Surface Laptop 4 13 i5 - RAM 8GB - SSD 256 GB MỚI (Refurbised Certifed) Black

Đánh giá sản phẩm
18.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Laptop 4 được Microsoft ra mắt vào tháng 4/2021. Trên chiếc máy này thì phần thiết kế không có gì thay đổi so với phiên bản trước. Ngược lại về phần cấu hình bên trong xuất hiện nhiều chi tiết đáng chú ý. Ngoài việc nâng cấp vi xử lý ra thì Microsoft còn tạo ra những cấu hình rất độc và lạ trên Surface Laptop 4, i5/8/256 là một trong số những cấu hình đó.

Cấu hình i5/8/256 của Surface Laptop 4 trên thị trường cũng không có gì quá lạ. Riêng đối với các dòng Surface thì nó lại là một cấu hình mới toanh. Xuyên suốt chục năm sản xuất máy tính của Microsoft chưa từng xuất hiện bộ nhớ này.

Bộ nhớ cao mang lại lợi thế lưu trữ cho người dùng. Điều này tiện lợi, gọn gàng hơn thay vì việc phải dùng bộ lưu trữ ngoài

Microsoft phát hành ra những cấu hình mới trên Surface Laptop 4 bao gồm i5/8/512, i5/16/512 và R7/8/512. Vậy gần như trên chiếc máy này có đầy đủ định dạng cấu hình. Có tổng cộng 16 định dạng, người dùng mua máy tha hồ lựa chọn.

Surface Laptop 4 ra mắt năm nay có nhiều cấu hình không tưởng. Người dùng tha hồ chọn

Vậy sẽ có những người dùng nào phù hợp với Surface Laptop 4 phiên bản i5/8/512? Chắc chắn đó là những người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn mà không cần dùng máy quá khỏe. Thực tế thì vi xử lý của cấu hình này đã đủ khỏe rồi, mặc dù nó là i5.

Thiết kế Surface Laptop 4 không đổi: ấn tượng màu Ice Blue

Điểm thiết kế thay đổi duy nhất của chiếc Laptop mới này chính là phiên bản màu IceBlue. Định dạng màu này hiện nay khá nổi bật và được người dùng ưa thích trên thị trường. Microsoft cũng đã thành công với chiếc máy Surface Laptop Go IceBlue của mình ra mắt cuối năm năm ngoái.

Màu IceBlue đẹp ấn tượng của Surface Laptop 4

Ở cấu hình i5/8/256 của Surface Laptop 4 có sở hữu định dạng này. Màu IceBlue được sản xuất ra nhằm thay thế chính thức cho màu CobaltBlue xuất hiện xuyên suốt 3 đời máy trước đây. Trên phiên bản này vẫn sẽ tích hợp phím vải Alcantara – thứ chất liệu cao cấp gắn liền với dòng Surface Laptop này.

Phím vải Alcantara là chất liệu độc quyền của riêng Microsoft

Bên cạnh đó thì Surface Laptop 4 vẫn có 3 phiên bản màu khác giống y hệt dòng Laptop 3 tiên nhiệm, cấu hình i5/8/256 có đủ cả. Nếu người dùng thích bàn phím bề mặt nhôm thì chọn màu vàng gold hoặc màu đen. Còn phím vải ngoài Iceblue ra cũng có màu Bạc Platinum nguyên bản, cũng là một sự lựa chọn hay.

Chất lượng hiệu năng của Surface Laptop 4 i5/8/256 và các cấu hình khác

Việc thiết kế của máy không đổi cũng chỉ là một điều quá bình thường đối với Microsoft. Còn việc đời máy sang tích hợp vy xử lý cao cấp hơn đời máy trước là lẽ đương nhiên. Có thế nói, những con Chip được trang bị trên chiếc Surface Laptop 2021 đều rất nổi bật và chất lượng.

Như Surface Laptop 3, Surface Laptop 4 có 2 phiên bản cấu hình Chip Intel và Ryzen AMD

Trên phiên bản i5/8/256 và mọi phiên bản Intel Core khác của Surface Laptop 4 đều là Chip 11th Gen. Dòng Surface Pro 7 Plus ra mắt 3 tháng trước đó cũng được trang bị định dạng Chip này. Và nó thực sự mang lại cho máy hiệu năng, tốc độ hoạt động cực kỳ ấn tượng.

Các dòng Surface ra mắt năm 2021 có hiệu năng cực kì vượt trội

Các con Chip xử lý thế hệ thứ 11 ngoài việc mạnh ra thì nó còn có thời lượng Pin rất khỏe nữa. Ở cấu hình Core i5 công bố thời lượng Pin lên đến 17 tiếng. Mặc dù thời lượng thực tế chắc chắn không được thế đâu, nhưng nhìn vào mức chênh lệch với 11.5 tiếng của Surface Laptop thì đáng nể đấy.

Kết Luận

Những điểm nâng cấp ấn tượng chắc chắn sẽ giúp Surface Laptop 4 trở thành dòng máy được yêu thích. Microsoft còn tạo ra thêm những nhiều cấu hình nữa để người dùng chọn lựa. Hiện nay Surface Laptop 4 là dòng máy có nhiều phiên bản nhất nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Dòng Surface Laptop 4 chắc chắn sẽ tiếp nối Surface Laptop 3 trở thành sản phẩm hoàn hảo nhất

Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục