Surface Go 2 Pentium 4/64 MỚI

Đánh giá sản phẩm
11.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Nối tiếp thành công của Surface Go vào năm 2018, Microsoft ra mắt Surface Go 2. Cũng giống như phiên bản trước, thiết bị này được hướng đến sử dụng vào những tác vụ cơ bản nhất. Ở Surface Go 2, Microsoft vẫn tạo ra cấu hình 4/64, liệu có hơi thấp không nhỉ?

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 10 inches độ phân giải FHD (1920 x 1280)
VI XỬ LÝ Intel Pentium Gold 4425Y
RAM 4GB
Ổ CỨNG 64GB
CARD ĐỒ HỌA Intel HD Graphics 615
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP
SAU: 5MP
PIN 10 Tiếng
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type C
01 jack tai nghe 3.5mm
01 cổng Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 500 gram

Về mặt tổng quát thì Surface Go 2 được nâng cấp nhiều điểm cần thiết hơn. Ngược lại với Surface Book 3 cùng ra mắt, Surface Go 2 có sự cải tiền một chút về thiết kế, một chút về cấu hình. Còn chiếc Book thì thiết kế vẫn được giữ nguyên xi so với đời máy trước.

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

Màn hình nâng cấp ấn tượng

Surface Go 2 thì màn hình vẫn là kích thước 10-inch và tỉ lệ 3:2. Nhưng độ hiển thị của chiếc máy này đã được Microsoft nâng cấp rộng hơn. Có nghĩa là viền màn hình của Surface Go 2 được thu hẹp lại, không quá dày như Surface Go. Đây có lẽ là điểm mà ai cũng thích.

Màn hình của Surface Go 2 tinh tế hơn Surface Go rất nhiều

Cách thiết kế màn hình của Surface Go cũng giống như Surface Pro vậy. Nhưng đối với một thiết bị 10-inch thì độ hiển thị quá nhỏ so với mức quy định. Có khá nhiều người trải nghiệm sản phẩm kể cả người đã mua hàng cũng review về vấn đề đó. Điều này cũng đã được khắc phục trên Surface Go 2.

Độ phân giải màn hình Surface Go 2 cũng được nâng cấp từ 1800x1200 lên 1920x1280

Dù chưa làm tràn viền, nhưng màn hình của Surface Go 2 vẫn đem đến sự ấn tượng. Microsoft nên làm kiểu màn hình như thế này trên các dòng Surface Pro hay Surface Book đời sau. Thiết kế 2 in 1 đã đủ độc đáo, điều cần làm chỉ còn là đánh vào thứ ăn điểm nhất – màn hình.

Về cấu hình, hiệu năng của máy

Cấu hình 4/64 của Surface Go 2 được nâng cấp Chip Pentium Gold từ 4415Y lên 4425Y. Cấu hình này thì vẫn sử dụng bộ nhớ di động eMMC, 64GB thì chả hiểu để lưu trữ cái gì nữa. Để tăng dung lượng cho máy thì chỉ có cách dùng ổ cứng hoặc thẻ nhớ cắm ở phía sau.

Cấu hình 4/64 của Surface Go 2 giống một chiếc máy tính bảng hơn là Laptop

Về cơ bản thì cấu hình này chỉ được nâng cấp một chút so với đời máy trước. Surface Go 2 sẽ dùng hiệu quả hơn nhờ có một chiếc màn hình hiển thị rộng hơn. Còn nếu test tốc độ chạy ứng dụng của 2 đời máy thì có lẽ kết quả cũng chỉ tương đương nhau.

Các phiên bản Surface Go 2 chạy Chip Pentium có lẽ hiệu năng không quá khác biệt Surface Go

Sự nâng cấp của Surface Go 2 chỉ rõ ràng hơn ở cấu hình ngay phía trên 4/64. Microsoft đã phát triển Surface Go 2 8/128 thêm phiên bản chạy Chip Intel. Đó là Vy xử lý M3 thế hệ thứ 8, nó có trên Surface Go 2 8/128 và Surface Go 2 8/128 LTE. Các bạn có thể tìm hiểu cấu hình này ở ngoài Menu sản phẩm/

Vậy Surface Go 4/64 sẽ thích hợp với những người dùng nào?

Chúng ta để ý ở Video giới thiệu về Surface Go 2 của Microsoft. Đa phần chúng ta thấy dòng máy này được trải nghiệm trên tay các bạn nhỏ. Nhà sản xuất Windows 10 định hướng Surface Go 2 chính xác là dành cho tác vụ học tập, giải trí. Điều này hoàn toàn hợp lý đối với chiếc Surface hiệu năng thấp.

Học tập và giái trí có lẽ là tác vụ chính mà Microsoft hướng cho dòng Surface Go

Nếu chỉ dùng để học tập thì cần truy cập được vào Web là đủ. Cấu hình 4/64 của Surface Go 2 quá phù hợp để làm điều đó. Làm học sinh thì nhu cầu lưu trữ dữ liệu cũng như dùng các phần mềm làm việc chẳng có. Nếu có thì cũng chỉ là những phần mềm dạy học đơn giản.

Chiếc máy Surface Go 2 khá vừa tiền dành cho các bạn học sinh

Surface Go 2 được bán trên trang chủ Microsoft với giá từ 400$. Một mức giá hoàn toàn phù hợp với những tác vụ dòng máy này mang lại. Có tổng cộng 4 cổng hình được sản xuất ra, bạn có thể xem ở đường link bên dưới. Liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm phủ hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: