Top 7 phần mềm giải trí nên cài cho Surface

Đăng bởi Tiên Tiên vào lúc 29/10/2021

Windows Store cung cấp tới 100.000 ứng dụng có thể cài cho Surface, chưa kể những ứng dụng mới được cập nhật hàng tuần. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn chiếc Surface của mình gồng gánh quá nhiều phần mềm vô dụng đúng không? Hãy cùng điểm qua Top 7 ứng dụng giải trí nên cài trên chiếc Surface để tránh lãng phí dung lượng nhé!

1. MediaMonkey

Trên Surface đã được tích hợp sẵn phần mềm xử lý nhạc và video để bạn có thể nghe nhạc và xem phim. Nhưng những ứng dụng này tập trung vào việc đề xuất nhạc và video mới. Và tất nhiên phải mất tiền thì mới có thể nghe được.

Ngược lại, MediaMonkey tập trung vào việc phát nhạc và video có sẵn trên máy. Ứng dụng này có thể phát cả nhạc và video, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng hơn so với các ứng dụng có sẵn của Microsoft. 

Hơn nữa ứng dụng này tập trung vào những tài nguyên có sẵn trên thiết bị chứ không chỉ những file thuộc sở hữu của Microsoft.

2. Netflix

Ứng dụng  của Netflix cho phép người dùng truy cập vào kho phim khổng lồ của Netflix. Đây là kênh xem phim bản quyền được ưa chuộng nhất gần đây.

Netflix cho phép bạn tìm thấy những bộ phim từ phổ biến tới hiếm có khó tìm ở mọi thể loại. Xem phim chất lượng cao trên Netflix mới cảm nhận được độ xịn sò của màn hình Surface.

3. Google

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Khác với công cụ tìm kiếm Bing có sẵn của Microsoft, Google cho phép người dùng tìm kiếm bằng giọng nói. Chỉ việc nhấn vào biểu tượng micro trên giao diện là bạn có thể tìm bất cứ chủ đề gì mà không phải động tay gõ phím

Google cũng là ứng dụng để bạn truy cập tất cả các dịch vụ như Gmail, Maps, Drive, Youtube… Chỉ với một ứng dụng Google bạn sẽ không phải cài thêm nhiều ứng dụng nhỏ trên Surface của mình nữa.

4. Amazon Kindle

Amazon đang dẫn đầu lĩnh vực sách online và Kindle của Amazon cho phép bạn đọc sách trên hầu hết các thiết bị. Bạn có thể dùng Surface để truy cập vào những cuốn ebook đã mua từ Amazon để đọc online hoặc tải xuống để đọc offline. 

Ngoài ra bạn cũng sẽ được đọc một số cuốn sách khá kinh điển miễn phí trên nền tảng này

5. Tunein

Tunein là một ứng dụng nghe lại các kênh Radio. Bạn có thể nghe lại rất nhiều bài nhạc, tin tức và thông tin mới nhất mà không cần phải tải về. Một ưu điểm của Tunein là có ứng dụng này rồi bạn không cần tra bảng xếp hạng âm nhạc nữa vì đa số bài nhạc hot nhất sẽ được phát trên các kênh radio.

Thực ra ứng dụng này thích hợp với những bạn theo văn hóa Âu Mỹ hoặc có sở thích nghe radio. Với đa số các bạn trẻ Việt Nam hiện nay thì không mấy bạn có thói quen này.

6. Facebook

Facebook đã có bản phần mềm máy tính với ưu điểm là tốc độ xử lý nhanh. Sử dụng ứng dụng được cài trên máy sẽ dễ dàng hơn khi truy cập qua Internet Explorer

7. Flipboard

Mỗi ngày lại có một lượng thông tin khổng lồ được đưa lên mạng internet, và đây là lúc Flipboard giúp bạn lọc bớt thông tin dư thừa. Khi bắt đầu sử dụng Flipboard bạn sẽ lựa chọn những chủ đề mà mình quan tâm.

Sau đó ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm những bài báo chất lượng phù hợp với những chủ đề bạn yêu thích. Nó giống như một album thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây là 7 ứng dụng phục vụ cho mục đích giải trí của những bạn dùng Surface. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy để lại bình luận ủng hộ chúng mình nhé!

Theo dõi Surface Hà Nội để cập nhật tin công nghệ mới nhất!

Tags: iphone blog
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục