Gmail và Google Meet cập nhật gì trên iOS thế này?

Đăng bởi Tiên Tiên vào lúc 14/01/2022

Theo công bố của Google, bản cập nhật của Google Meet và Gmail đã có những tính năng xịn dành cho iPhone và iPad.

Cụ thể người dùng Gmail sẽ có thêm tiện ích xem và trả lời thư từ màn hình chính mà không cần mở ứng dụng. Với tính năng này người dùng có thể xử lý công việc trên email một cách nhanh chóng.

Bản thử nghiệm đã được công bố vào tháng 11 năm 2021. Theo thông tin từ Techradar thì phiên bản Gmail 6.0.211226 hiện đã được cập nhật tiện ích này.

Google cho biết tiện ích mới này sẽ giúp việc sử dụng email trên iPhone dễ dàng hơn nhiều. Ngay khi có thông báo email, người dùng có thể xem và trả lời mail ngay từ màn hình chính của điện thoại.

Kết hợp với tác vụ xử lý email nhanh hiện có, bạn có thể soạn mail mới ngay lập tức. Hiểu một cách đơn giản thì việc nhận và gửi mail trên iPhone có thể diễn ra nhanh gọn như một tin iMessage.

Google Meet cũng có tính năng mới là chế độ ảnh, hay chế độ thu nhỏ màn hình. Chế độ này cho phép người dùng mở và hiển thị nhiều ứng dụng khác khi đang thực hiện một cuộc gọi trên Meet. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn cần xử lý nhiều việc trong khi tham dự hội thao hay một cuộc họp.

Như vậy, hiện người dùng iPhone và iPad có thể vừa họp vừa check và trả lời các email ngay trên thiết bị của mình. Chế độ thu nhỏ khung hình của Google Meet cũng cho phép điều chỉnh kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Theo giám đốc iOS tại Google, họ đang nỗ lực để hoàn thiện một số cải tiến giúp người dùng làm việc trên các thiết bị iOS được hiệu quả hơn. 

Trong tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng, nhu cầu học tập và làm việc trên các thiết bị như điện thoại, iPad sẽ tiếp tục tăng. Những cập nhật trên tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích với người dùng. Theo mình Google đang đi rất đúng hướng. Cùng chờ xem Google sẽ sáng tạo như thế nào trong năm 2022 nhé!

Theo dõi Surface Hà Nội để cập nhật tin công nghệ mới nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục