Surface Laptop 4 13 R5 - RAM 16GB - SSD 256GB MỚI

Đánh giá sản phẩm
17.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Trên Surface Laptop 4, nếu muốn dùng nhẹ nhàng và đa nhiệm thì nên lựa chọn cấu hình R5/16/256. Với các dòng máy của Microsoft, luôn có những phiên bản kiểu như thế này. Hiện nay các nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều nên các cấu hình phải trở nên đa dạng hơn.

Surface Laptop 4 hiện đang là dòng máy đa dạng phiên bản nhất. Rất nhiều cấu hình và màu sắc

Các linh kiện bên trong một chiếc Surface gần như được hàn chết và không thể thay thế thủ công. Điều này mang lại cho máy sự ổn định và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nhưng người dùng lại không thể láp ráp, tạo ra cấu hình theo ý mình muốn.

Các linh kiện của một chiếc Surface được thiết kế gắn cố định, không thể thay thế

Nếu chọn mua Surface Laptop 4 thì người dùng sẽ không phải lo về vấn đề này. Microsoft đã phát hành gần như đầy đủ mọi phiên bản cấu hình cho dòng máy này. Người dùng thích Chip như nào, Ram và bộ nhớ bao nhiều đều có thể chọn lựa được.

Về thiết kế máy

Surface Laptop 4 thì thiết kế không khác gì Surface Laptop 3 cả. Đối với những dòng máy quá hoàn chỉnh như này thì thật khó để cải tiến đẹp hơn nữa. Việc không thay đổi thiết kế cũng không có gì lạ lẫm đối với người dùng Surface. Ngay ở đời máy Surface Laptop 2 cũng mang thiết kế y hệt Surface Laptop 1.

Đối với một dòng máy cao cấp thì việc thay đổi thiết kế gần như không xảy ra

Chỉ có duy nhất một sự thay đổi màu sắc trên chiếc Surface Laptop 4. Microsoft phát hành ra phiên bản màu IceBlue thay thế cho màu Xanh Cobalt vẫn xuất hiện ở cả 3 đời máy trước. Ở Surface Laptop 4 cấu hình R5/16/256 lại không có màu này. Hãng chỉ sản xuất đúng một màu Bạc Platinum.

Phân tích cấu hình R5/16/256 của Surface Laptop 4

Với Surface Laptop 4, ngoài việc phát hành thêm cấu hình thì cách phân phối của Microsoft cũng khác hoàn toàn với đời máy Surface Laptop 3 trước. Cấu hình R5/16/256 cũng với những định dạng chip Ryzen 5 và Ryzen 7 khác có đủ cả trên bản 13.5-Inch của Surface Laptop 4.

Vi xử lý Ryzen AMD có cả trên bản 13.5-Inch của Surface Laptop 4 nữa. Cách bố trí khác hoàn toàn đời máy trước

Dòng Chip Ryzen 4000 Series được trang bị lên Surface Laptop 4 được đánh giá rất tốt. Chúng là những phiên bản cải tiến lớn về mặt kiến trúc cũng như cách sản xuất. Điều này đã giúp cho hiệu năng của Surface Laptop 4 chạy Ryzen AMD hơn dòng máy tiền nhiệm đến 59%.

Cấu hình khỏe như thế này sẽ giúp người dùng máy phục vụ được nhiều việc hơn

Việc sử dụng đa nhiệm trên những con Chip Ryzen đầu 4 cũng hơn đầu 3. Nguyên lý bởi con Chip của Surface Laptop 4 sở hữu tới 6 nhân 12 luồng. Một chiếc vi xử lý nâng tầm chất lượng máy lên cao. Dùng đa nhiệm tốt, hiệu năng mạnh mà mức tiêu thu điện năng lại thấp.

Thời lượng Pin ấn tượng

Thời lượng Pin là một điểm chú ý nữa cần phải nhắc đến trên chiếc Surface Laptop 4 này. Microsoft ra mắt sản phẩm và công bố các phiên bản 13.5-Inch chạy Chip Ryzen có thời lượng hoạt động lên đến 19 tiếng. Anh em đủ hiểu vì sao Đăng Vũ lại ẩn tượng về mức hiệu năng của chiếc máy này đến vậy.

Cả phiên bản nâng cấp của Chip Intel và Ryzen đều giúp máy tiêu thụ điện năng ít hơn

Với thời lượng Pin khủng của Surface Laptop 4, người dùng có thể sử dụng máy một cách linh hoạt nhất. Việc mang chiếc máy 1.1kg đi khắp nơi chắc cũng không có gì quá nặng nề. Còn khi sử dụng máy cố định một chỗ thì nên vừa dùng vừa cắm sạc để có mức hiệu năng cao nhất.

Kết Luận

Máy thiết kế đẹp, kèm cấu hình hiệu năng cao, đa dạng chắc chắn Surface Laptop 4 sẽ trở thành dòng máy nổi bật trên thị trường. Cùng với cả Surface Pro 7 Plus tạo nên cặp đôi sản phẩm chất lượng của Microsoft năm 2021. Người dùn thích máy 2in1 thì chọn Surface Pro, còn thích Laptop nguyên bản thì chọn Surface Laptop.

Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục