Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 32GB - SSD 1TB Cũ

Đánh giá sản phẩm
27.990.000₫

Surface Pro 7 Plus có phiên bản cấu hình i5/8/256 LTE. Surfacehanoi chưa từng nghĩ Microsoft sẽ đưa định dạng này trở lại trên Surface Pro 7+. Đời máy gần đây gần đây sở hữu kết nối lắp Sim là Surface Pro 5, sản phẩm của 4 năm về trước. Ngoài ra thì phân khúc Surface Pro X của năm 2019 cũng được trang bị kết nối LTE này.

Đánh giá chi tiết phiên bản LTE của Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Không phải i7/16/1TB, i7/32/1TB mới là cấu hình cao nhất của Surface Pro 7 Plus. Đây cũng là chiếc Surface Pro đầu tiên được Microsoft trang bị bộ nhớ 32GB RAM. Điều này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của dòng máy 2 in 1 này, RAM 32GB xuất hiện thay thế cho RAM 4GB.

Dòng Surface Pro 7 Plus trải nghiệm có gì hấp dẫn

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
Ram 32GB
 Ổ cứng SSD 1TB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Đúng vậy, Surface Pro 7 Plus không có bất kì phiên bản cấu hình RAM 4GB nào. Ở cấu hình Chip i3 nhỏ nhất cũng đã được nâng cấp kết hợp cùng với RAM 8GB và bộ nhớ 128GB. Có lẽ đói với các sản phẩm ra mắt sau này, Microsoft cũng sẽ áp dụng cách bố trí cấu hình này.

Chiếc Surface Pro 7 Plus có vẻ được nâng cấp cấu hình khá chất lượng

Surface Pro 7 Plus phiên bản i7/32/1TB là một phiên bản mới xuất hiện. Ngoài ra trên dòng máy ra mắt năm 2021 cũng có thêm một vài định dạng cấu hình mới nữa. Cùng Surfacehanoi tìm hiểu về những sự đổi mới của chiếc Surface Pro 7 Plus nào:

Về cấu hình máy

Cấu hình có lẽ là điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên chiếc Surface Pro 7 Plus. Các thế hệ máy ra mắt sau đương nhiên sẽ sở hữu cấu hình mới hơn và cao cấp hơn rùi. Nhưng so với những sản phẩm về trước thì thực sự hiệu năng dòng Surface Pro 7 Plus quá ấn tượng.

Surface Pro 7 Plus chạy những ứng dụng cơ bản cực nhanh và không hề có độ trễ

Microsoft trang bị lên Surface Pro 7 Plus các vy xử lý của thương hiệu Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất của năm 2021. Con Chip này mang lại cho máy tốc độ sử dụng cực nhanh, khác biệt hoàn toàn phiên bản Intel Core 10th của sản phẩm Surface Pro 7 tiền nhiệm.

Mọi trải nghiệm sử dụng Surfaec Pro 7+ vượt trội hơn hẳn đời sản phẩm trước

Đội kỹ thuật Surfacehanoi cũng đã test và trải nghiệm sản phẩm Surface Pro 7 Plus. Máy thể hiện ngay độ nhanh nhạy ngay ở những thao tác sử dụng cơ bản, cực mượt mà không hề có tý độ trễ nào. Hiệu năng đúng là điểm nâng cấp đáng giá nhất trên Surface Pro 7 Plus. Máy không chỉ nhanh hơn mà còn được cải thiện thời lượng Pin nữa.

Thời lượng Pin cải thiện đương nhiên giúp gia tăng sự linh hoạt cho việc sử dụng máy khi ra ngoài

Surface Pro 7 Plus có thể hoạt động được tới 13.5-15 tiếng, con số được nhà sản xuất công bố. Tất nhiên khi sử dụng thực tế thì con số ngươi dùng nhận được sẽ không giống như quảng cáo đâu. Nhưng chắc chắn Pin của chiếc 7 Plus sẽ tốt hơn dòng 7 đời trước được hãng công bố 10.5 tiếng thôi.

Người dùng muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm Surface Pro 7 Plus hay bất kì máy Surace nào khác thì có thể ghé qua Surfacehanoi.

Những điểm nâng cấp khác

Ngoài yếu tố cấu hình ra thì Surface Pro 7 Plus còn có hai sự thay đổi nữa. Đầu tiên là ở bộ nhớ SSD máy, Microsoft đã bố trí nó ra bên ngoài cho người dùng dễ dàng tháo rời và thay thế hơn. Điều này khá tiện lợi dành cho những người dùng mua cấu hình thấp, khi dùng đầy ổ cứng thì không cần phải lo nữa. Các thao tác thay thế cũng vô cùng đơn giản.

Tại Surfacehanoi cũng làm dịch vụ nâng cấp SSD cho người dùng, có bảo hành sản phẩm đầy đủ

Kết nối LTE là điểm khác biệt thứ hai của Surface Pro 7 Plus so với đời sản phẩm trước. Khá bất ngờ khi Microsoft đưa kết nối SIM 4G quay trở lại phân khúc Surface Pro của mình. Họ bố trí cấu hình LTE trên cả 3 phiên bản của máy. Vậy ngoài bản i7/32/1TB ra Surface Pro 7 Plus còn có 3 cấu hình LTE mới nữa.

Sau Surface Pro 5, qua tận 4 năm Microsoft mới đưa kết nối LTE trở lại phân khúc sản phẩm chính của mình trên máy SFPR7+

Surface Pro 7 Plus hiện có mặt đầy đủ mẫu mã cấu hình tại Surfacehanoi Người dùng nào yêu thích muốn mua sản phẩm này thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn. Tại Surfacehanoi áp dụng chính sách bảo hành chất lượng 1 đổi 1 đối với toàn bộ sản phẩm. Người dùng có thể tin tưởng và đặt mua máy sử dụng.

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Các phiên bản Surface Pro 7 Plus i5 trong đó có i5/8/256 đều được hãng làm thêm phiên bản LTE. Điều này giúp sản phẩm ra mắt năm 2021 trở nên đa dạng cấu hình hơn, định hướng cũng như tạo ra nhiều sự chọn lựa cho người mua. Surface Pro 7 Plus là một sản phẩm mới rất đáng mong chờ.

Trên Surface Pro 7 Plus có điều gì mới mẻ ?

Người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm đời mới Surface Pro 7 Plus thì có thể ghé thăm cửa hàng Surfacehanoi. Dòng máy này có một vài điểm nấp thôi, nhưng rất đáng chú ý. Dòng máy ra mắt sau tất nhiên phải tối tân hơn những người đàn anh đi trước, hãy cùng Surfacehanoi tìm hiểu xem Microsoft đã trang bị những gì trên Surface Pro 7 Plus.

Về thiết kế máy

Microsoft Surface Pro - dòng thiết bị máy tính bảng lai laptop vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường công nghệ. Mang thiết kế độc và lạ, xu hướng của tương lai, nhà sản xuất Windows 10 luôn cố gắng sản xuất ra một thiết bị tiện lợi nhất và tất nhiên cũng phải phù hợp với thời đại. Các dòng máy Surface của họ làm ra khá ưu việt, hiệu quả sử dụng đúng như những gì hãng đã định hướng.

Các dòng máy Surface bao gồm cả Surface Pro 7 Plus được tạo ra với mục đích định hướng làm đươc tất cả mọi công việc

Surface Pro 7 Plus sở hữu thiết kế 2in1, nếu người dùng đã biết rõ về sản phẩm máy surface thì cũng không lạ gì. Đây là một chiếc màn hình có khả năng hoạt động độc lập trên nền tản Windows 10, máy được trang bị hiệu năng của Laptop. Máy sở hữu bản lề để có thể đứng trên bề mặt, kèm theo phụ kiện phím tháo rời khi lắp vào là có thể sử dụng làm được việc.

 

Thiết kế máy tính bảng chạy Windows tháo rời bàn phím gần như là thương hiệu của riêng Microsoft

Thiết kế máy tháo rời bàn phím vốn đã có trên đời máy Surface đầu tiên, trải dài đến tận sản phẩm Surface Pro 7 Plus mới của năm 2021. Hình thức thiết kế thì như nhau, còn chất lượng qua mỗi năm sẽ khác, được làm tối ưu hơn, cao cấp hơn. Và trên thiết kế Surface Pro 7 Plus xuất hiện điểm khác biệt mà ở sản phẩm tiền nhiệm không có.

Microsoft đã cải tiến giúp dòng Surface Pro 7 Plus trở nên thân thiện với người dùng hơn
 

Đầu tiên là khả năng tháo rời SSD, cách thiết kế từng được làm trên sản phẩm Surface Pro X của năm 2020. Sang đến dòng Surface Pro 7 Plus, Microsoft cũng bố trí ổ cứng của máy ra ngoài để dễ dàn thay thế hơn. Người dùng có nhu cầu dùng Surface Pro 7 Plus và nâng cấp bộ nhớ thì có thể tin tưởng mua và sử dụng dịch vụ này ở Surfacehanoi.

Tại Surfacehanoi có bán Surface Pro 7 Plus, kèm cả dịch vụ nâng cấp SSD nữa

Kết nối LTE cũng là sự khác biệt trên Surface Pro 7 Plus, mặc dù nó khá quen thuộc. i5/8/256 và 2 cấu hình i5 khác của Surface Pro 7 Plus được làm thêm định dạng LTE là điều khá hợp lý. Microsoft lựa chọn i5 chứ không phải i7 hay i3 vì đó là sự cân bằng. Cấu hình i5 hiệu năng vừa đủ để làm việc cố định, cũng như hỗ trợ máy hoạt động khi mang đi khắp nơi.

Cấu hình sản phẩm

Surface Pro 7 Plus có khá nhiều cấu hình với sự xuất hiện của phiên bản LTE, tổng cộng là 11 Option. Cách phân phối cấu hình của Microsoft cũng khác hơn các đời sản phẩm trước, nhà sản xuất Windows 10 chính thức loại bỏ bộ nhớ RAM 4GB. Ở ngay cấu hình Surface Pro 7 thấp nhất là Core i3 cũng được trang bị RAM 8GB, có thêm cả phiên bản RAM 32GB trên phiên bản i7 1TB cao nhất.

Với sự xuất hiện của phiên bản LTE, cấu hình Surface Pro 7 Plus trở nên vô cùng phong phú

Các con Chip xử lý Intel Core của Surface Pro 7 Plus thuộc thế hệ thứ 11, đời mới của năm 2021. Đây đều là những bản nâng cấp mới khá chất lượng của thương hiệu Intel, giúp cho hiệu năng hoạt động của máy được tăng lên rất nhiều, thời lượng Pin cũng được cải thiện. Hiệu năng xử lý là điểm Surfacehanoi đánh giá cực cao của dòng Surface Pro 7 Plus 2021 này.

Ở Surface Pro 7 Plus, người dùng cũng không cần thiết phải lựa chọn bản i7. Cấu hình i5 cũng là quá đủ để làm mọi việc rồi

Cấu hình i5/8/256 LTE của Surface Pro 7 Plus khá OK, một sự lựa chọn dành cho mọi người dùng nào đang có nhu cầu làm việc. Tốc độ hoạt động tốt, ổ lưu trữ cũng vừa tầm, thêm kết nối LTE gia tăng sự linh hoạt cho máy, có thể sử dụng ở khắp mọi nơi kể cả dùng On hay Off đều được hết.

 

 

Khuyến mại

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục