Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 32GB - SSD 1TB MỚI

Đánh giá sản phẩm
39.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Không phải i7/16/1TB, i7/32/1TB mới là cấu hình cao nhất của Surface Pro 7 Plus. Đây cũng là chiếc Surface Pro đầu tiên được Microsoft trang bị bộ nhớ 32GB RAM. Điều này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của dòng máy 2 in 1 này, RAM 32GB xuất hiện thay thế cho RAM 4GB.

Dòng Surface Pro 7 Plus trải nghiệm có gì hấp dẫn

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
Ram 32GB
 Ổ cứng SSD 1TB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Đúng vậy, Surface Pro 7 Plus không có bất kì phiên bản cấu hình RAM 4GB nào. Ở cấu hình Chip i3 nhỏ nhất cũng đã được nâng cấp kết hợp cùng với RAM 8GB và bộ nhớ 128GB. Có lẽ đói với các sản phẩm ra mắt sau này, Microsoft cũng sẽ áp dụng cách bố trí cấu hình này.

Chiếc Surface Pro 7 Plus có vẻ được nâng cấp cấu hình khá chất lượng

Surface Pro 7 Plus phiên bản i7/32/1TB là một phiên bản mới xuất hiện. Ngoài ra trên dòng máy ra mắt năm 2021 cũng có thêm một vài định dạng cấu hình mới nữa. Cùng Surfacehanoi tìm hiểu về những sự đổi mới của chiếc Surface Pro 7 Plus nào:

Về cấu hình máy

Cấu hình có lẽ là điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên chiếc Surface Pro 7 Plus. Các thế hệ máy ra mắt sau đương nhiên sẽ sở hữu cấu hình mới hơn và cao cấp hơn rùi. Nhưng so với những sản phẩm về trước thì thực sự hiệu năng dòng Surface Pro 7 Plus quá ấn tượng.

Surface Pro 7 Plus chạy những ứng dụng cơ bản cực nhanh và không hề có độ trễ

Microsoft trang bị lên Surface Pro 7 Plus các vy xử lý của thương hiệu Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất của năm 2021. Con Chip này mang lại cho máy tốc độ sử dụng cực nhanh, khác biệt hoàn toàn phiên bản Intel Core 10th của sản phẩm Surface Pro 7 tiền nhiệm.

Mọi trải nghiệm sử dụng Surfaec Pro 7+ vượt trội hơn hẳn đời sản phẩm trước

Đội kỹ thuật Surfacehanoi cũng đã test và trải nghiệm sản phẩm Surface Pro 7 Plus. Máy thể hiện ngay độ nhanh nhạy ngay ở những thao tác sử dụng cơ bản, cực mượt mà không hề có tý độ trễ nào. Hiệu năng đúng là điểm nâng cấp đáng giá nhất trên Surface Pro 7 Plus. Máy không chỉ nhanh hơn mà còn được cải thiện thời lượng Pin nữa.

Thời lượng Pin cải thiện đương nhiên giúp gia tăng sự linh hoạt cho việc sử dụng máy khi ra ngoài

Surface Pro 7 Plus có thể hoạt động được tới 13.5-15 tiếng, con số được nhà sản xuất công bố. Tất nhiên khi sử dụng thực tế thì con số ngươi dùng nhận được sẽ không giống như quảng cáo đâu. Nhưng chắc chắn Pin của chiếc 7 Plus sẽ tốt hơn dòng 7 đời trước được hãng công bố 10.5 tiếng thôi.

Người dùng muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm Surface Pro 7 Plus hay bất kì máy Surace nào khác thì có thể ghé qua Surfacehanoi.

Những điểm nâng cấp khác

Ngoài yếu tố cấu hình ra thì Surface Pro 7 Plus còn có hai sự thay đổi nữa. Đầu tiên là ở bộ nhớ SSD máy, Microsoft đã bố trí nó ra bên ngoài cho người dùng dễ dàng tháo rời và thay thế hơn. Điều này khá tiện lợi dành cho những người dùng mua cấu hình thấp, khi dùng đầy ổ cứng thì không cần phải lo nữa. Các thao tác thay thế cũng vô cùng đơn giản.

Tại Surfacehanoi cũng làm dịch vụ nâng cấp SSD cho người dùng, có bảo hành sản phẩm đầy đủ

Kết nối LTE là điểm khác biệt thứ hai của Surface Pro 7 Plus so với đời sản phẩm trước. Khá bất ngờ khi Microsoft đưa kết nối SIM 4G quay trở lại phân khúc Surface Pro của mình. Họ bố trí cấu hình LTE trên cả 3 phiên bản của máy. Vậy ngoài bản i7/32/1TB ra Surface Pro 7 Plus còn có 3 cấu hình LTE mới nữa.

Sau Surface Pro 5, qua tận 4 năm Microsoft mới đưa kết nối LTE trở lại phân khúc sản phẩm chính của mình trên máy SFPR7+

Surface Pro 7 Plus hiện có mặt đầy đủ mẫu mã cấu hình tại Surfacehanoi Người dùng nào yêu thích muốn mua sản phẩm này thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn. Tại Surfacehanoi áp dụng chính sách bảo hành chất lượng 1 đổi 1 đối với toàn bộ sản phẩm. Người dùng có thể tin tưởng và đặt mua máy sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục