Surface Pro 7 Plus i5/16/256 LTE Mới

Đánh giá sản phẩm
43.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Trên các phiên bản cấu hình Surface Pro 7 Plus mở rộng, Microsoft trang bị LTE cho tới hai cấu hình. Một trong số đó là chiếc Surface Pro 7 Plus i5/16/256, kết nối LTE hoàn toàn phù hợp đối với dòng mày này. Một cấu hình cực kỳ đỉnh, Chip i5 kết hợp với RAM 16GB, lại còn có cả LTE nữa. Dòng máy này rất phù hợp để xử lý mọi công việc văn phòng từ cơ bản đến phức tạp.

Surface Pro 7 Plus i5/16/256 LTE

Như vậy trên Surface Pro 7 sẽ không có bất kì dòng Chip i7 nào mang RAM 8GB cả. Điều này hoàn toàn hợp lý khi nhìn vào những hiệu quả từ con Chip i7 10th này mang lại. Người dùng văn phòng có thể làm được hầu hết mọi việc. Và khả năng chạy nhiều ứng dụng trên RAM 16GB sẽ tốt hơn RAM 8GB.

RAM 16GB giúp cho máy chạy một lúc nhiều ứng dụng nhất có thể

Trở lại với cấu hình i5/16/256 của Surface Pro 7. Có thể nói đây là một cấu hình khá lạ, Chip i5 mà lại ghép đôi cùng với RAM 16GB ư? Phiên bản này chính xác là để dành cho những người dùng văn phòng cơ bản, nhưng cần chạy nhiều ứng dụng một lúc.

Có khá nhiều công việc hiện nay cần sử dụng dung lượng RAM cao

Cụ thế đó là nhu cầu sử dụng nhiều trình duyệt hay file làm việc cùng một lúc. Hiện nay có khá nhiều công việc cần thao tác này như Quản trị kinh doanh, quản trị mạng, kế toán… Microsoft cũng hiểu rõ vấn đề này, nên chúng ta thấy sự ra đời của Surface Pro 7 Plus phiên bản i5/16/256 LTE.

Những thay đổi mới trên Surface Pro 7

Ngoài hai phiên bản cấu hình mới thì Surface Pro 7 mới cũng có nhiều điểm nâng cấp khác. Mỗi dòng máy Surface luôn mang trong mình những thứ tốt nhất trong thời điểm ra mắt. Đó là cách làm khá quen thuộc của Microsoft đối với các thiết bị máy tính cao cấp của mình.

Về thiết kế

Hình dáng cơ bản của Surface Pro 7 không có gì thay đối cả. Đó là hình dáng một chiếc máy tính bản tích hợp chân bản lề và bàn phím tháo rời. Đây là thiết kế không thể thay đổi được, bởi chính nó đã làm nên thương hiệu của máy tính Surface của Microsoft.

Thiết kế nguyên bản của Surface Pro 7 chắc chắn không thể thay đổi được

Các dòng Surface Pro sau khi nâng cấp sẽ có một chút thay đổi nhỏ về thiết kế. Chiếc Surface Pro 7 cũng vậy, nhưng sự thay đổi nhỏ trên chiếc máy này lại vô cùng quan trọng. Đó là sự xuất hiện của cổng kết nối USB Type-C thay thế cho MiniDisplay Port.

Sự thay đổi nhỏ này đem đến một hiệu quả rất lớn lao

Cuối cùng điều mà người dùng mong đợi nhất cũng đã tới. Sự mong đợi về cổng USB Type-C đã có từ rất lâu rồi, nhưng phải đến Surface Pro 7 của năm 2019 nó mới thành hiện thực. Ngoài ra thiết bị luôn đồng hành cùng dòng Pro là Surface Laptop 3 cũng có thiết kế tương tự.

Về hiệu năng

Trên phiên bản Surface Pro 7 Plus, Hiệu Năng Chip được nâng cấp hơn 1 đời so với Surface Pro 7. Microsoft sử dụng con Chip i5 1135G7 mới ra mắt năm 2020-2021 trang bị cho odnfg máy này. Rõ ràng ở thời điểm đó, không sự lựa chọn Chip nào tốt hơn của nhà sản xuất Intel.

Surface Pro 7 Plus đã trang bị con Chip khác nhưng vẫn là của Intel Core

Các phiên bản Chip của Surface Pro 7 lần lượt là i3/i5/i7 đều là đời thứ 10 mới nhất của Intel Core. Điều khá quen thuộc thường thấy mỗi khi một dòng Surface ra mắt. Vi xử lý nâng cấp tối đa là chính, những chi tiết nhỏ khác cũng được nâng cấp điển hình như kết nối Wifi và Bluetooth.

Hiệu năng của Surface Pro 7 được nâng cấp là điều dĩ nhiên

Cùng với kết nối LTE, dòng Surface Pro 7 Plus này trở nên rất linh hoạt và cơ động. Người dùng có thể sử dụng truy cập mạng và làm việc ở bất kì nơi nào mình muốn, chỉ cần nơi đó có sóng là được. Chưa kể, trên phiên bản mở rộng này, Microsoft còn cải tiến cả thời lượng Pin của máy nữa. Điều này giúp người dùng làm việc thoải mái hơn trong nhiều giờ đồng hồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: