Surface Pro 7 Plus i5 - RAM 16GB - SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
20.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

i5/16/256 là cấu hình cơ bản cao cấp nhất của dòng Surfac Pro 7 Plus. Các option i5 đi kèm bộ nhớ RAM 16GB trong vài năm gần đây mới xuất hiện trên những máy Surface và trở nên khá thịnh hành. RAM 8GB và RAM 16GB đương nhiên có hiệu quả sử dụng khác biệt nhau.

Surfacehanoi đánh giá hiệu năng của sản phẩm Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i5 11th Gen
 Ram 16GB
 Ổ cứng SSD 256GB
 Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
 Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
 Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối

01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect

 Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Nếu người dùng chưa biết thì bộ nhớ RAM là yếu tố quyết định khả năng sử dụng đa nhiệm của máy. Bản RAM càng cao sẽ giúp ích người dùng càng mở được nhiều ứng dụng cũng như file công việc để sử dụng. Sẽ có những tác vụ công việc chỉ cần chạy ứng dụng cơ bản thôi, dùng Core i5 là đủ, nhưng khối lượng lại lớn nên mới cần bản RAM 16GB.

Bộ nhớ RAM cao giúp Surface Pro 7 làm đa nhiệm tốt hơn. Chẳng hạn như chỉnh sửa nhiều File ảnh cùng lúc như thế này

Vậy nên cấu hình i5/16/256 của Surface Pro 7 Plus mới xuất hiện để phục vụ cho những người dùng trên. Một yếu tố nữa để lý giải cho việc Microsoft làm ra những phiên bản này là hiện nay các định dạng xử lý Core i5 đời mới cũng khá mạnh, thậm chí còn hơn cả các con Chip i7 đời trước. Đi kèm với hiệu năng mạnh tất nhiên là bản bộ nhớ cao.

Phân tích cấu hình Surface Pro 7 i5/16/256

Surface Pro 7 Plus sở hữu vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel Core, đời mới nhất của năm 2021. Cũng giống như các đời máy trước thôi, đối với các sản phẩm Surface, Microsoft luôn muốn trang bị lên máy những thứ chất lượng nhất. Vì đây là dòng máy thuộc phân khúc cao cấp nên việc làm ra cấu hình tốt luôn là tiêu chí quan trọng.

Surface Pro 7 Plus hiệu quả sử dụng khác biệt đời máy trước như thế nào

Có thể nói các đời Chip xử lý mới của năm 2021 trang bị lên Surface Pro 7 Plus thực sự rất chất lượng. Đây là phiên bản nâng cấp khá giá trị của Intel Core, giúp hiệu năng sử dụng của máy không chỉ nhanh hơn mà thời lượng Pin cũng được cải thiện rất nhiều. Cấu hình Core i5 của Microsoft vượt xa hoàn toàn khái niệm làm việc cơ bản.

Ngay ở những thao tác dùng cơ bản, Surface Pro 7 Plus cũng cho thấy sự nhanh nhạy khác biệt

Đội ngũ Surfacehanoi cũng đã trải nghiệm thử dòng Surface Pro 7 Plus i5/16/256. Ở các tác vụ dùng cơ bản thì có lẽ sẽ chả có ai dám chê tốc độ hoạt động của máy, vô cùng nhanh và không hề có độ trễ. Còn các thao tác chuyên sâu hơn như thiết kế chỉnh sửa ảnh cũng mượt mà không kém, một cấu hình thực sự đáng dùng.

Máy có phụ kiện Surface Pen bổ trợ các thao tác sử dụng rất tốt

Người dùng nào có nhu cầu kể cả chuyên sâu 1 tý cấu hình i5 của Surface Pro 7 Plus cũng có thể đáp ứng được. Những sản phẩm Surface của năm 2021 và tương lai không xa có lẽ sẽ đủ để sử dụng mọi phần mềm dù có là phần mềm nặng nhất. Yếu tố cấu hình cũng là điểm nâng cấp mà Surfacehanoi thích nhất của Surface Pro 7 Plus.

Các điểm nâng cấp thiết kế máy

Về hình thức thiết kế thì tất nhiên Surface Pro 7 Plus không có gì thay đổi. Chiếc máy thiết kế tablet chạy Windows 10 tháo rời bàn phím có lẽ đã in sâu vào tiềm thức của người dùng khi nói về các dòng máy của Microsoft. Chất lượng thiết kế bên ngoài của dòng Surface Pro 7 Plus được giữ xuyên suốt từ đời Surface Pro 5 cho tới nay.

Hình thức, chất lượng thiết kế máy vẫn được giữ xuyên suốt từ đời Surface Pro 5 đến Surface Pro 7 Plus này

Còn về sự khác biệt của Surface Pro 7 Plus so với những đời máy trước thì cũng có. Ngoài yếu tố cấu hình ra thì Microsoft còn thiết kế chiếc Surface Pro 2021 của mình khả năng tháo rời bộ nhớ SSD, một điểm thay đổi rất hay. Như vậy người dùng Surface Pro 7 Plus có thể nâng cấp ổ cứng lưu trữ theo ý mình muốn.

Khay chứa SSD của Surface Pro 7 Plus được đưa ra bên ngoài, rất dễ để tháo ra

Ổ cứng / bộ nhớ SSD được bố trí nằm ở mặt sau máy bên dưới một cái nắp có thể mở bằng que chọc Sim. Cái thao tác tháo rời và thay thế SSD thì thực sự rất dễ, bất kì ai cũng có thể làm được. Ổ cứng máy chỉ được cố định bên trong bằng một con ốc, chỉ cần dùng tua vít tháo ra là xong.

Thao tác nâng cấp SSD vô cùng đơn giản, chỉ cần có dụng cụ là ai cũng làm được

Có một điểm khác biệt nữa chính là kết nối LTE. Microsoft đã đưa kết nối LTE trở lại sản phẩm Surface Pro 7 Plus và phân phối trên 3 định dạng Core i5 trong đó có i5/16/256. Người dùng muốn mua máy bản thường hay LTE, cấu hình như nào, bộ nhớ ra sao thì có thể liên hệ Surfacehanoi để được tự vấn lựa chọn. Surfacehanoi chuyên bán và phân phối mọi sản phẩm Surface Microsoft, với sự hiểu biết chuyên sâu về mặt hàng này, Shop đảm bảo sẽ tư vấn được cho người dùng tìm dược dòng máy ưng ý nhất, hợp với các nhu cầu được đưa ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục