Surface Pro 7 Plus Cũ

Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 16GB - SSD 256GB Cũ

Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 16GB - SSD 256GB Cũ

16.990.000₫
Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 16GB - SSD 256GB LTE Cũ

Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 16GB - SSD 256GB LTE Cũ

18.990.000₫
Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 256GB Cũ

Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 256GB Cũ

21.990.000₫
Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 512GB Cũ

Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 512GB Cũ

22.990.000₫
Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 1TB Cũ

Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 1TB Cũ

24.490.000₫
Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 32GB - SSD 1TB Cũ

Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 32GB - SSD 1TB Cũ

27.990.000₫

Không phải Surface Pro 8, Surface Pro 7 Plus mới là tên đời máy tiếp theo của Surface Pro 7. Dòng máy này được Microsoft ra mắt vào tháng 1/2021, chậm hơn 3 tháng so với chu kỳ hàng năm. Dù ra mắt muộn nhưng nhìn vào chất lượng dòng máy này chúng ta sẽ thấy nó rất đáng trông chờ.

Chiếc Surface Pro thế hệ mới nhất của năm 2021 là đây

Microsoft có thêm thời gian 3 tháng để nghiên cứu, phát triển dòng máy mới của mình hoàn hảo hơn. Thiết bị Surface Pro 7+ sở hữu những điểm nâng cấp khá ấn tượng, khác biệt hoàn toàn các đời sản phẩm Surface Pro trước đó. Còn cụ thể là như thế nào thì chúng ta cùng xem phân tích sau của Surfacehanoi nhé:

Về thiết kế của Surface Pro 7 Plus

Thiết kế cơ bản của Surface Pro 7 plus tất nhiên không khác gì những đời máy trước cả. Đây vẫn là một chiếc máy tính bảng chạy windows 10. Máy có thể hoạt động được như một chiếc Laptop nhờ chân bản lề và bàn phím tháo rời. Đây cũng là thiết kế tạo nên thương hiệu của máy tính Surface Microsoft.

>>>> Đập hộp chiếc Surface Pro 7 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Ấn tượng nhờ ưu điểm mỏng nhẹ

SPRO7 Plus có trọng lượng 700g và kích thước 12.3-Inch. Khi sử dụng kèm bàn phím thì cân nặng của máy cũng chỉ lên tầm 900g rất là gọn gàng. Thông số thiết kế này Microsoft giữ nguyên xuyên suốt từ đời Surface Pro 4 đến nay.

Những chiếc máy tính bảng với chân bản lề và bàn phím tháo rời chính là thương hiệu sản phẩm của Microsoft

Yếu tố khiến người dùng yêu thích dòng Surface Pro 7 Plus nhất chính là máy vô cùng nhẹ. Việc sở hữu một dòng máy linh hoạt sẽ giúp ích cho các thao tác mang đi lại trở nên dễ dàng hơn. Đó là lợi ích dễ nhận thấy nhất từ những dòng sản phẩm 2 in 1.

Thiết kế gọn nhẹ của máy giúp người dùng có thể thoải mái mang đi khắp mọi nơi

Màn hình đẹp, chất lượng cao

Chất lượng màn hình của SPR7+ cũng không có gì thay đổi, nói chính xác là không thể tốt hơn được nữa. Độ phân giải màn hình của dòng máy này là 3K (cụ thể là 2736x1824), kích cỡ màn được làm theo tỉ lệ 3:2. Hiện nay toàn bộ các thiết bị Surface của Microsoft đều có kích thước màn hình kiểu như này.

Không chỉ ấn tượng với thiết kế mỏng nhẹ bên ngoài. Những thứ bên trong của Surface Pro 7 Plus như màn hình cũng chất lượng không kém

Màn hình đẹp tất nhiên mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Điều cơ bản nhất chính là hiệu quả sử dụng trong thời gian dài. Việc sử dụng một chiếc màn hình đẹp chất lượng cao mang lại trải nghiệm dễ chịu nhất cho người dùng, hạn chế được những tình trạng hoa mắt, đau đầu, chóng mặt…

Ngoài ra thì với việc sở hữu vai trò của máy tính bảng, chiếc màn hình đẹp của Surface Pro 7 Plus còn có cả cảm ứng đa điểm

Một chiếc máy màn hình đẹp còn có thể tận dụng phục vụ cho tác vụ làm đồ họa nữa. Máy Surface Pro 7 Plus có tích hợp cảm ứng đa điểm kèm theo phụ kiện bút Surface Pen. Bộ công cụ máy và bút của Microsoft mang lại trải nghiệm vẽ rất thật, hoàn toàn phù hợp dành cho người dùng có nhu cầu vẽ vời.

>>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Pen

MỚI: khả năng tháo rời bộ nhớ SSD

Một trong hai tính năng nâng cấp mới của Surface Pro 7 Plus đó là khả năng tháo rời SSD. Bộ nhớ SSD nằm ở ngay mặt sau máy và người dùng có thể tự thay thế một cách dễ dàng. Chỉ cần dùng que chọc sim tháo phần nắp đậy ra sau đó dùng dụng cụ tháo con ốc ra là được.

Microsoft thay đổi thiết kế của sản phẩm Surface Pro 7 Plus mới giúp người dùng có thể dễ dàng thay thế SSD

Thiết kế SSD tháo rời cũng không phải lần đầu xuất hiện ở Surface Pro 7 Plus. Microsoft đã từng áp dụng cách làm này đối với dòng máy Surface Pro X ra mắt năm 2019, còn Surface Pro 7+ của năm 2021 là dòng máy thứ hai. Một tính năng rất hay, giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Người dùng Surface Pro 7 Plus có thể nâng cấp bộ nhớ theo nhu cầu mình muốn 

Bạn muốn dùng máy ở các tác vụ cơ bản nhưng muốn bộ nhớ cao. Nếu lựa chọn SPR7+ thì nhu cầu đó hoàn toàn có thể đáp ứng được. Bạn chỉ cần mua một option cấu hình thấp như 128 thôi, muốn lưu trữ nhiều thì mua ổ SSD to gắn vào máy là được. Mức đầu tư này dễ chịu hơn mua một chiếc máy cấu hình bộ nhớ khủng rất nhiều.

MỚI: kết nối LTE

Tính năng mới thứ hai của Surface Pro 7 Plus đó là kết nối LTE. Kết nối lắp SIM chỉ được sản xuất thêm phiên bản trên những cấu hình i5 cụ thể là i5/8/128, i5/8/256 và i5/16/256. Tính năng này chắc cũng không có gì là lạ đối với những người dùng hiểu biết về những sản phẩm Surface.

Tính năng LTE góp phần hoàn thiện ưu điểm linh hoạt của dòng sản phẩm Surface Pro 7 Plus

Trong chuỗi các sản phẩm Surface Pro không tính Pro X, Microsoft đã ngừng sản xuất cấu hình LTE sau đời Surface Pro 5. Đến đời Surface Pro 7 Plus bất ngờ lại được đưa trở lại tính năng này. Có lẽ Microsoft làm lại nhằm đáp ứng cho những nhu cầu, phản hồi từ người dùng.

Với những phiên bản LTE của Surface Pro 7 Plus, chỉ cần một chiếc SIM 4G chất lượng là người dùng có thể sử dụng máy truy cập internet ở bất kì đâu mình muốn

Những phiên bản LTE giúp cho máy đạt sự linh hoạt cơ động cao nhất. Một đường truyền mạng riêng sẽ rất ổn đối với những công việc nào hay phải dùng máy ở ngoài đường. Ngoài ra việc sử dụng một đường mạng riêng cũng có tính bảo mật rất cao, hạn chế được những tình trạng xấu như đánh cắp dữ liệu.

Các cổng kết nối trên máy

Về khâu kết nối thì Surface Pro 7 Plus không có gì thay đổi so với Surface Pro 7. Trên chiếc máy này Microsoft bố trí đầy đủ những kết nối cơ bản: USB 3.0, Type-C, Jack tai nghe 3.5mm, khe gắn thẻ nhớ và tất nhiên có cả cổng sạc Surface Connect. Người dùng nếu muốn những kết nối khác thì rất đơn giản, chỉ cần mua Hub chuyển đổi là xong. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Hub chuyển kết nối Type-C.

Nhược điểm ít cổng kết nối của Surface Pro 7 Plus có thể dễ dàng khắc phục

>>>> Tham khảo các cổng chuyển đổi Type-C bán tại Surfacehanoi

Chip Intel Core 11th Generation

Microsoft sử dụng định dạng Chip Intel Core thế hệ thứ 11 trang bị lên máy Surface Pro 7 Plus. Có 3 con Chip được trang bị lên máy bao gồm i3-1115G4, i5-1135G7 và i7-1165G7. Những Chip hiệu năng cực mạnh, có thể làm được bất kì mọi công việc.

Intel Core 11th Gen cũng là đời Chip mới nhất xuất hiện vào thời điểm Microsoft ra mắt chiếc SPRO7+

Không chỉ hiệu năng được nâng cấp, con Chip của Surface Pro 7 Plus còn được cải thiện cả thời lượng Pin. Microsoft công bố dòng máy mới này có thể chạy được từ 13.5 đến 15 tiếng. Một thời lượng khá ấn tượng so với thời lượng 10.5 tiếng của dòng Surface Pro 7 tiền nhiệm.

Với thời lượng Pin khủng như này người dùng hoàn toàn có thể dùng máy xả láng cả buổi

Còn thời lượng Pin sử dụng thực tế của máy chắc chắn sẽ khác biệt hoàn toàn so với nhà sản xuất quảng cáo. Surface Pro 7+ là dòng máy sở hữu nhiều thông số cao cấp cho nên hiệu năng tiêu thụ sẽ cao hơn những dòng máy bình thường. Qua quá trình thử nghiệm sử dụng, đội ngũ Surfacehanoi kết luận thiết bị này chạy được khoảng 6-8 tiếng. Bạn đánh giá thế nào về Surface Pro 7 Plus?

Những phiên bản cấu hình mới

Cách phân bố cấu hình của Surface Pro 7 Plus cũng có phần khác hơn so với đời máy trước. Ngoài những phiên bản LTE ra thì có bản Core i3 và phiên bản SSD 1TB được nâng cấp RAM. Chúng ta có hai cấu hình i3/8/128 và i7/32/1TB chứ không phải i3/4/128, i7/16/1TB thường thấy. Mọi cấu hình đều đã có mặt tại cửa hàng Surfacehanoi.

Cả ba phiên Chip của Surface Pro 7 Plus đều rất khỏe. Có thể làm được mọi việc từ công việc cho đến giải trí

Việc nâng cấp bộ nhớ RAM của Microsoft cũng được cho là hợp lý. Bởi những nhu cầu sử dụng máy cơ bản nhất hiện nay cũng phải kèm bộ nhớ từ RAM 8GB trở lên. Việc loại bỏ RAM 4GB cũng là điều dễ hiểu, không chỉ Microsoft mà các thương hiệu Laptop khác cũng làm tương tự. Vậy đâu là cấu hình Surface Pro 7 Plus đáng mua nhất?

Microsoft bán Surface Pro 7 Plus ra thị trường chỉ có các phiên bản Business. Vỏ hộp carton như trong ảnh

Điều người dùng cần quan tâm lưu ý nữa là toàn bộ cấu hình của Surface Pro 7 Plus sẽ chỉ được phát hành dưới dạng mặt hàng Business. Máy được bán cho các doanh nghiệp dưới dạng hộp bìa carton. Tuy phần vỏ hộp khác với các phiên bản bán thương mại bình thường nhưng chất lượng sản phẩm là như nhau. Các cấu hình được bán đầy đủ tại Surfacehanoi, nếu người dùng muốn mua máy thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn, hỗ trợ:

Surface Hà Nội - Đăng Vũ Surface

Hotline: 0936535678 / 0935881000 / 0706696666

Mess: m.me/dangvusurface

Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Youtube: https://bit.ly/2rdlil1

Address: https://g.page/DangVuSurface

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục