Surface Laptop 4 15 R7 - RAM 16GB - SSD 512 GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
22.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Trong năm 2020, đáng lẽ ra Microsoft sẽ công bố sản phẩm Surface Laptop 4 cùng với Surface Pro 8. Nhưng nhà sản xuất Winodows 10 đã không ra mắt hai sản phẩm này. Trong thời điểm quen thuộc tháng 10, vào năm nay chỉ có đúng 1 sản phẩm mới ra là Surface Laptop Go. Thêm nữa là phiên bản Surface Pro X được nâng cấp cấu hình.

Năm 2020 sẽ không có Surface Laptop 4, thay vào đó là Surfaec Laptop Go

Dòng Surface Laptop của Microsoft từ lúc ra mắt đến nay luôn năm trong Top Laptop Đẹp Nhất. Cho đến đời máy thứ 4 thì có lẽ việc cần làm chỉ có nâng cấp cho dòng máy này trở nên hoàn hảo và hợp với xu hướng thời đại. Đó hầu như chỉ là những thay đổi nhỏ bên ngoài hoặc bên trong, không tác động quá nhiều đến hình thức máy.

Thêm Màu Sắc Mới

Ngoài phiên bản màu Silver chủ đạo ra thì mỗi đời máy Surface Laptop đều có một màu sắc đặc trưng riêng. Ở Surface Laptop 1 là Đỏ, Laptop 2 là Đen còn Surface Laptop 3 là màu Vàng Cát. Nên chắc chắn một điều nếu Surface Laptop 4 được ra mắt thì sẽ có một phiên bản màu hoàn toàn mới.

Sự đa dạng sắc màu là yếu tố chủ đạo của dòng Surface Laptop

Cấu Hình Nâng Cấp

Không biết Surface Laptop 4 sẽ được trang bị cấu hình như thế nào ?

Mới đây hai thương hiệu Intel và Ryzen đều đã ra mắt những con Chip mới nhất. Của Intel Core là thế hệ thứ 11 còn Ryzen AMD là thế hệ thứ 4. Liệu rằng cấu hình của Surface Laptop 4 sẽ được tích hợp chúng? Cụ thể là sẽ có 2 phiên bản 13.5-Inch và 15-Inch.

Các Điểm cần Nâng Cấp Khác

Có những điểm mà đời máy thứ 4 của Surface Laptop cần được trang bị để đạt trang thái hoàn hảo nhất. Điểm đầu tiên chính là cổng kết nối ThunderBolt 3, cổng kết nối này giống kết nối Type-C nhưng có thêm tính năng liên kết với Card đồ họa gắn ngoài. Đây là điểm được nhiều người dự đoán nhất.

Cổng kết nối Type-C (ở giữa) chỉ cần tích hợp ThunderBolt 3 là sẽ vô cùng hoàn hảo

Ngoài ra thì những điểm nâng cấp nhỏ như Wifi hay Bluetooth tất nhiên sẽ được nâng cấp. Phần màn hình của Surface Laptop cũng có thể được nâng độ phân giải cao hơn, còn không thì cũng không vấn đề gì. Khi mà màn hình 2K hiện nay vẫn là định dạng chất lượng tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục