Surface Laptop 4 13 i7 - RAM 32GB - SSD 1 TB CŨ

Đánh giá sản phẩm
32.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Laptop 4 ra mắt năm tháng 4/2021. Nối tiếp những thành công từ 3 đời máy trước, Microsoft tiếp tục phát triển và sản xuất dòng sản phẩm này. Và cấu hình i7/16/512 cũng là cấu hình quen thuộc có ở trên Surface Laptop 4 và mọi dòng Surface khác.

Con Chip i7 rõ ràng dành cho những người dùng cần nhu cầu hiệu năng cao. Cùng với cả 3 con Chip i5, Ryzen 5, Ryzen 7 có tổng cộng 4 vi xử lý được trang bị lên Surface Laptop 4. Những con Chip này tất nhiên đời mới hơn những con Chip trang bị lên dòng Surface Laptop 3 tiên nhiệm. Mới hơn 1 đời.

Surface Laptop 4 tích hợp đủ cả 2 thương hiệu Vi Xử Lý

Điều đáng quan tâm nhất trên chiếc Surface Laptop 4 này chính là phần hiệu năng. Những con Chip, vi xử lý của cả hai thương hiệu Intel Core và Ryzen AMD trang bị trên máy đều mang những cải tiến chất lượng. Giúp cho hiệu năng hoạt động của máy tốt hơn đời máy trước rất nhiều.

Chất lượng của Vi Xử Lý Surface Laptop 4

Như đã nói ở trên, Surface Laptop 4 sở hữu rất nhiều options cấu hình từ hai thương hiệu Chip. Cụ thể đó là Intel Core 11th Gen và Ryzen AMD 4000 Series. Vậy nên ngoài i7/16/256 ra thì người dùng thích Ryzen thì còn có lựa chọn song song R7/16/256 nữa.

Microsoft trang bị đủ cả 2 phiên bản Chip trên bản 13.5-Inch. Người dùng thích dùng bản nào thì chọn

Phân tích sâu hơn về con Chip i7-1165G7 trên Surface Laptop 4. Đây là phiên bản cải tiền tốt hơn về mọi yếu tố so với đời Chip i7-1065G4 trước được trang bị trên những máy Surface của năm 2019. Có sự khác biệt hoàn toàn về tốc độ hiệu năng hoạt động của những đời máy Surface 2021.

Hiệu năng của Surface Laptop 4 nhanh hơn đời máy trước như thế nào???

Các thao tác từ việc cài đặt, cho đến thao tác sử dụng phần mềm của Surface Laptop 4 cực nhanh. Dòng Surface Pro 7 Plus cũng cùng định dạng Chip nên cũng thế. Tần số hoạt động của Chip i7 đầu 11th này là 4.70GHz, nói dễ hiểu là so với con Chip đời trước chỉ 3.90GHz nó lại quá ư khác biệt.

Mức hiệu năng của Surface Laptop 4 được nâng cấp một cách cực ấn tượng

Không chỉ mạnh hơn, con Chip mới trên Surface Laptop 4 còn giúp máy tiết kiệm điện năng nữa. Microsoft đã test sử dụng các phiên bản 15-Inch chạy Intel Core trên Surface Laptop 4 và công bố thời lượng Pin 17 tiếng. Cực kì khác biệt với mức Pin 11.5 tiếng của phiên bản trước.

Thiết kế của máy

Về mặt thiết kế thì Surface Laptop 4 không có sự cải tiến nào cả, vẫn y hệt Surface Laptop 3. Trên chiếc Laptop mới này chỉ có duy nhất 1 sự thay đổi nhỏ. Microsoft sửa bản màu của máy, đổi phiên bản Xanh Cobalt sang màu xanh Ice.

Surface Laptop 4 có thêm màu Iceblue cực chất

Những chi tiết còn lại trên Surface Laptop 4 được thừa hưởng nguyên vẹn từ đời máy trước. Có 2 phiên bản 13.5-Inch và 15-Inch, 4 định dạng màu sắc, 2 định dạng bàn phím Alcantara và Nhôm. Trên máy có những kết nối bao gồm USB 3.0, USB Type-C, Jack tai nghe 3.5mm và cổng sạc Surface Connect.

Bộ kết nối vừa đủ dùng trên một thiết bị mỏng nhẹ

Ở Surface Laptop 4 cấu hình i7/16/256 bản 15-Inch có đầy đủ 4 màu cho người dùng chọn lựa. Màu Platinum nguyên bản và IceBlue tích hợp kèm phím Alcantara, 2 màu Black và SandStone là bề mặt phím nhôm. Bản phím vải mang lại sự sang trọng cho người dùng, còn phím nhôm lại sạch sẽ hơn.

Kết Luận

Với Surface Laptop 4 i7/16/512, người dùng có thể làm được bất kì tác vụ nào mình muốn. Máy cấu hình khỏe, bộ nhớ cao và thiết kế lại còn đẹp, sang trọng nữa. Hiện nay gần như chả có dòng Laptop nào có cửa để so sánh với Surface Laptop về độ hoàn hảo.

Chiếc Laptop của Microsoft thuộc tiêu chuẩn hoản hảo hơn bất kì dòng Laptop nào khác

Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục