Surface Laptop 4 15 i7 - RAM 32GB - SSD 1 TB CŨ

Đánh giá sản phẩm
33.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Laptop 4 15 i7/32/1TB – Phiên bản Max Option

Ở Surface Laptop 4, người ta thấy được sự cái tiến đáng nể về cấu hình, hiệu năng. Nhờ những con Chip đời mới với những điểm nâng cấp chất lượng mà nhà sản xuất trang bị lên máy. Không chỉ thiết kế đẹpm Surface Laptop 4 còn sơ hữu cấu hình khỏe nữa. Rất đáng để dùng.

Surface Laptop 4 cấu hình hơn Surface Laptop 3 bao nhiều % ?

Thông thường thì 2 phiên bản mới của Surface Pro và Surface Laptop ra mắt vào tháng 10 hàng năm. Bộ đôi này đúng ra sẽ xuất hiện vào năm 2020, nhưng không biết vì lý do gì lại bị cancel. Nhưng ở thời điểm hiện tại cuối cùng chúng ta cũng được chứng kiến sự ra đời của 2 sản phẩm Surface Pro 7 Plus và Surface Laptop 4.

Phân tích hiệu năng máy

Cấu hình max của Surface Laptop 4 gần như là bất bại trong mọi tác vụ sử dụng. Dòng máy này chỉ cần có thêm Card đồ họa rời nữa thôi là trở nên vô đối rồi. Con Chip i7-1165G7 đời mới sở hữu những điểm cải tiến, khác biệt không tưởng so với phiên bản cũ.

Hiệu năng là điểm nâng cấp đáng chủ ý trên Surface Laptop 4

Chúng ta nhìn vào tần số hoạt động 4.70GHz của con Chip này nó chênh lệch hẳn 3.90GHz của Chip i7-1065G4 được sử dụng trên máy Surface Laptop 3 đời trước là đủ hiểu. Mọi thao tác sử dụng máy từ việc setup đến khả năng hoạt động của Surface Laptop 4 nhanh hơn rất nhiều.

Cấu hình Chip của Surface Laptop 4 được nâng cấp tốt lên rất nhiều

Một điểm cải tiến đáng chú ý nữa của Surface Laptop 4 đó là thời lượng Pin. Phiên bản i7/32/1TB của Surface Laptop 4 bản 13.5-Inch chạy được lên đến 17 tiếng, còn 15-Inch thì chạy được 16.5 tiếng. Máy vừa khỏe, thời lượng Pin vừa trâu thế này thực sự quá tuyệt vời.

Surface Laptop 4 Core i7/32/1TB có cả phiên bản 13.5-Inch lẫn 15-Inch

Người dùng Surface nào nhu cầu sử dụng nặng, cần máy hiệu năng cao, bộ nhớ cao thì có ngay Surface Laptop 4 bản max Option i7/32/1TB. Đây là cấu hình RAM 32GB duy nhất của chiếc Laptop ra đời năm 2021 này. Được Microsoft phân phối đủ 2 kích thước 13.5-Inch và 15-Inch.

Thiết kế Surface Laptop 4: không có điểm nâng cấp

Surface Laptop 4 thừa hưởng nguyên bộ khung thiết kế từ Surface Laptop 3. Từ trọng lượng, kích thước, độ phân giải màn hình hay chất lượng keyboard, Touchpad… Nhưng cái này thực tế nó có từ đời Surface Laptop 1 đến tận bây giờ.

Phiên bản 15-Inch của Surface Laptop 4 và Laptop 3 là giống nhau

Về cổng kết nối thì Surface Laptop 4 với 3 có sự khác biệt so với 2 đời máy trước. Trên chiếc Laptop này có USB Type-C – cổng này được tạo ra thay thế cho cổng Mini DisplayPort. Ngoài ra thì máy còn các kết nối cơ bản khác đó là USB 3.0, Jack headphone 3.5mm và dĩ nhiên có cả sạc nam châm Surface Connect.

Một dòng máy xu hướng nhỏ gọn như Surface Laptop 4 không thể có nhiều kết nối

Microsoft chỉ tạo ra một sự khác biệt duy nhất ở thiết kế Surface Laptop 4 so với 3 đời máy con lại. Đó là về màu sắc, trên chiếc Laptop này mới xuất hiện phiên bản IceBlue cực chất. Nhà sản xuất làm ra màu này, đồng thời loại bỏ màu xanh Cobalt – bản màu luôn xuất hiện ở 3 đời máy trước.

Phiên bản xanh Ice cực chất trên Surface Laptop 4 chỉ có ở bản 13.5-Inch

Tuy nhiên ở phiên bản Max Option i7/32/1TB của Surface Laptop 4 hãng chỉ sản xuất màu đen. Nếu người dùng yêu thích màu IceBlue hay những màu như Sandstone hay Platinum thì có thể lựa chọn phiên bản thấp hơn. Hiện tai có 3 cấu hình được phân phối đủ 4 màu đó là i5/8/512, i5/16/512 và i7/16/512.

Kết Luận

Đối với những dòng máy cao cấp, hoàn hảo thì việc thay đổi nâng cấp thiết kế hoàn hảo hơn. Không chỉ riêng Surface Laptop 4, các sản phẩm Surface hay những thiết bị của thương hiệu khá chúng ta thấy các đời máy gần như không có quá nhiều sự khác biệt.


Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục