Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 256GB Cũ

Đánh giá sản phẩm
21.990.000₫

Surface Pro 7 Plus có phiên bản cấu hình i5/8/256 LTE. Surfacehanoi chưa từng nghĩ Microsoft sẽ đưa định dạng này trở lại trên Surface Pro 7+. Đời máy gần đây gần đây sở hữu kết nối lắp Sim là Surface Pro 5, sản phẩm của 4 năm về trước. Ngoài ra thì phân khúc Surface Pro X của năm 2019 cũng được trang bị kết nối LTE này.

Đánh giá chi tiết phiên bản LTE của Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nếu người dùng có nhu cầu cực cao thì Surface Pro 7 Plus i7/16/256 sẽ là lựa chọn thích hợp. Đây cũng là phiên bản Chip i7 thấp nhất trong những 4 cấu hình hiệu năng khỏe của dòng máy đời 2021 này. Một chiếc máy sở hữu con chip thuộc thế hệ mới, rất là khỏe có thể xử lý được mọi tác vụ của một chiếc Laptop.

Surface Pro 7 Plus có những điểm nâng cấp nào khác biệt đời máy trước

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
 Ram 16GB
 Ổ cứng SSD 256GB
 Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
 Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

 Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Surface Pro 7 Plus được ra mắt vào tháng 1/2021, đây là đời sản phẩm kế tiếp người đàn anh Surface Pro 7 xuất hiện trên thị trường. Surface Pro 7 Plus là một sản phẩm mới hoàn toàn chứ không phải là phiên bản mở rộng của Surface Pro 7. Có thể mọi người nhìn tên sẽ hiểu nhầm.

Surface Pro 7 Plus là một phiên bản mới, sở hữu những điểm nâng cấp giá trị

Microsoft đặt tên chiếc máy của mình khá lạ: Surface Pro 7+ chứ không phải Surface Pro 8. Từ cái tên cho đến thời điểm ra mắt sản phẩm cũng khác hoàn toàn so với mọi năm. Hãng lựa chọn thời gian công bố máy không phải vào tháng 10/2020.

Surfacehanoi cũng khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Surface Pro 7 Plus vào đầu năm 2021

Việc ra mắt chậm hơn dự tính 3 tháng cũng không làm giảm sức hút của Surface Pro 7 Plus. Trên dòng máy này có những điểm nâng cấp khá chất lượng, phù hợp với xu hướng công nghệ hơn. Surface Pro 7 Plus đã có đầy đủ cấu hình tại Surfacehanoi, người dùng có thể qua Shop trải nghiệm.

Cấu hình được nâng cấp cực chất

Surface Pro 7 Plus được trang bị các con Chip Intel Core thuộc thế hệ thứ 11, đời mới nhất năm 2021. Đây là những phiên bản Chip có hiệu năng rất cao, bản nâng cấp chất lượng hơn hẳn đời trước. Ngay ở phiên bản Surface Pro 7 Plus i3, i5 cũng rất khủng, chưa nói đến cấu hình cao như i7/16/256.

Các con Chip Intel Core 11th tạo cho máy trải nghiệm hiệu năng khác biệt hoàn toàn phiên bản trước

Yếu tố cấu hình là điểm nâng cấp mà Surfacehanoi thấy ấn tượng nhất của Surface Pro 7 Plus. Ở trên dòng máy này, những tác vụ sử dụng bình thường cũng cho thấy tốc độ hoạt động của máy nhanh hơn phiên bản trước rất nhiều.

Những trải nghiệm làm việc trên Surface Pro 7 rất mượt, không có tý độ trễ nào

Tên con Chip trên Surface Pro 7 Plus i7/16/256 là i7-1165G7 với tần số hoạt động cao nhất 4.70GHz. Minh chứng cho sự khác biệt về hiệu năng lớn như vậy, khi mà ở máy Surface Pro 7 đời trước, phiên bản i7 cũng chỉ có tần số 3.90GHz.

Thời lượng Pin máy

Một lý do nữa khiến Surfacehanoi rất ấn tượng ở phần hiệu năng Surface Pro 7 Plus. Máy không chỉ nhanh hơn rất nhiều mà thời lượng Pin cũng được cải thiện đáng kể. Surface Pro 7 Plus được công bố thời lượng Pin có thể hoạt động được 13.5 - 15 tiếng. Cao hơn thời lượng 10.5 tiếng của ngươi đàn anh Surface Pro 7.

Thời lượng Pin khỏe giúp ngươi dùng linh hoạt hơn cho việc mang máy đi khắp nơi để dùng

Khi sử dụng thực tế thì tất nhiên người dùng sẽ nhận được con số khác xa hoàn toàn quảng cáo. Đội ngũ Surfacehanoi cũng đã thử trải nghiệm Surface Pro 7 Plus trên những tác vụ làm văn phòng, kết quả thời lượng Pin thu được là 6-8 tiếng. Đây cũng là một con số cao mà.

Khi dùng những ứng dụng làm việc cơ bản như Word, Excel... Thì Surface Pro 7 Plus có thể hoạt động liên tục trong 6-8 tiếng

Người dùng cũng không thể đòi hỏi một sản phẩm SFPR7+ quá nhiều ở thời lượng Pin. Chiếc máy này là máy tính bảng chạy windows, mang hiệu năng của Laptop, chất lượng màn hình lên đến 3K, còn kèm cảm ứng đa điểm. Một dòng máy cao cấp nhiều tính năng thế này thì cũng khó để có được thời lượng Pin tốt.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus với những điểm nâng cấp ấn tượng chắc chắn trở thành một dòng máy chất lượng trên thị trường. Vốn đã hoàn hảo sẵn nhờ thừa hưởng bộ khung cao cấp từ sản phẩm đi trước, điều cần làm ở dòng máy này có lẽ chỉ là cải tiến cấu hình thôi. Microsoft đã làm điều này thực sự tốt trên sản phẩm năm 2021 của mình.

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Các phiên bản Surface Pro 7 Plus i5 trong đó có i5/8/256 đều được hãng làm thêm phiên bản LTE. Điều này giúp sản phẩm ra mắt năm 2021 trở nên đa dạng cấu hình hơn, định hướng cũng như tạo ra nhiều sự chọn lựa cho người mua. Surface Pro 7 Plus là một sản phẩm mới rất đáng mong chờ.

Trên Surface Pro 7 Plus có điều gì mới mẻ ?

Người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm đời mới Surface Pro 7 Plus thì có thể ghé thăm cửa hàng Surfacehanoi. Dòng máy này có một vài điểm nấp thôi, nhưng rất đáng chú ý. Dòng máy ra mắt sau tất nhiên phải tối tân hơn những người đàn anh đi trước, hãy cùng Surfacehanoi tìm hiểu xem Microsoft đã trang bị những gì trên Surface Pro 7 Plus.

Về thiết kế máy

Microsoft Surface Pro - dòng thiết bị máy tính bảng lai laptop vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường công nghệ. Mang thiết kế độc và lạ, xu hướng của tương lai, nhà sản xuất Windows 10 luôn cố gắng sản xuất ra một thiết bị tiện lợi nhất và tất nhiên cũng phải phù hợp với thời đại. Các dòng máy Surface của họ làm ra khá ưu việt, hiệu quả sử dụng đúng như những gì hãng đã định hướng.

Các dòng máy Surface bao gồm cả Surface Pro 7 Plus được tạo ra với mục đích định hướng làm đươc tất cả mọi công việc

Surface Pro 7 Plus sở hữu thiết kế 2in1, nếu người dùng đã biết rõ về sản phẩm máy surface thì cũng không lạ gì. Đây là một chiếc màn hình có khả năng hoạt động độc lập trên nền tản Windows 10, máy được trang bị hiệu năng của Laptop. Máy sở hữu bản lề để có thể đứng trên bề mặt, kèm theo phụ kiện phím tháo rời khi lắp vào là có thể sử dụng làm được việc.

 

Thiết kế máy tính bảng chạy Windows tháo rời bàn phím gần như là thương hiệu của riêng Microsoft

Thiết kế máy tháo rời bàn phím vốn đã có trên đời máy Surface đầu tiên, trải dài đến tận sản phẩm Surface Pro 7 Plus mới của năm 2021. Hình thức thiết kế thì như nhau, còn chất lượng qua mỗi năm sẽ khác, được làm tối ưu hơn, cao cấp hơn. Và trên thiết kế Surface Pro 7 Plus xuất hiện điểm khác biệt mà ở sản phẩm tiền nhiệm không có.

Microsoft đã cải tiến giúp dòng Surface Pro 7 Plus trở nên thân thiện với người dùng hơn
 

Đầu tiên là khả năng tháo rời SSD, cách thiết kế từng được làm trên sản phẩm Surface Pro X của năm 2020. Sang đến dòng Surface Pro 7 Plus, Microsoft cũng bố trí ổ cứng của máy ra ngoài để dễ dàn thay thế hơn. Người dùng có nhu cầu dùng Surface Pro 7 Plus và nâng cấp bộ nhớ thì có thể tin tưởng mua và sử dụng dịch vụ này ở Surfacehanoi.

Tại Surfacehanoi có bán Surface Pro 7 Plus, kèm cả dịch vụ nâng cấp SSD nữa

Kết nối LTE cũng là sự khác biệt trên Surface Pro 7 Plus, mặc dù nó khá quen thuộc. i5/8/256 và 2 cấu hình i5 khác của Surface Pro 7 Plus được làm thêm định dạng LTE là điều khá hợp lý. Microsoft lựa chọn i5 chứ không phải i7 hay i3 vì đó là sự cân bằng. Cấu hình i5 hiệu năng vừa đủ để làm việc cố định, cũng như hỗ trợ máy hoạt động khi mang đi khắp nơi.

Cấu hình sản phẩm

Surface Pro 7 Plus có khá nhiều cấu hình với sự xuất hiện của phiên bản LTE, tổng cộng là 11 Option. Cách phân phối cấu hình của Microsoft cũng khác hơn các đời sản phẩm trước, nhà sản xuất Windows 10 chính thức loại bỏ bộ nhớ RAM 4GB. Ở ngay cấu hình Surface Pro 7 thấp nhất là Core i3 cũng được trang bị RAM 8GB, có thêm cả phiên bản RAM 32GB trên phiên bản i7 1TB cao nhất.

Với sự xuất hiện của phiên bản LTE, cấu hình Surface Pro 7 Plus trở nên vô cùng phong phú

Các con Chip xử lý Intel Core của Surface Pro 7 Plus thuộc thế hệ thứ 11, đời mới của năm 2021. Đây đều là những bản nâng cấp mới khá chất lượng của thương hiệu Intel, giúp cho hiệu năng hoạt động của máy được tăng lên rất nhiều, thời lượng Pin cũng được cải thiện. Hiệu năng xử lý là điểm Surfacehanoi đánh giá cực cao của dòng Surface Pro 7 Plus 2021 này.

Ở Surface Pro 7 Plus, người dùng cũng không cần thiết phải lựa chọn bản i7. Cấu hình i5 cũng là quá đủ để làm mọi việc rồi

Cấu hình i5/8/256 LTE của Surface Pro 7 Plus khá OK, một sự lựa chọn dành cho mọi người dùng nào đang có nhu cầu làm việc. Tốc độ hoạt động tốt, ổ lưu trữ cũng vừa tầm, thêm kết nối LTE gia tăng sự linh hoạt cho máy, có thể sử dụng ở khắp mọi nơi kể cả dùng On hay Off đều được hết.

 

 

Khuyến mại

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục