Surface Laptop 1 cũ

Surface Laptop 2017 i5- RAM 8GB- SSD 256GB CŨ

Surface Laptop 2017 i5- RAM 8GB- SSD 256GB CŨ

9.990.000₫
Surface Laptop 2017 i7- RAM 16GB- SSD 512GB CŨ

Surface Laptop 2017 i7- RAM 16GB- SSD 512GB CŨ

15.990.000₫

 

Surface Laptop 2017 Cũ

Đã ra mắt được tròn hai năm nhưng Surface Laptop 2017 vẫn là chiếc laptop có thiết kế đẹp nhất thị trường hiện nay. Và hãy cùng Đăng Vũ tìm hiểu xem một chiếc Surface Laptop cũ thì có đáng mua hay không!

Thiết kế

Thiết kế của Surface Laptop luôn thuộc top những chiếc laptop có thiết kế đẹp nhất. Thân máy được làm từ nhôm series 6000 vô cùng chắc chắn và mát lạnh. Khi cầm Surface Laptop trên tay và mở ra bạn sẽ có cảm giác như đang cầm một chiếc dao cạo lớn. Vì máy vô cùng mỏng và sắc lẹm.

Surface Laptop có thiết kế siêu mỏng

Đúng như tên gọi “Laptop”, đây là một chiếc laptop truyền thống và không thể tháo rời bàn phím như trên dòng Surface Pro. Điểm mỏng nhất chỉ của chiếc laptop này chỉ khoảng 3mm trong khi phần dày nhất cũng chỉ 1cm.

Màu đỏ là màu được chị em rất yêu thích

Ngoài ra máy có tới bốn tùy chọn màu sắc là bạc, đen, xanh biển sâu và đỏ bungary. Trong đó đẹp nhất phải kể đến màu xanh và đỏ.

Hai màu đẹp nhất của Surface Laptop

Surface Laptop 2017 cũ của Đăng Vũ phân phối có rất nhiều hai màu này và gần như toàn bộ đều là máy còn rất mới.

Màn hình

Màn hình 13.5 inch IPS trên Surface Laptop chỉ đạt độ phân giải 2K. Thua kém hơn một chút so với Surface Pro 2017 nhưng vẫn tốt hơn hầu hết laptop trên thị trường hiện tại.

Màn hình vô cùng sắc nét

Tuy màn hình thua kém về độ phân giải so với Surface Pro. Nhưng lại cho cảm giác sử dụng tốt hơn một chút vì kích thước to hơn và độ sáng tốt hơn một chút. Surface Book. Ngoài ra màn hình này cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm và bút Surface Pen như trên Surface.

Cấu hình

Surface Laptop 2017 cũ có cấu hình hoàn toàn không thua kém bất kì laptop nào cùng giá tiền. Máy được trang bị các con chip tiết kiệm điện thế hệ thứ 7 của Intel, rải rác từ Core M3, i5 và i7.

Dù là màu nào thì Surface Laptop cũng cho cảm giác sang trọng và huyền bí

Bên cạnh đó cũng được trang bị nhiều tùy chọn ram 4,8 và 16Gb và bộ nhớ SSD từ 128Gb cho đến 1Tb. Rất ít laptop trên thị trường hiện nay được trang bị ổ cứng 1Tb SSD. Thông thường sẽ là ổ cứng lai SSD và HDD. Trang bị ổ cứng SSD 1Tb là một hành động rất táo bạo của Microsoft.

Với cấu hình Intel Core M3 máy có thể làm tốt các tác vụ văn phòng. Nhưng với con chip i5 và i7 máy có thể giải quyết tốt các công việc Photoshop, Premier và cả Auto CAD.

Kết nối

Để duy trì độ mỏng ấn tượng thì Surface Laptop 2017 đã phải hi sinh đi kha khá cổng kết nối. Tuy nhiên máy vẫn được trang bị đủ các cổng kết nối cơ bản như Mini Display Port và 1 cổng USB 3.0, Jack 3.5mm và cổng sạc nam châm.

Ở mỗi góc độ và điều kiện ánh sáng khác nhau thì Surface Laptop cũng biến đổi thành nhiều màu khác nhau

Bàn Phím

Bàn phím là điểm khác biệt nhất của Surface Laptop so với phần còn lại của thế giới. Hiện tại Surface Laptop và Surface Laptop 2 vẫn là hai laptop duy nhất được phủ bàn phím bằng vải Alcantara. Vải Alcantara là loại vải cực kì sang trọng, tạo cảm giác bớt “lạnh” khi gõ phím.

Bàn phím vải Alcantara rất thân thiện với da tay

Chất lượng bàn phím cũng khá tốt đối với một máy siêu mỏng như vậy. Bàn phím có độ nảy tốt, các phím được làm tách nhau và hoàn toàn không bị flex.

Pin

Được trang bị viên pin 45Wh. Pin của Surface Laptop hoàn toàn có thể cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng.

Các máy Surface Laptop cũ của Đăng Vũ phân phối đều mới chỉ trải qua khoảng 3 - 5 lần sạc. Dung lượng pin hoàn toàn không bị giảm đi so với khi xuất xưởng.

Chiếc Surface Laptop này mới được sạc 3 lần

Kết luận

Đã ra mắt được 2 năm và hiện tại Surface Laptop đã có máy qua sử dụng. So với máy mới bóc hộp thì Surface Laptop tại Đăng Vũ hoàn toàn không có sự khác biệt, kể cả về ngoại hình lẫn phần cứng bên trong. Có thể nói thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu một chiếc Surface Laptop.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục