Surface Go 2 New - Bảo Hành 12 Tháng 1 đổi 1

Surface Go 2 M3/8/128 LTE MỚI

Surface Go 2 M3/8/128 LTE MỚI

22.490.000₫
Surface Go 2 M3/8/128 MỚI

Surface Go 2 M3/8/128 MỚI

18.490.000₫
Surface Go 2 Pentium 8/128 MỚI

Surface Go 2 Pentium 8/128 MỚI

15.990.000₫
Surface Go 2 Pentium 4/64 MỚI

Surface Go 2 Pentium 4/64 MỚI

10.990.000₫

 

Surface Go 2 - Sự thừa kế ngôi vị dòng máy nhỏ gọn, chất lượng trong năm 2020

Surface Go 2 là đời sản phẩm tiếp theo của Surface Go mới được Microsoft phát hành sau những thành công của dòng máy này. Đây là thiết bị Laptop nhỏ và tốt nhất trên thị trường hiện tại. Sự vượt trội hoàn toàn nhờ thiết kế 2 in 1.

Các dòng máy lai 2 in 1 luôn là điểm mạnh của Microsoft

Micorosoft tạo ra chiếc Surface Go nhằm hướng đến những xu hướng sử dụng đơn giản nhất. Nhưng có vẻ sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm cho nên họ mới quyết định nâng cấp hiệu năng ở chiếc Surface Go đời thứ 2.

So với Surface Go, Surface Go 2 được nâng cấp hiệu năng hợp lý hơn

Ở chiếc Surface Go đầu tiên, nó được đánh giá vai trò khác hẳn với những dòng Surface khác. Dòng máy này chỉ thực sự tốt khi chỉ dùng để giải trí giống như một chiếc máy tính bảng. Còn nếu để làm việc thì Surface Go chỉ làm được những công việc cơ bản nhất, hoặc đóng vai trò làm thiết bị phụ.

Vậy Microsoft đã cải tiến những gì trên Surface Go 2

Microsoft đã phải nâng cấp Surface Go 2 để hướng đến nhiều mục đích sử dụng hơn. Có khá nhiều người yêu thích thiết kế siêu nhỏ gọn của dòng máy này. Nhưng sự yếu kém về hiệu năng đã khiến họ phải suy nghĩ lại.

Chip Intel Core M3 - Sự bổ sung cần thiết

Con Chip Pentium Gold trên Surface Go không thực sự ấn tượng. Phải đến chiếc Surface Go 2, Microsoft mới quyết định sử dụng Chip Intel Core. Cụ thể ở đây là Core M3 8th, nó giúp dòng máy này tốt lên rất nhiều.

Surface Go cấu hình M3 có hiệu năng chuẩn một chiếc Laptop làm việc

Nhà sản xuất Windows 10 vẫn làm ra cấu hình chạy Pentium Gold trên Surface Go 2. Các phiên bản Chip M3 xuất hiện nhằm phát triển rộng phân khúc người dùng. Có lẽ cấu hình này sẽ đáng giá nhất trong các cấu hình của Surface Go 2.

Việc sử dụng Core M3 chứ không phải là i3 hay i5 cũng là điều dễ hiểu. Microsoft vẫn muốn giữ Surface Go 2 trong phân khúc dòng máy cao cấp, giá rẻ. Nếu để cấu hình máy cao hơn nữa thì nó lại ngang các dòng Surface khác rồi.

Viền Màn Hình máy được thụ hẹp lại khá Tinh Tế

Surface Go 2 chỉ có duy nhất một sự thay đổi này để đủ tạo ra điểm nhấn. Microsoft đã tăng độ hiển thị của dòng máy này bằng cách bo phần viền của màn hình lại. Điều này thực sự rất tinh tế.

Ngoài cấu hình M3 ra, Surface Go 2 còn tạo ra sự ấn tượng mạnh ở màn hình

Trước giờ hai dòng máy tính bảng Surface Pro và Surface Go hay bị chê vì yêu tố viền màn hình. Nhất là ở Surface Go, màn hình máy chỉ có 10-Inch mà phần viền lại rất dày trong chả đẹp tẹo nào. Ở chiếc Surface Go 2, điều đó đã được khắc phục hoàn toàn.

Với chiếc màn hình viền mỏng này, Surface Go 2 chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người mua

Việc làm màn hình viền mỏng hơn thì chỉ cải thiện lại độ hiển thị của máy đi chút xíu. Nhưng điều quan trọng là nó giúp thiết kế của Surface Go 2 trở nên tinh tế, bắt mắt hơn. Nếu đặt 2 đời máy Surface Go cạnh nhau chắc chắn người dùng sẽ chọn Surface Go khi nhìn vào.

 

Kết Luận

Các cải tiến cần thiết vừa đủ giúp Surface Go 2 khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ chiếc Surface Go đời trước. Thay vì chỉ học tập và giải trí, chiếc Surface Go 2 còn có thể dùng để làm việc nữa. Hiện tại Surface Go 2 đã có mặt Đăng Vũ Surface, người dùng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp hoặc liên hệ với Shop để nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm nhé !!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: