Top 3 máy tính Surface giá rẻ dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay!!!

Đăng bởi admin vào lúc 29/10/2019

Top 3 máy tính Surface giá rẻ dưới

Từ trước đến nay máy tính Surface luôn gắn với cái mác sang chảnh hay đắt đỏ. Tuy nhiên thực tế không hẳn như vậy. Giá nhiều dòng Surface hiện nay đã hợp lý với túi tiền của nhiều người. Hôm nay Đăng Vũ xin giới thiệu tới với các bạn vài mẫu Surface giá rẻ. Không những rẻ mà còn cực kỳ đáng mua trong tầm giá của nó.

SURFACE PRO 5 bản tiêu chuẩn

Surface Pro 5 là sản phẩm cao cấp nhất của Microsoft trong năm 2017 và nửa đầu năm 2018. Máy được trang bị con chip Intel Core M3, 4Gb RAM và 128Gb bộ nhớ SSD. Với cấu hình này thì Surface Pro 5 có thể làm tốt các nhiệm vụ văn phòng như Word, Exel … Và chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop hoặc Lightroom. Đương nhiên không được quá nhiều tabs, con chip Core M3 chỉ phù hợp cho những người làm văn phòng.

Cấu hình Surface Pro 5 không được mạnh cho lắm. Tuy nhiên màn hình mới là thứ đáng giá nhất trên Surface Pro 5. Máy được trang bị màn hình 3K cực kì sắc nét. Màn hình này vượt xa khỏi phân khúc máy tính dưới 20 triệu. Thậm chí nhiều máy có giá trên 30 triệu cũng chỉ được trang bị mành hình fullHD.

 

Hiện tại Surface Pro 5 là máy mới 100% có giá rẻ nhất tại Đăng Vũ. Với mức giá chỉ khoảng 16 triệu bạn đã có được một cấu hình vừa đủ dùng. Một màn hình 3K của các máy tầm giá 40 triệu và một thân máy chỉ nặng 700g. Với mức giá chỉ khoảng 16 triệu đồng, Surface Pro 5 trở thành chiếc Surface giá rẻ mới 100% đáng mua nhất.

Surface Book 1 qua sử dụng

Surface Book 1 là sản phẩm cao cấp nhất của Microsoft trong năm 2016. Máy có thiết kế độc đáo khiến giới công nghệ lúc đó phải trầm trồ. Đặc biệt là bản lề uốn dẻo làm từ kim loại và cơ chế tháo màn hình hoàn toàn bằng điện. Đó là những công nghệ hoàn toàn mới ở thời điểm năm 2016.

 

Về cấu hình, máy được trang bị con chip Intel Core i5 gen 6th và 8 Gb ram 4Gb, bộ nhớ SSD 128 hoặc 256Gb. Cấu hình này có thể cân hết tất các ứng dụng văn phòng và ứng dụng Photoshop có thể nặng một chút. Màn hình máy cũng được trang bị màn hình 3K của một flagship năm 2016. Màn hình này cho màu sắc trung thực, rất thích hợp để làm ảnh.

 

Giá của Surface Book 1 bản cơ sở đã qua sử dụng là 17 triệu 19 triệu. Đây là một mức giá rất rẻ cho một chiếc Surface cao cấp nhất năm 2016 của một thương hiệu lớn.

Surface Go

Surface Go là chiếc máy tính bảng lai laptop nhỏ nhất trong dòng sản phẩm Surface của Microsoft. Đồng thời cũng là chiếc laptop thuộc top nhỏ nhất thế giới. Máy có kích thước màn hình 10.1icnh, độ mỏng chỉ 8,5mm. Do để tối ưu về kích thước và trọng lượng nên máy chỉ được trang bị một cấu hình vừa đủ làm văn phòng. Cụ thể, CPU được trang bị trên máy là Pentinum 4465Y và 4 hoặc 8Gb ram. Đây không thể gọi là một cấu hình mạnh. Nhưng vì thế nên nó có một mức giá hợp lý và kích thước siêu nhỏ gọn.

Cụ thể, ở tầm giá dưới 20 triệu Surface Go có 3 phiên bản. Đó là bản 4/64, ram 4Gb và bộ nhớ SD 64Gb có giá chỉ 10,5 triệu đồng. Bản này chỉ thích hợp làm máy giáo dục cho trẻ em. Hoặc một máy phụ cho những người cần ra ngoài nhiều. Ngoài ra còn 2 bản 4/128 và 8/128 đều được trang bị ổ cứng SSD 128Gb. Với hai bản này Surface Go có thể gánh tốt các tác vụ văn phòng. Giá của hai phiên bản này đang được khuyến mãi tại Đăng Vũ chỉ còn 13,5 và 14 triệu đồng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục