Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 1TB Cũ

Đánh giá sản phẩm
24.490.000₫

Surface Pro 7 Plus có phiên bản cấu hình i5/8/256 LTE. Surfacehanoi chưa từng nghĩ Microsoft sẽ đưa định dạng này trở lại trên Surface Pro 7+. Đời máy gần đây gần đây sở hữu kết nối lắp Sim là Surface Pro 5, sản phẩm của 4 năm về trước. Ngoài ra thì phân khúc Surface Pro X của năm 2019 cũng được trang bị kết nối LTE này.

Đánh giá chi tiết phiên bản LTE của Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trên Surface Pro 7 Plus, bộ nhớ 1TB là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm ra mắt năm 2021 này. Cấu hình bộ nhớ này tất nhiên đi kèm với con Chip i7 và hai bộ nhớ RAM cũng khá ngon. Surface Pro 7 Plus phiên bản Max option bao gồm 2 cấu hình i7/16/1TB và i7/32/1TB.

Những điểm nâng cấp khác biệt của dòng Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
Ram 16GB
 Ổ cứng SSD 1TB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Phân tích cấu hình Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB

Sang đến đời Surface Pro 7 Plus phiên bản i7/16/1TB không phải là định dạng cao cấp nhất như những đời Surface trước. Nhưng đây vẫn là một cấu hình cực mạnh, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng Laptop, đó là điều chắc chắn. 

Định hướng của sản phẩm Surface Microsoft cũng là đáp ứng cho mọi nhu cầu công việc

Bộ nhớ tận 1TB thì không biết lưu trữ bao giờ cho hết. Nếu người dùng nào có ý định đầu tư một chiếc máy tốt, sử dụng ổn định thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý. Ngoài nhu cầu sức mạnh ra, Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB cũng có thể được tận dụng để được lâu dài.

Một phiên bản máy cao cấp sẽ là lựa chọn thích hợp để phục vụ người dùng trong thời gian dài

Hiệu năng từ con Chip i7-1165G7 mang lại cho Surface Pro 7 Plus một sức mạnh phi thường. Tốc độ hoạt động từ con Chip đời mới khác biệt hơn hẳn những sản phẩm về trước. Đội ngũ Surfacehanoi đã trải nghiệm trực tiếp Surface Pro 7 Plus, máy tương tác ứng dụng cực nhanh, không có tý độ trễ nào.

Thiết kế Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus thuộc trong phân khúc Surface Pro nên chắc người dùng nào biết về dòng máy này cũng hình dung ra được thiết kế. Một chiếc màn hình chạy Windows 10 có chân bản lè và bàn phím tháo rời. Thiết kế này đã làm nên thương hiệu của sản phẩm máy tính Surface Microsoft. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế Surface Pro 7 Plus hay bất kì sản phẩm Surface Microsoft nào khác thì có thể ghé qua cửa hàng Surfacehanoi.

Bộ nhớ SSD tháo rời

Đây là điểm khác biệt của Surface Pro 7 Plus so với các đời máy trước cùng thuộc phân khúc. Trên sản phẩm Surface Pro ra mắt năm 2021 của mình, Microsoft thiết kế bố trí bộ nhớ của máy ra phía bên ngoài. Giúp người dùng có thể dễ dàng tháo rời và nâng cấp.

Trên Surface Pro 7 Plus, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận bộ nhớ của máy hơn

Khay chứa ổ cứng của Surface Pro 7 Plus nằm ở mặt sau máy, chỉ cần dùng que chọc Sim tháo nắp ra là thấy. Chiếc ổ cứng bên trong chỉ được cố định bằng một con ốc, người dùng muốn tháo ra thì dùng tua vít, khá đơn giản. Lưu ý khi tháo ốc ra cẩn thận không rơi mất.

Thao tác tháo lắp bộ nhớ có lẽ người dùng nào cũng có thể làm được

Đối với cấu hình i7/16/1TB của Surface Pro 7 Plus thì đương nhiên chẳng cần phải nâng cấp gì cả. Còn ở các cấu hình bộ nhớ thấp hơn, người dùng muốn mua máy hay nâng cấp SSD thì có thể qua Surfacehanoi. Tại Shop có bán đầy đủ cấu hình SFPR7+ và dịch vụ nâng cấp SSD, đảm bảo hàng chuẩn và bảo hành đầy đủ.

Kết nối LTE

Dòng máy Surface Pro 7 Plus được Microsoft phân phối thêm các phiên bản LTE. Trên những cấu hình i5 của máy ngoài những định dạng Wi-fi bình thường ra thì hãng còn tạo ra thêm phiên bản kết nối SIM 4G nữa. LTE thì kết hợp với Core i5 là hợp lý rùi.

Cả 3 cấu hình i5 của Surface Pro 7 Plus đều được hãng làm thêm phiên bản LTE

Trong những sản phẩm đời trước, nhà sản xuất tạo ra khá ít những cấu hình LTE, thường mấy năm mới xuất hiện 1 máy. Còn ở thời điểm hiện tại đã xuất hiện khá nhiều các dòng máy kết nối SIM này, bao gồm cả đời mới và cũ. Ngoài Surface Pro 7 Plus thì còn có những dòng Surface Pro 5, Surface Pro XSurface Go 2 có phiên bản LTE.

LTE sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc dùng mạng ở bất kì nơi nào

Kết nối LTE sẽ là hữu ích đối dành cho những người dùng hay phải mang máy di chuyển và hay phải truy cập internet nữa. Chỉ cần mua một chiếc Sim 4G xịn sò lắp vào chiếc Surface Pro 7 Plus là đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên. Còn về ưu điểm mỏng nhẹ sẵn có trên máy chắc người dùng nào cũng biết rồi nhỉ.

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Các phiên bản Surface Pro 7 Plus i5 trong đó có i5/8/256 đều được hãng làm thêm phiên bản LTE. Điều này giúp sản phẩm ra mắt năm 2021 trở nên đa dạng cấu hình hơn, định hướng cũng như tạo ra nhiều sự chọn lựa cho người mua. Surface Pro 7 Plus là một sản phẩm mới rất đáng mong chờ.

Trên Surface Pro 7 Plus có điều gì mới mẻ ?

Người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm đời mới Surface Pro 7 Plus thì có thể ghé thăm cửa hàng Surfacehanoi. Dòng máy này có một vài điểm nấp thôi, nhưng rất đáng chú ý. Dòng máy ra mắt sau tất nhiên phải tối tân hơn những người đàn anh đi trước, hãy cùng Surfacehanoi tìm hiểu xem Microsoft đã trang bị những gì trên Surface Pro 7 Plus.

Về thiết kế máy

Microsoft Surface Pro - dòng thiết bị máy tính bảng lai laptop vốn đã quá nổi tiếng trên thị trường công nghệ. Mang thiết kế độc và lạ, xu hướng của tương lai, nhà sản xuất Windows 10 luôn cố gắng sản xuất ra một thiết bị tiện lợi nhất và tất nhiên cũng phải phù hợp với thời đại. Các dòng máy Surface của họ làm ra khá ưu việt, hiệu quả sử dụng đúng như những gì hãng đã định hướng.

Các dòng máy Surface bao gồm cả Surface Pro 7 Plus được tạo ra với mục đích định hướng làm đươc tất cả mọi công việc

Surface Pro 7 Plus sở hữu thiết kế 2in1, nếu người dùng đã biết rõ về sản phẩm máy surface thì cũng không lạ gì. Đây là một chiếc màn hình có khả năng hoạt động độc lập trên nền tản Windows 10, máy được trang bị hiệu năng của Laptop. Máy sở hữu bản lề để có thể đứng trên bề mặt, kèm theo phụ kiện phím tháo rời khi lắp vào là có thể sử dụng làm được việc.

 

Thiết kế máy tính bảng chạy Windows tháo rời bàn phím gần như là thương hiệu của riêng Microsoft

Thiết kế máy tháo rời bàn phím vốn đã có trên đời máy Surface đầu tiên, trải dài đến tận sản phẩm Surface Pro 7 Plus mới của năm 2021. Hình thức thiết kế thì như nhau, còn chất lượng qua mỗi năm sẽ khác, được làm tối ưu hơn, cao cấp hơn. Và trên thiết kế Surface Pro 7 Plus xuất hiện điểm khác biệt mà ở sản phẩm tiền nhiệm không có.

Microsoft đã cải tiến giúp dòng Surface Pro 7 Plus trở nên thân thiện với người dùng hơn
 

Đầu tiên là khả năng tháo rời SSD, cách thiết kế từng được làm trên sản phẩm Surface Pro X của năm 2020. Sang đến dòng Surface Pro 7 Plus, Microsoft cũng bố trí ổ cứng của máy ra ngoài để dễ dàn thay thế hơn. Người dùng có nhu cầu dùng Surface Pro 7 Plus và nâng cấp bộ nhớ thì có thể tin tưởng mua và sử dụng dịch vụ này ở Surfacehanoi.

Tại Surfacehanoi có bán Surface Pro 7 Plus, kèm cả dịch vụ nâng cấp SSD nữa

Kết nối LTE cũng là sự khác biệt trên Surface Pro 7 Plus, mặc dù nó khá quen thuộc. i5/8/256 và 2 cấu hình i5 khác của Surface Pro 7 Plus được làm thêm định dạng LTE là điều khá hợp lý. Microsoft lựa chọn i5 chứ không phải i7 hay i3 vì đó là sự cân bằng. Cấu hình i5 hiệu năng vừa đủ để làm việc cố định, cũng như hỗ trợ máy hoạt động khi mang đi khắp nơi.

Cấu hình sản phẩm

Surface Pro 7 Plus có khá nhiều cấu hình với sự xuất hiện của phiên bản LTE, tổng cộng là 11 Option. Cách phân phối cấu hình của Microsoft cũng khác hơn các đời sản phẩm trước, nhà sản xuất Windows 10 chính thức loại bỏ bộ nhớ RAM 4GB. Ở ngay cấu hình Surface Pro 7 thấp nhất là Core i3 cũng được trang bị RAM 8GB, có thêm cả phiên bản RAM 32GB trên phiên bản i7 1TB cao nhất.

Với sự xuất hiện của phiên bản LTE, cấu hình Surface Pro 7 Plus trở nên vô cùng phong phú

Các con Chip xử lý Intel Core của Surface Pro 7 Plus thuộc thế hệ thứ 11, đời mới của năm 2021. Đây đều là những bản nâng cấp mới khá chất lượng của thương hiệu Intel, giúp cho hiệu năng hoạt động của máy được tăng lên rất nhiều, thời lượng Pin cũng được cải thiện. Hiệu năng xử lý là điểm Surfacehanoi đánh giá cực cao của dòng Surface Pro 7 Plus 2021 này.

Ở Surface Pro 7 Plus, người dùng cũng không cần thiết phải lựa chọn bản i7. Cấu hình i5 cũng là quá đủ để làm mọi việc rồi

Cấu hình i5/8/256 LTE của Surface Pro 7 Plus khá OK, một sự lựa chọn dành cho mọi người dùng nào đang có nhu cầu làm việc. Tốc độ hoạt động tốt, ổ lưu trữ cũng vừa tầm, thêm kết nối LTE gia tăng sự linh hoạt cho máy, có thể sử dụng ở khắp mọi nơi kể cả dùng On hay Off đều được hết.

 

 

Khuyến mại

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến
HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

CHAT VỚI CHÚNG TÔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục