Surface Book 1 i5- RAM 8GB- SSD 128 GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
14.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
TRẢ GÓP

Surface Book 1 Core i5/8/128 là phiên bản thấp nhất trong phân khúc Surface Book 1. Hướng đến những người dùng có nhu cầu sử dụng và lưu trữ ít, cấu hình i5/8/128 của Surface Book 1 có giá thành khá mềm đối với một chiếc máy tính cao cấp.

Bảng thông số kỹ thuật:

   HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10 PRO 64-BIT
   MÀN HÌNH 13,5 inches độ phân giải 3K (3000 x 2000) công nghệ Pixel Sense
   VI XỬ LÝ Intel Core i5 6th Gen
   RAM 8GB
   Ổ CỨNG SSD 128GB
   CARD ĐỒ HỌA Intel HD Graphics 520
   KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
   CAMERA TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
   PIN 10 tiếng
   CỔNG KẾT NỐI 02 cổng USB Type A

01 cổng MiniDisplay

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng Surface Connect
   MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
   TRỌNG LƯỢNG 1,6kg

Surface Book, một dòng Laptop lai Tablet thứ hai được Microsoft cho ra đời vào năm 2015. Khẳng định lời tuyên chiến với Apple, Surface Book 1 không khiến cho người dùng phải thất vọng khi ra mắt. Những số liệu thống kê ở dưới đây của Surface Book 1 cho chúng ta thấy chất lượng và tâm huyết từ Microsoft khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy tính.

Surface Book 1

Khả năng hiển thị

Surface Book 1 sở hữu màn hình 3:2 13,5-inch với độ phân giải 3000x2000 pixel. Khi so với Macbook Pro 13(2560x1600) thì Surface Book 1 đạt độ hiển thị chất lượng hơn. Màn hình với tỉ lệ 3:2 đem đến nhiều hiệu quả trong công việc như thuyết trình, đọc văn bản...

Surface Book 1

Hình ảnh hiển thị của Surface Book 1 ở ngoài trời

Cùng với sự hỗ trợ của Windows 10, hình ảnh hiển thị của Surface Book 1 đạt mức tuyệt vời. Kể cả khi xem những video 4K, Surface Book 1 vẫn đem lại hình ảnh và màu sắc chất lượng.

Surface Book 1

Hình ảnh màn hình hiển thị của Surface Book 1 rất chất lượng

Thiết kế sáng tạo, tiện lợi

Laptop lai là thiết kế đặc trưng của Microsoft, không riêng gì Surface Book. Thiết kế hình dáng của Surface Book 1 rất đa dạng, cơ bản là hình dạng Laptop và Tablet.

Surface Book 1

Chúng ta dễ dàng chuyển đội trạng thái Tablet mà không cần khởi động lại máy

Ở chế độ Tablet chúng ta chỉ cần tháo rời màn hình bằng cách sử dụng nút tháo được thiết kế trên bàn phím. Tất nhiên máy vẫn hỗ trợ sử dụng Windows, khi chuyển chế độ không cần phải khởi động lại máy.

Surface Book 1

Kể cả ở chế độ Tablet, cấu hình và chất lượng của máy vẫn được giữ nguyên

Trong công việc, với khả năng biến hình trạng thái, Surface Book 1 sẽ đem lại tính chuyên nghiệp khi xử lý công việc. Bạn muốn truyển tải, thuyết trình thông tin tới các đồng nghiệp? Bằng chế độ Tablet bạn dễ dàng làm điều đó thay vì phải sử dụng những chiếc Laptop.

Thời lượng Pin khủng lên đến 12 tiếng

Khi ra mắt sản phẩm, Microsoft giới thiệu Surface Book 1 được sở hữu thời lượng pin đáng nể. 12 tiếng là lượng thời gian quá thừa để sử dụng máy, vào công việc hay giải trí. Tất nhiên, khi chúng ta sử dụng những ứng dụng cấu hình cao thì hiệu suất pin không thể duy trì 12 tiếng được.

Surface Book 1

Thời lượng Pin cao đem lại nhiều hiệu quả sử dụng, ở bất kì hoàn cảnh nào

Khi sử dụng máy với hiệu suất lớn, Surface Book 1 đạt thời lượng Pin tối đa là 10 tiếng. Khoảng thời gian sạc đầy máy được công bố là chuẩn, từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

Surface Book 1

Khá tiếc khi thời lượng Pin của máy không được phát huy khi được sử dụng với hiệu suất cao

Cấu hình đa dạng

Giống như những dòng Surface khác, Surface Book 1 sở hữu cấu hình đa dạng. Hai dòng chip Inter Core i5 và i7 thế hệ 6 Skylake, bộ nhớ hỗ trợ lên đến 1TB cho người dùng nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với công việc văn phòng như làm văn bản, duyệt web hoàn toàn phù hợp khả năng của Chip i5. Riêng Chip Inter Core i7 mạnh mẽ, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những trò chơi cấu hình cao hay những công cụ xử lý video, hình ảnh.....

Surface Book 1

Chip Inter Core i7 sẵn sàng "cân" các thể loại game

Cơ Chế Bảo Mật

Ra mắt vào cuối năm 2015, Surface Pro 4Surface Book 1 được trang bị mở khóa nhận diện khuông mặt. Đây là một bước tiến rất lớn của Microsoft trên thị trường. Công nghê mở khóa bằng khuông mặt chúng ta chỉ nhìn thấy trên phim ảnh. Giờ chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm nó trên dòng máy Surface Book 1 này.

Surface Book 1

Nhận diện mở khóa khuông mặt đem lại khả năng bảo mật cao hơn cho người sử dụng

 

Tham khảo thêm

==>>Những dòng Surface Book cũ khác

==>>Tham khảo những dòng máy Surface Book

==>> Những dòng máy Surface cũ giá rẻ bán tại Đăng Vũ

Liên Hệ Đăng Vũ Surface để được tư vẫn sản phẩm trực tiếp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục