Surface Go 2 M3/8/128 LTE MỚI

Đánh giá sản phẩm
22.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Giống Surface Go, Surface Go 2 cũng có LTE, Microsoft tích hợp trên cấu hình M3/8/128. Chúng ta thấy 2 định dạng Surface Go 2 Core M3/8/128 thường và đặc biệt. Bản đặc biệt có thêm kết nối Sim 3G. 4G giá đắt hơn bản thường khá nhiều. Đây cũng là cấu hình cao cấp nhất của Surface Go 2.

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 10 inches độ phân giải FHD (1920 x 1280)
VI XỬ LÝ Intel Core M3 8th
RAM 8GB
Ổ CỨNG 128GB
CARD ĐỒ HỌA Intel HD Graphics 615
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP
SAU: 5MP
PIN 10 Tiếng
CỔNG KẾT NỐI

01 cổng USB Type C
01 jack tai nghe 3.5mm
01 cổng Surface Connect

01 khay lắp Sim LTE

MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 500 gram

Surface Go 2 ra mắt vào tháng 5/2020 cùng với Surface Book 3. Thường thì thời điểm ra mắt sản phẩm chính của Microsoft vào tháng 10 hàng năm. Nên vào lúc họ công bố 2 sản phẩm trên, chỉ đơn thuần là đăng lên Website. Có đầy đủ thông số, các phiên bản cấu hình và giá bán ở trên đó.

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

Sự tiện lợi khi sử dụng LTE

Có thể hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để truy cập vào mạng. Nhưng để tối ưu, hiệu quả nhất thì chỉ có dùng Sim. Một thiết bị có khả năng chủ động vào mạng sẽ làm được những điều hay ho. Microsoft tạo ra những sản phẩm Surface có LTE để hướng đến những người dùng thực sự cần.

Microsoft vẫn phát triển phiên bản LTE trên Surface Go 2

Sẽ có một thời điểm, khoảng khắc nào đó người dùng không thể truy cập được vào mạng. Như lúc di chuyển, lúc đi ngoài đường hay lúc mất điện chẳng hạn… Rất nhiều người dùng hay rơi vào trong hoàn cảnh này. Để chủ động truy cập vào mạng, cần sắm một chiếc máy có LITE như Surface Go 2.

Một chiếc máy lắp Sim sẽ hỗ trợ rât stốt cho các công việc di chuyển, đi lại.

Chừng nào còn người dùng cần thì Microsoft vẫn sản xuất. Dòng máy Surface Go 2 LTE so với các cấu hình khác không bị quá chênh lệch về giá. Nếu là Surface Pro thì nếu có bản LTE thì độ chênh lệch phải gấp đôi. Vì vây ở chiếc Surface Go đời trước, phiên bản LTE được khá nhiều người quan tâm.

Màn Hình được mở rộng tinh tế

Ở phần thiết kế của Surface Go 2, chỉ có duy nhất phần màn hình được thay đổi. Độ phân giải thì được nâng lên một chút, nhưng độ hiển thị màn hình của Surface Go 2 được mở rộng hơn. Điểm nâng cấp rất tinh tế vì nó góp phần làm tăng giá trị mặt tiền của máy.

Độ phân giải màn hình Surface Go 2 được nâng lên 1920x1280 nhưng vẫn là nền tảng Full HD

Việc Microsoft làm ra chiếc Surface màn hình viền mỏng cũng nằm trong dự đoán của chuyên gia. Nhà sản xuất Win 10 chỉ cần làm mỏng như thế này là chiếc máy sẽ rất ăn điểm. Với thiết kế 2in1, mặt lưng của các dòng Surface rất dày, không cần thiết phải làm màn hình tràn viền.

Những chiếc máy tính bảng chạy mà chạy Windows đương nhiên phần màn hình rất dày. Việc làm hiển thị tràn viền là điều không nên vì nó sẽ rất xấu

Microsoft cũng có chiếc Surface Pro X màn hình siêu mỏng màn hình. Nhưng dòng máy này đã phải trả giá khá lớn vì chỉ sử dụng được Chip di động. Chắc không còn người dùng nào mong muốn thiết kế như vậy nữa. Chỉ cần mở rộng viền màn hình như Surface Go 2 là quá đủ rồi.

Cấu Hình Chip Intel Core ấn tượng

Trên Surface Go 2, Microsoft đã nâng cấp cấu hình đúng như kì vọng của người dùng. Họ mong muốn chiếc Surface Go có phiên bản Chip Intel Core. Dùng Chip Pentium Gold để làm việc thực sự không ổn một chút nào. So với các dòng máy Surface khác thì Surface Go chậm hơn hẳn.

Microsoft làm ra phiên bản Surface Go 2 Chạy Chip Intel Core là điều rất hợp lý

Chắc chắn phiên bản Chip M3 sẽ cải thiện được vẫn đề này. Surface Go 2 Core M3/8/128 dù có hay không có LTE đều rất đáng kỳ vọng. Một lựa chọn hoàn hảo có thể dùng để làm việc xen lẫn với giải trí. Còn các phiên bản chạy Pentium Gold thì được đánh giá thiên về giải trí và máy phụ hơn.

Các dòng Surface Go Pentium chỉ nên sử dụng làm thiết bị bổ trợ

Surface Go 2 ra mắt có tổng cộng 4 phiên bản. Có thể trong thời gian sắp tới Microsoft sẽ mở rộng ra thêm nhiều phiên bản khác. Người dùng có thể cân nhắc mục đích sử dụng của mình và lựa chọn một cấu hình phù hợp. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm phủ hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: