Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 8GB - SSD 128GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
16.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

i5/8/128 là định dạng cấu hình quốc dân được đông đảo người dùng lựa chọn dành cho một chiếc Laptop và Surface Pro 7 Plus cũng vậy. Phiên bản bộ nhớ RAM 8GB khá OK dành cho mọi tác vụ văn phòng cơ bản, còn ổ cứng 128GB cũng vừa vặn để lưu trữ các File công việc.

Phân tích so sánh Surface Pro 7 Plus với dòng Surface Pro 7 đời trước

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i5 11th Gen
Ram 8GB
 Ổ cứng SSD 128GB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Microsoft phát hành Surface Pro 7 Plus i5/8/128 bao gồm 2 định dạng Wi-Fi và LTE. Đây là thiết bị được ra mắt vào đầu năm 2021 với nhiều điểm cải tiến nổi bật, hứa hẹn sẽ trở thành một dòng máy thịnh hành trên thị trường. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về Surface Pro 7 Plus hay những dòng máy Microsoft Surface khác tại Surfacehanoi.

Sản phẩm Surface Pro 7 Plus 2021 của Microsoft

Vai trò chính của Surface Pro 7+ là được sử dụng như một chiếc Laptop với hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra thì máy còn được dùng để giải trí giống như mọi thiết bị Tablet khác. Microsoft còn sản xuất cả phụ kiện Surface Pen, tạo ra thêm các chức năng ghi chú, vẽ, hỗ trợ trình chiếu...

Công cụ Surface Pen cũng là phụ kiện khá hữu ích, tạo ra trên chiếc Surface thêm nhiều vai trò hay ho

Ở SFPR7+, người ta thấy một thiết bị độc và lạ, không giống bất kì sản phẩm công nghệ nào. Đây là dòng máy tính bảng với hiệu năng hoạt động của Laptop hiện khá nổi bật nhờ sự tiện lợi, có nhiều tính năng hữu ích. Máy Surface Pro được làm ra để tối ưu, thay thế cho mọi thiết bị, công cụ làm việc.


Thiết kế Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus mang thiết kế của một chiếc Tablet - một chiếc màn hình có thể dùng độc lập. Để sử dụng máy ở vai trò Laptop thì bắt buộc phải cần thêm phụ kiện bàn phím tháo rời. Chính xác là hầu hết những mọi người dùng thiết bị này đều phải mua cả máy lẫn bàn phím.

Thiết kế máy tính bảng tháo rời bàn phím cũng chính là bộ nhận diện thương hiệu của Surface Microsoft

Như Surfacehanoi đã nói ở trên, Surface Pro 7+ chạy Windows 10, hệ điều hành mặc định bản quyền theo máy. Đây là ưu điểm khá hay, có đủ trên mọi thiết bị máy tính Surface Microsoft. Máy được nhà sản xuất Windows 10 chế tạo ra thì đương nhiên phải có sự ưu ái rồi.

Việc xài Windows bản quyền giúp máy bảo mật tốt hơn, hoạt động ổn định hơn xuyên suốt thời gian dài

Kích thước 12.3-Inch, trọng lượng 700g, Surface Pro 7 Plus có ưu điểm linh hoạt, dễ dàng mang di chuyển. Kèm theo mức hiệu năng ổn định từ Windows bản quyền cùng cấu hình chuẩn Laptop - các yếu tố này góp phần tạo ra một thiết bị tiện lợi, cơ động nhất, phù hợp với mọi người dùng.

Chính xác thì kích thước Surface Pro 7 chỉ ngang bằng một quyền sách

Điểm khác biệt duy nhất của dòng 7 Plus là ở khả năng tháo rời SSD. Trên phiên bản 2021 mới này, Microsoft thiết kế ổ cứng của máy ra ngoài để có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp, trước đó có duy nhất dòng Surface Pro X có chức năng này. Sẽ có người dùng chỉ cần cầu hình cơ bản nhưng nhu cầu lưu trữ cao, điều này thì Surface Pro 7 Plus dễ dàng đáp ứng, chỉ cần đầu tư một cấu hình nhỏ như i5/8/128, i3/8/128 và mua thêm ổ cứng nâng cấp máy lên là xong.

Cấu hình - Hiệu Năng

Tìm hiểu sâu hơn về hiệu năng hoạt động của Surface Pro 7 Plus. Dòng máy này sở hữu định dạng vi xử lý thế hệ thứ 11 - một trong những loại dành cho Laptop tốt nhất của năm 2021. Như phiên bản Surface Pro 7 Plus i5/8/128 này là i5-1165G7, con Chip mang lại cho máy tốc độ hoạt động rất cao.

Các trải nghiệm sử dụng Surface Pro 7 Plus đều rất nhanh, mượt, không có một chút độ trễ nào

Cấu hình i5/8/128 thuộc dạng cơ bản, chắc chắn đây sẽ là phiên bản được nhiều người muốn mua Surface Pro 7 Plus chọn nhất. Giống như những đời máy trước thôi, bản 128GB luôn là lựa chọn số 1, vì giá hợp lý và đủ để dùng cũng như lưu trữ. Tất nhiên vẫn sẽ có người dùng nhu cầu cao hơn, phù hợp với các option lớn hơn.

Người dùng nếu cần lưu trữ nhiều hơn thì có thể qua Surfacehanoi nâng cấp SSD lên

Microsoft sản xuất tổng cộng 11 cấu hình Surface Pro 7+. Cách phân phối bộ nhớ thì cũng không hề khác gì đời Pro 7 trước, dòng máy có thêm 3 cấu hình được mở rộng phiên bản LTE. Nếu người dùng thích máy có thêm sự tiện lợi với kết nối mạng SIM 4G thì có thể cân nhắc tới dòng máy này, Pro7+ hiện có lẽ là phiên bản chạy Windows 10 sở hữu LTE mạnh nhất trên thị trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục