Surface Book 1 i7- RAM 16GB- SSD 1TB dGPU CŨ

Đánh giá sản phẩm
26.990.000₫

Surface Book 1 i7/16/1TB/dGPU sở hữu cấu hình khá cao. Dòng sản phẩm này thực sự có thể đáp ứng, làm tất cả mọi việc. Tốc độ sử dụng cao, khả năng lưu trữ cực tốt kể cả lưu trữ dữ liệu hiển thị hay dữ liệu trong máy. Nhờ mức cấu hình cao, cùng với khả năng hoạt động ổn định nên chiếc Surface Book 1 i7/16/1TB/dGPU được khá nhiều người lựa chọn. Vì đây là dòng sản phẩm cũ, giá khá rẻ, mà hiệu năng lại cao.

Bảng thông số kỹ thuật:

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10 PRO 64-BIT
MÀN HÌNH 13,5 inches độ phân giải 3K (3000 x 2000) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ Intel Core i7 6th Gen
RAM 16GB
Ổ CỨNG SSD 1TB
CARD ĐỒ HỌA NVIDIA dGPU
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
PIN 10 tiếng
CỔNG KẾT NỐI 02 cổng USB Type A

01 cổng MiniDisplay

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 1,6kg

Tham khảo thêm

==>>Những dòng Surface Book cũ khác

==>>Tham khảo những dòng máy Surface Book

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Surface Book, một dòng Laptop lai Tablet thứ hai được Microsoft cho ra đời vào năm 2015. Khẳng định lời tuyên chiến với Apple, Surface Book 1 không khiến cho người dùng phải thất vọng khi ra mắt. Những số liệu thống kê ở dưới đây của Surface Book 1 cho chúng ta thấy chất lượng và tâm huyết từ Microsoft khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy tính.

Surface Book 1

Khả năng hiển thị

Surface Book 1 sở hữu màn hình 3:2 13,5-inch với độ phân giải 3000×2000 pixel. Khi so với Macbook Pro 13(2560×1600) thì Surface Book 1 đạt độ hiển thị chất lượng hơn. Màn hình với tỉ lệ 3:2 đem đến nhiều hiệu quả trong công việc như thuyết trình, đọc văn bản…

Cùng với sự hỗ trợ của Windows 10, hình ảnh hiển thị của Surface Book 1 đạt mức tuyệt vời. Kể cả khi xem những video 4K, Surface Book 1 vẫn đem lại hình ảnh và màu sắc chất lượng.

Thiết kế sáng tạo, tiện lợi

Laptop lai là thiết kế đặc trưng của Microsoft, không riêng gì Surface Book. Thiết kế hình dáng của Surface Book 1 rất đa dạng, cơ bản là hình dạng Laptop và Tablet.

Ở chế độ Tablet chúng ta chỉ cần tháo rời màn hình bằng cách sử dụng nút tháo được thiết kế trên bàn phím. Tất nhiên máy vẫn hỗ trợ sử dụng Windows, khi chuyển chế độ không cần phải khởi động lại máy.

Trong công việc, với khả năng biến hình trạng thái, Surface Book 1 sẽ đem lại tính chuyên nghiệp khi xử lý công việc. Bạn muốn truyển tải, thuyết trình thông tin tới các đồng nghiệp? Bằng chế độ Tablet bạn dễ dàng làm điều đó thay vì phải sử dụng những chiếc Laptop.

Thời lượng Pin khủng lên đến 12 tiếng

Khi ra mắt sản phẩm, Microsoft giới thiệu Surface Book 1 được sở hữu thời lượng pin đáng nể. 12 tiếng là lượng thời gian quá thừa để sử dụng máy, vào công việc hay giải trí. Tất nhiên, khi chúng ta sử dụng những ứng dụng cấu hình cao thì hiệu suất pin không thể duy trì 12 tiếng được.

Khi sử dụng máy với hiệu suất lớn, Surface Book 1 đạt thời lượng Pin tối đa là 10 tiếng. Khoảng thời gian sạc đầy máy được công bố là chuẩn, từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

Cấu hình cao

Surface Book 1 Core i7/16/1TB/dGPU là cấu hình rất khỏe . Chip Inter Core i7 thế hệ 6 Skylake, bộ nhớ hỗ trợ lên đến 1TB đáp ứng mọi ứng dụng cho người dùng. Với công việc văn phòng như làm văn bản, duyệt web thì chỉ cần Chip i5. Còn Chip Inter Core i7 mạnh mẽ, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những trò chơi cấu hình cao hay những công cụ xử lý video, hình ảnh…..

Cơ Chế Bảo Mật

Ra mắt vào cuối năm 2015, Surface Pro 4 và Surface Book 1 được trang bị mở khóa nhận diện khuông mặt. Đây là một bước tiến rất lớn của Microsoft trên thị trường. Công nghê mở khóa bằng khuông mặt chúng ta chỉ nhìn thấy trên phim ảnh. Giờ chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm nó trên dòng máy Surface Book 1 này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục