Microsoft sẽ sớm ra mắt Surface Dou 3?

Đăng bởi Tiên Tiên vào lúc 25/02/2022

Với những thành công nhất định của Surface Duo và Surface Duo 2. Một trong những thắc mắc từ người dùng là liệu Microsoft có cho ra mắt Surface Dou 3. Mới đây chuyên viên của Windows Center đã đưa ra ý kiến về việc sẽ có Surface Duo 3 ra mắt hay không?

Câu trả lời là chắc chắn Có. Windows Center cho rằng đội ngũ Microsoft đang phát triển Surface Duo 3. Chắc chắn thế hệ thứ 3 của dòng điện thoại gập Surface Duo đã được thai nghén khi Surface Duo 2 ra mắt.

Tuy nhiên ít nhất phải năm sau hoặc muộn hơn thì Microsoft mới cho ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng máy này trên thị trường.

Trong năm nay, ông lớn công nghệ này sẽ tập trung vào cải tiến Surface Duo 1 và Surface Duo 2 ở các khía cạnh như cập nhật phần cứng, bổ sung tính năng…

Microsoft cũng đang bận rộn cải tiến và nâng cấp Windows 11 - một trong những lĩnh vực mang lại lợi nhuận lớn cho Microsoft trong năm 2021.

Một lí do khác khiến Microsoft chậm chạp trong việc hoàn thiện và ra mắt Surface Duo 3 là sự kỳ vọng của người dùng. Surface Duo là dòng điện thoại gập cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Với phân khúc giá cao như vậy, Microsoft sẽ càng cần chỉn chu và sáng tạo hơn từ thiết kế bên ngoài đến cấu hình bên trong. 

Mặc dù Microsoft chưa từng nhắc tới Surface Duo 3 nhưng đã xuất hiện không ít lời đồn đại về thiết bị này.

Theo PhoneArena, Microsoft đã đăng ký bằng sáng chế cho một thiết kế điện thoại gập đôi. Tức là thay vì 1 bản lề và 2 màn hình thì thiết bị mới có 2 bản lề và 3 màn hình. Nghĩa là nó có thể gấp lại 3 lần và khi mở ra sẽ có một màn hình siêu lớn.

 

Điểm cộng là với thiết kế gấp 3 thì khi gấp gọn nó sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với Surface Duo 1 và Surface Duo 2. Điều này giúp việc mang theo điện thoại dễ dàng hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng nó như một chiếc điện thoại thông thường khi gấp gọn. 

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn. Chưa rõ Microsoft có thiết kế Surface Duo 3 với 2 lần gấp hay không. Những thông tin về thế hệ thứ 3 của Surface cũng rất ít ỏi. Theo Surface Hà Nội chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian dài để có thể chiêm ngưỡng chiếc Surface Duo 3.

Đừng quên theo dõi Surface Hà Nội để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục