Surface Pro 7 Plus i7 - RAM 16GB - SSD 1TB MỚI

Đánh giá sản phẩm
34.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Trên Surface Pro 7 Plus, bộ nhớ 1TB là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm ra mắt năm 2021 này. Cấu hình bộ nhớ này tất nhiên đi kèm với con Chip i7 và hai bộ nhớ RAM cũng khá ngon. Surface Pro 7 Plus phiên bản Max option bao gồm 2 cấu hình i7/16/1TB và i7/32/1TB.

Những điểm nâng cấp khác biệt của dòng Surface Pro 7 Plus

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
 Màn hình 12,3 inches độ phân giải ~ 3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
 Vi xử lý Intel Core i7 11th Gen
Ram 16GB
 Ổ cứng SSD 1TB
Card đồ hoạ Intel® UHD Graphics
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng
Camera TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
 Pin 15 giờ
 Cổng kết nối 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3,1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
Mở khoá khuôn mặt
 Trọng lượng 700g

Phân tích cấu hình Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB

Sang đến đời Surface Pro 7 Plus phiên bản i7/16/1TB không phải là định dạng cao cấp nhất như những đời Surface trước. Nhưng đây vẫn là một cấu hình cực mạnh, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng Laptop, đó là điều chắc chắn. 

Định hướng của sản phẩm Surface Microsoft cũng là đáp ứng cho mọi nhu cầu công việc

Bộ nhớ tận 1TB thì không biết lưu trữ bao giờ cho hết. Nếu người dùng nào có ý định đầu tư một chiếc máy tốt, sử dụng ổn định thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý. Ngoài nhu cầu sức mạnh ra, Surface Pro 7 Plus i7/16/1TB cũng có thể được tận dụng để được lâu dài.

Một phiên bản máy cao cấp sẽ là lựa chọn thích hợp để phục vụ người dùng trong thời gian dài

Hiệu năng từ con Chip i7-1165G7 mang lại cho Surface Pro 7 Plus một sức mạnh phi thường. Tốc độ hoạt động từ con Chip đời mới khác biệt hơn hẳn những sản phẩm về trước. Đội ngũ Surfacehanoi đã trải nghiệm trực tiếp Surface Pro 7 Plus, máy tương tác ứng dụng cực nhanh, không có tý độ trễ nào.

Thiết kế Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus thuộc trong phân khúc Surface Pro nên chắc người dùng nào biết về dòng máy này cũng hình dung ra được thiết kế. Một chiếc màn hình chạy Windows 10 có chân bản lè và bàn phím tháo rời. Thiết kế này đã làm nên thương hiệu của sản phẩm máy tính Surface Microsoft. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế Surface Pro 7 Plus hay bất kì sản phẩm Surface Microsoft nào khác thì có thể ghé qua cửa hàng Surfacehanoi.

Bộ nhớ SSD tháo rời

Đây là điểm khác biệt của Surface Pro 7 Plus so với các đời máy trước cùng thuộc phân khúc. Trên sản phẩm Surface Pro ra mắt năm 2021 của mình, Microsoft thiết kế bố trí bộ nhớ của máy ra phía bên ngoài. Giúp người dùng có thể dễ dàng tháo rời và nâng cấp.

Trên Surface Pro 7 Plus, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận bộ nhớ của máy hơn

Khay chứa ổ cứng của Surface Pro 7 Plus nằm ở mặt sau máy, chỉ cần dùng que chọc Sim tháo nắp ra là thấy. Chiếc ổ cứng bên trong chỉ được cố định bằng một con ốc, người dùng muốn tháo ra thì dùng tua vít, khá đơn giản. Lưu ý khi tháo ốc ra cẩn thận không rơi mất.

Thao tác tháo lắp bộ nhớ có lẽ người dùng nào cũng có thể làm được

Đối với cấu hình i7/16/1TB của Surface Pro 7 Plus thì đương nhiên chẳng cần phải nâng cấp gì cả. Còn ở các cấu hình bộ nhớ thấp hơn, người dùng muốn mua máy hay nâng cấp SSD thì có thể qua Surfacehanoi. Tại Shop có bán đầy đủ cấu hình SFPR7+ và dịch vụ nâng cấp SSD, đảm bảo hàng chuẩn và bảo hành đầy đủ.

Kết nối LTE

Dòng máy Surface Pro 7 Plus được Microsoft phân phối thêm các phiên bản LTE. Trên những cấu hình i5 của máy ngoài những định dạng Wi-fi bình thường ra thì hãng còn tạo ra thêm phiên bản kết nối SIM 4G nữa. LTE thì kết hợp với Core i5 là hợp lý rùi.

Cả 3 cấu hình i5 của Surface Pro 7 Plus đều được hãng làm thêm phiên bản LTE

Trong những sản phẩm đời trước, nhà sản xuất tạo ra khá ít những cấu hình LTE, thường mấy năm mới xuất hiện 1 máy. Còn ở thời điểm hiện tại đã xuất hiện khá nhiều các dòng máy kết nối SIM này, bao gồm cả đời mới và cũ. Ngoài Surface Pro 7 Plus thì còn có những dòng Surface Pro 5, Surface Pro XSurface Go 2 có phiên bản LTE.

LTE sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc dùng mạng ở bất kì nơi nào

Kết nối LTE sẽ là hữu ích đối dành cho những người dùng hay phải mang máy di chuyển và hay phải truy cập internet nữa. Chỉ cần mua một chiếc Sim 4G xịn sò lắp vào chiếc Surface Pro 7 Plus là đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên. Còn về ưu điểm mỏng nhẹ sẵn có trên máy chắc người dùng nào cũng biết rồi nhỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục