Surface Laptop 4 13 R5 - RAM 8GB - SSD 128GB MỚI (Platinum Alcantara)

Đánh giá sản phẩm
15.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

R5/8/128 là cấu hình thấp nhất của Surface Laptop 4 được Microsoft bán thương mại ra thị trường. Khác với cách bố trí ở đời máy trước, phiên bản này mang kích thước 13.5-Inch. Surface Laptop 4 chip Ryzen AMD và Intel Core có đầy đủ trên kích thước 13.5-Inch. Người dùng thích thương hiệu nào thì chọn.

Thiết Kế của Surface Laptop 4

Sau hàng loạt cải tiến cực chất của chiếc Surface Laptop 3 ra mắt trước đó thì lên đến đời Surface Laptop 4 thiết kế lại không đổi. Đây thực chất không phải là một điều gì đó quá lạ lẫm. Đối với những dòng Laptop cao cấp, hoàn hảo thì các đời máy gần như hình thức thiết kế giống nhau.

Hình thức thiết kế này xuất hiện xuyên suốt từ đời Surface Laptop 1 đến nay

Trên Surface Laptop 4 chỉ có 1 sự thay đổi duy nhất về màu sắc. Microsoft đã phát hành phiên bản màu IceBlue thay thế cho màu Cobalt thường thấy ở những đời máy trước. IceBlue là định dạng màu khá thịnh hành trong thời gian gần đây và đã từng xuất hiện trên chiếc Surface Laptop Go ra mắt trước đó.

Phiên bản màu IceBlue đẹp ấn tượng xuất hiện trên Surface Laptop 4

Ở cấu hình R5/8/128 của Surface Laptop 4 chỉ phát hành 1 màu Platium. Đây là nguyên lý mà Microsoft vẫn thường làm ở các đời máy trước đó. Cấu hình thấp nhất chỉ có một màu thôi.

Chất lượng cấu hình R5/8/128 của Surface Laptop 4

Trên Surface Laptop 4 cả phiên bản Chip Intel và Ryzen AMD mới đều được nâng cấp rất ấn tượng. Con Chip Ryzen được nâng lên thế hệ thứ 4 với 2 phiên bản R5-4680U và R7-4980U. Hiệu năng hoạt động của dòng Chip này được đánh giá cao hơn phiên bản trước đó của Surface Laptop 3 tới 59%.

Song song với bản Chip Ryzen thì Surface Laptop 4 có cả định dạng Chip Intel Core nữa

Với chất lượng cấu hình này thì người dùng gần như có thể làm được mọi tác vụ trên Surface Laptop 4. Những tác vụ văn phòng cơ bản thì khỏi phải bàn, ở những cái chuyên sâu hơn như làm thiết kế, chơi Game cũng là phù hợp với Surface Laptop 4. Cấu hình Ryzen 5 đã đủ khỏe rồi, nếu muốn khỏe hơn nữa thì hãy lựa chọn ngay Ryzen 7.

Điểm thú vị ở Surface Laptop 4 là Microsoft trang bị Chip Ryzen AMD lên cả bản 13.5-Inch

Đăng Vũ rất thích những phiên bản Chip xử lý mới trên chiếc Surface Laptop 4 này. Bởi nó không chỉ giúp gia tăng tốc độ, hiệu năng xử lý mà còn tạo ra thời lượng sử dụng Pin tốt nữa.

Thời lượng Pin của Surface Laptop 4

Trên cấu hình R5/8/128 và những phiên bản 13.5-Inch chạy Ryzen khác của Surface Laptop 4 có thời lượng Pin lên đến 19 tiếng. Đây phải nói là một thời lượng cực kì hấp dẫn và tạo ra sức hút cho máy. Trước đây chỉ có duy nhất dòng Surface Book 2 trang bị hai chiếc Pin mới đạt tới mức này.

Surface Laptop 4 hiện thời lượng Pin còn căng hơn cả Surface Book 3 với 2 chiếc Pin

Microsoft hay những nhà sản xuất Laptop khác công bố thời lượng Pin những chiếc máy của mình thường là nó không đúng lắm so với thực tế. Tuy nhiên giữa con số 19 tiếng so với 11.5 tiếng mà nhà sản xuất Windows 10 công bố trên Surface Laptop 3 nó lại là một mức chênh lệch lớn.

Với Surface Laptop 4, người dùng có thẻ xả láng xài máy cả ngày

Ở Surface Laptop 3, thời lượng Pin sử dụng thực tế trên máy là khoảng 5 tiếng. Nếu so sánh ở mức chênh lệch trên thì ước chừng Surface Laptop 4 có thể dùng liên tục được khoảng 10-13 tiếng. Một thời lượng khá ổn để dùng ở môi trường ngoài trời. Còn nếu máy đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất thì nên vừa dùng vừa cắm sạc.

Kết Luận

Với việc được nâng cấp cấu hình tạo ra mức hiệu năng mạnh mẽ kèm thời lượng Pin khỏe chắc chắn Surface Laptop 4 sẽ trở thành một dòng máy cao cấp và chất nhất trên thị trường. Máy thiết kế đẹp, đã thế lại còn khỏe thì liệu dòng Laptop nào có cửa so sánh?


Nếu bạn yêu thích Surface Laptop 4 thì hãy liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ Surface chuyên bán và phân phối các sản phẩm Microsoft Surface. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết vốn có của Shop đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm mua máy tốt nhất.

 

>>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm Surface Laptop 4 khác

>>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm Surface Laptop 3

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục