Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB Mới

Đánh giá sản phẩm
77.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Giảm ngay 100.000 cho các bạn tân sinh viên . Click xem thể lệ
Gọi điện để được tư vấn: 0706696666

Cấu hình cao nhất trong 4 cấu hình Surface Pro 7 Plus ra mắt đầu năm 2021 là i7/32/1TB. Một cấu hình khá hoàn chỉnh khi Microsoft đã kết hợp RAM 32GB cùng với bộ nhớ 1TB trên dòng máy này. Trước đó nhà sản xuất Windows 10 cũng đã sử dụng RAM 32GB cho một số sản phẩm như Surface Book 3, Surface Laptop 3.

i7/32/1TB chính là cấu hình cao nhất trên chiếc Surface Pro 7 Plus

Đối với xu hướng làm văn phòng, cấu hình i7/32/1TB của Surface Pro 7 Plus thực sự là quá đủ để dùng. Bất kể công việc có đòi hỏi thế nào đi chăng nữa cũng không thể vượt quá giới hạn của máy. Hiên nay chẳng có thiết bị nào mỏng nhẹ mà cấu hình cao như phân khúc Surface Pro.

Những dòng Surface Pro 7 mang thiết kế của một chiếc máy tính bảng. Với trọng lượng chỉ 700g và màn hình kích thước 12.3-inch tỉ lệ 3:2. Ngoài việc hoạt động tốt, ổn định ra thiết kế mỏng nhẹ của Surface Pro 7 cũng là một yếu tố để thu hút người dùng.

Surface Pro 7 chỉ mỏng nhẹ như một cuốn sách. Rất dễ dàng cầm đi khắp đi

Sự mỏng nhẹ, linh hoạt của Surface Pro 7 là một lợi thế cực mạnh. Những người dùng có nhu cầu di chuyển sẽ dễ dàng cầm theo máy mang đi khắp nơi cần thiết. Kích thước của Surface Pro 7 chỉ ngang một cuốn sách, chỉ cần bỏ vào trong túi hoặc balo là được.

Hoàn hảo tuyệt đối nhờ cổng USB Type-C

Surface Pro 7 được Microsoft trang bị cổng USB Type-C thay thế cho Mini DisplayPort. Đây là điều mà những người dùng Surface có thể dự đoán dễ dàng. Khi mà chiếc Surface Pro 6 đã bị lỡ mất điều này không rõ vì lý do gì. Nên việc Surface Pro 7 được trang bị USB Type-C là dự đoán chính xác 99.9%.

Cổng USB Type-C được trang bị trên Surface Pro 7 là dự đoán không thể sai được

Đó là thay đổi duy nhất và cũng quan trọng, cần thiết nhất của thiết kế Surface Pro 7. Cổng kết nối Type-C là thiết kế của tương lai, các thiết bị điện tử mới nhất hiện nay đều được trang bị nó. Trước đó Microsoft cũng tích hợp Type-C trên 2 thiết bị Surface Book 2 và Surface Go của mình.

Kết nối Type-C đem lại rất nhiều tác dụng hay ho trong quá trình sử dụng máy

Và hai thiết bị Surface Pro và Surface Laptop phiên bản mới năm 2019 này đã được tích hợp Type-C. Cổng kết nối này có nhiều tác dụng khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Chúng ta có thể dùng làm cổng sạc phụ, kết nối Adapter mở rộng hay truyền dữ liệu với tốc độ cao nhất.

Vi xử lý được nâng cấp

Chiếc Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB sử dụng vi xử lý 11th 1165G7, con Chip mới nhất hiện nay. Khác với những dòng Surface đời trước đều chạy Chip U, hầu hết các thiết bị Surface mới ra mắt lần này đều mang trong mình con Chip G. Đây là điểm đáng chú ý về việc nâng cấp cấu hình cho Surface Pro 7.

Con Chip G của Surface Pro 7 Plus cũng thuộc trong thế hệ 11 của Intel Core

Vi xử lý này không được đánh giá cao qua những Review so sánh với những dòng khác – qua máy cây. Còn đối với các thiết bị Laptop mỏng nhẹ thì lại hoạt động rất hiệu quả. Có lẽ điều này khiến Microsoft đã quyết định trang bị chip G lên những thiết bị Surface đời mới.

Con Chip G được đánh giá rất cao đối với các thiết bị Laptop mỏng nhẹ, làm văn phòng

Hiệu năng từ vi xử lý chỉ là một yếu tố quyết định lên hiệu quả sử dụng của máy. Một điều cần quan tâm hơn cả chính là các quy trình sản xuất, lắp ráp các linh kiên từ các thương hiệu. Bởi đây chính là cách để tạo nên sự ổn định lâu dài cho một chiếc Laptop.

Sự ổn định khi sử dụng lâu dài chính là điểm mạnh nhất trên các dòng Surface Microsoft

Chúng ta thấy rõ ràng Micrososft đang làm điều này rất tốt. Những dòng máy Surface đời sâu hơn như Surface Pro 3 đến nay vẫn sử dụng tốt và đáng mua. Còn chiếc Surface Pro 7 đã được nâng cấp đến mức hoàn hảo thì lại khác hẳn. Chắc chắn tuổi thọ của dòng máy này sẽ cực kỳ cao, rất đáng dể mua và dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: