Surface Laptop 4 15 R7 - RAM 8GB - SSD 512 GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
18.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Ra mắt tháng 4 năm 2021, Surface Laptop 4 là sản phẩm thế hệ tiếp nối Surface Laptop 3. Đây là một sản phẩm nổi bật và mang lại rất nhiều thành tựu cho nhà sản xuất Microsoft. Việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển, ra mắt những đời máy sau là điều đương nhiên phải làm.

Ở Surface Laptop 4, điểm khác biệt lớn nhất của dòng máy này so với đời máy trước chính là hiệu năng cấu hình. Việc đời máy sau tất nhiên sẽ sở hữu hiệu năng tốt hơn, cấu hình hiện đại hơn. Nhưng với Surface Laptop 4 và các sản phẩm Surface khác ra mắt 2021, nó lại là một sự cải tiến đáng kinh ngạc.

Chất lượng vy xử lý của Surface Laptop 4

Cũng như Surface Laptop 3, chiếc Surface Laptop 4 mới này có bốn phiên bản Chip đến từ 2 thương hiệu. Định dạng i5 và i7 đến từ nhà sản xuất Intel Core, Ryzen AMD 5 và 7 của nhà sản xuất cùng tên. Cả bốn con Chip đều là phiên bản nâng rất chất lượng.

Surface Laptop 4 vẫn tích hợp cả 2 định dạng vi xử lý giống Laptop 3

Ở phiên bản R7/8/512 của Surface Laptop 4. Con Chip Ryzen 7 này thuộc thế hệ 4000 Series. Ở đời Chip này, thương hiệu AMD đã thay đổi cách sản xuất và kiến trúc cấu tạo. Chính điều này đã làm ra một dạng Chip hiệu năng cực cao, tạo một sự khác biệt cực lớn so với các đời Chip trước.

Có thể nói mức hiệu năng được trang bị lên Surface Laptop 4 hết sức ấn tượng

Các chuyên gia đánh giá các cấu hình Ryzen AMD trên Surface Laptop 4 có hiệu năng sử dụng cao hơn 59% so với phiên bản trước. Con Chip đời mới này còn nhiều nhân hơn nên xử lý đa nhiệm tốt hơn. Chưa kể, nó còn có điện năng tiêu thụ thấp nữa, quá là đỉnh.

Máy cấu hình được nâng cấp khỏe hơn giúp ích nhiều hơn cho các tác vụ sử dụng

Cấu hình bộ nhớ R7/8/512 của Surface Laptop 4 thuộc phân khúc 15-Inch. Microsoft công bố thời lượng Pin của phiên bản Ryzen 15-Inch trên chiếc Laptop này dùng được tối đa 17.5 Tiếng. So với con số 11.5 tiếng của đời máy trước thì người dùng đủ hiểu hiệu năng của máy rất chất lượng.

Về thiết kế máy

Surface Laptop 4 R7/8/512 thuộc phân khúc 15-Inch nên có 2 định dạng màu Silver và Black. Ở trên bản 15-Inch thì hãng chỉ sản xuất bề mặt phím nhôm thôi. Nếu bạn có hứng thú với phiên bản phím vải Alcantara hay nhiều màu sắc hơn thì có thể cân nhắc lựa chọn sang phiên bản 13.5-Inch.

Surface Laptop 4 bản 15-Inch chỉ có 2 định dạng màu Black và Platinum. Bàn phím bề mặt nhôm

Ở các phiên bản 13.5-Inch, Microsoft cũng sản xuất 4 định dạng màu như những đời máy trước. Về sự khác biệt thì chiếc Surface Laptop 4 này có phiên bản màu IceBlue. Hiện tại người dùng đang rất thích màu này, nên Microsoft đã tạo ra nó thay thế cho màu xanh Cobalt.

Ở Surface Laptop 4 bản 13.5-Inch có thêm phiên bản màu vàng và xanh

Còn lại các chi tiết thiết kế khác của Surface Laptop 4 không có gì thay đổi so với phiên bản cũ. Chiếc Laptop này từ trước đến nay vẫn luôn là một sản phẩm hoàn mỹ trên thị trường. Dòng Surface Laptop phải nói là đẹp mọi góc cạnh, không hề có bất kì một chi tiết thừa nào.

Thiết kế của dòng Surface Laptop luôn là tuyệt nhất

Còn ở bên trong, dòng Surface Laptop sở hữu đủ cả những thông số hoàn hảo từ Microsoft. Màn hình 2K sắc nét có cảm ứng, chất lượng bàn phím và touchpad tốt. Máy còn sở hữu Windows 10 bản quyền, có tính năng mở khóa Windows Hello nữa.

Kết Luận

Surface Laptop 4 chắc chắn sẽ trở thành chiếc Laptop nổi bật, thịnh hành trên thị trường. Nhờ thiết kế đẹp được thừa hưởng sẵn từ những đời máy trước, kèm theo cấu hình nâng cấp vượt trội. Máy vừa đẹp vừa khỏe thế này thì ai có thể chê được?

Surface Laptop 4 chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm tiền năng trên thị trường

Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục