Surface Laptop 4 15 R7 - RAM 8GB - SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
17.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Ở Surface Laptop 4, các phiên bản 15-Inch chỉ tích hợp kèm những con Chip hiệu năng cao. Thay vì phân rõ 2 kích thước, 2 hãng Chip như Surface Laptop 3 thì ở chiếc máy đời mới này được trang bị đủ cả 2 Option. R7/8/256 chính là 1 trong 2 cấu hình thấp nhất của Surface Laptop 4 bản 15-Inch.

Ở bản 15-Inch của Surface Laptop 4 chỉ tích hợp Chip hiệu năng cao

Microsoft ra mắt Surface Laptop 4 vào tháng 4/2021. Bỏ qua chu kì tháng 10 hàng năm, nhà sản xuất Windows 10 có thêm 6 tháng để điều chỉnh giúp dòng máy của mình trở nên hoàn hảo hơn. Dòng máy này ngay khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh với những điểm nâng cấp. Không bõ công người dùng chờ đợi.

Về thiết kế máy

Dòng Surface Laptop của Microsoft luôn được đánh là tiêu chuẩn của một chiếc Laptop đẹp. Đời Surface Laptop 4 dĩ nhiên vẫn được thừa hưởng bộ khung thiết kế hoàn chỉnh này. Qua bốn đời máy, sau 4 năm kể từ đời sản phẩm đầu tiên xuất hiện, chất lượng thiết kế của dòng Surface Laptop chưa hề bị đánh giá thấp.

Surface Laptop thuộc phân khúc Laptop cao cấp, chất lượng

Thiết kế gọn gàng, mỏng nhẹ luôn là điều mà Microsoft muốn làm trên các sản phẩm Surface. Bởi vậy chiếc Surface Laptop 4 sở hữu độ mỏng vô cùng ấn tượng, còn gọn hơn cả chiều rộng 1 ngón tay. Trọng lượng máy cũng tinh tế không kém, bản 13.5-Inch nặng 1,2kg còn 15-Inch chỉ 1.5kg.

Độ mỏng nhẹ ấn tượng không tưởng của chiếc Laptop Microsoft

Một điểm ấn tượng nữa của dòng Surface Laptop chính là sự đa dạng sắc màu. Trên mỗi đời máy sở hữu tới 4 định dạng màu sắc và trên máy Surface Laptop 4 cũng vậy. Bốn định dạng màu mà Microsoft trang bị trên chiếc Laptop đời mới của mình bao gồm: Platinum, IceBlue, Black và SandStone.

Phân tích cấu hình Surface Laptop 4 R7/8/256

Phiên bản R7/8/256 của Surface Laptop 4 là kích thước 15-Inch nên mặc định đi kèm bàn phím bề mặt kim loại thay vì bản 13.5-Inch có cả vải Alcantara. Bản 15-Inch thì chỉ có 2 màu đen và bạc thôi, ở cấu hình này thì mặc định 1 màu bạc. Thông thường cấu hình thấp nhất chỉ có 1 định dạng màu.

Cấu hình R7/8/256 của Surface Laptop 4 chỉ có màu bạc Platinum

Người dùng nào có nhu cầu chạy ứng dụng nặng mà không cần lưu trữ nhiều thì Surface Laptop 4 R7/8/256 sẽ là một lựa chọn hợp lý. RAM 8GB hiện nay vẫn sử dụng tốt, dùng đa nhiệm được. Hiệu năng từ con Chip AMD Ryzen 7 đời mới mang lại đảm bảo vô cùng chất lượng.

Người dùng thích máy kích thước to và rẻ thì đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý

Vi xử lý AMD Ryzen trang bị trên Surface Laptop 4 thuộc phân khúc 4000 Series. Đời Chip này mới hơn Series 3000 của Surface Laptop 3. Nhờ cải tiến cách lắp ráp, sản xuất nên con Chip AMD và cả Intel Core nữa cho tốc độ hoạt động của máy nhanh hơn rất nhiều. Không chỉ hiệu năng khỏe, Surface Laptop 4 còn có thời lượng Pin cực tốt nữa.

Thời lượng Pin cải tiến trên Surface Laptop 4

Microsoft công bố chiếc Laptop đời mới này chạy được 16.5-19 tiếng tùy từng định dạng. Tất nhiên nếu sử dụng thực tế thì mỗi người dùng sẽ cho ra một mức độ khác nhau và sẽ không đạt được con số đấy đâu. Tuy nhiên, nếu so với thời lượng 11.5 tiếng của dòng Surface Laptop 3 thì lại là một điều đáng lưu tâm đấy.

Thời lượng Pin cao giúp máy linh hoạt, tiện lợi sử dụng khắp mọi nơi

Việc 2 đời máy có mức chênh lệch thời lượng Pin lớn như vậy đủ cho người dùng hiểu về chất lượng hiệu năng của đời Chip mới này nó là như thế nào. Vừa cho tốc độ xử lý khỏe hơn, vừa tiết kiệm điện năng hơn, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Kết Luận

Surface Laptop 4 vẫn giữ thiết kế nguyên bản từ 3 đời máy trước, điều này cũng dễ hiểu. Thiết kế hoàn hảo, đạt chuẩn như này thì thay đổi làm gì cho mệt. Chỉ cần nâng cấp hiệu năng máy sao cho phù hợp với xu hướng là OK rồi. Mà hiệu năng của Surface Laptop đời 4 này lại cực tốt nữa, nhờ sự nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo mà thương hiệu Chip mang lại.

Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục