Top 3 Tablet dùng để làm việc tốt nhất 2020

Đăng bởi admin vào lúc 23/06/2020

Top 3 Tablet phù hợp nhất để làm việc 

Ipad Pro

Đầu tiên không thể không nhắc tới Ipad Pro huyền thoại, với bản cập nhật mới nhất, Ipad Pro có thiết kế mỏng, cổng kết nối thông minh.  Ngoại hình bắt mắt, các tính năng giải trí vượt trội. Đặc biệt là tính di động tuyệt vời. 

Với Word và PPT, Ipad có thể làm việc rất dễ dàng với những tác vụ tạp văn bản hay slide nhẹ nhàng, nhưng với những PPT có animation thì bất ngờ rằng Ipad chưa có khả năng. Excel cũng vậy, với những hàm SUM , IF, COUNT, . . . thì ổn nhưng cao cấp hơn thì khó. Còn lập trình, thiết kế, vẽ vời, kĩ thuật... iPad bó chân luôn. 

 

Surface Pro 7

Sau một thời gian dài, Windows đã cho ra mắt tân binh Surface Pro 7 với những sự cải tiến vượt bậc so với những đời Surface Pro 6. Cụ thể là đã có cổng Type C, chip Intel Gen 10 chia ra với 3 phiên bản i3, i5 và i7, cùng với đó i5 và i7 sẽ có VGA Onboard khá mạnh mẽ tên là Iris Intel Pro. 

Mình có thể lấy mọi cấu hình của Surface Pro 7 để sử dụng các ứng dụng Office đều tốt. Một vài thao tác chỉnh sửa đồ họa cơ bản cũng như vậy, nhưng nếu chuyên sâu thì cần cầu hình cao hơn. Còn các bản thiết kế 3D hay AutoCad tất nhiên chỉ dừng lại ở việc đọc và chỉnh sửa nhẹ.

 

Thời lượng làm việc của Surface Pro 7 cũng đc thông báo là 10.5 tiếng, quá ổn cho 1 ngày dài làm việc.
Bù lại với hiệu năng cao, điểm trừ của Pro 7 chỉ là độ dày nhỉnh hơn 1 chút so với những đối thủ cùng phân khúc. 

Samsung galaxy Tab S6

Không khác gì thị trường smartphone, bên thị tường tablet thì Samsung cũng cạnh tranh khắc nghiệt với Apple. 

 

Được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, Galaxy Tab S6 rất linh hoạt. Kết hợp với màn hình AMOLED 10,5 inch tuyệt đẹp, chiếc máy tính bảng này rất phù hợp để chơi game và xem phim.

Nhưng nếu để làm việc, thì Tab S6 lại lộ ra nhiều điểm hạn chế. Với kích thước màn hình nhỏ cộng với chỉ có duy nhất 1 cổng kết nối nên Tab S6 khá là bất tiện đối với những người dùng nhu cầu cao. 

Kết luận

Hiện tại, theo Surface Hà Nội đã trải nghiệm và sử dụng thì Surface Pro 7 vẫn là chiếc máy Tablet đáng mua nhất thời điểm hiện tại. Vừa có chức năng giải trí mà vẫn có thể làm việc như 1 chiếc Laptop thực thụ đáng để anh em mua. 

>>> 2020 rồi, có nên mua Surface Book 2 

>>> Lép về thiết kế nhưng sao người dùng vẫn chọn Surface Pro 7

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục