“Surface Laptop 4 ra mắt” Top Trending Google 13/04.

Đăng bởi admin vào lúc 08/05/2021

 

Ngày 13/4, Microsoft đã bất ngờ cho Surface Laptop 4 ra mắt. Một con số khủng tới 16 cấu hình điều này sẽ giúp Surface tiếp cận được nhiều khách hàng. Ngoài ra Surface Laptop vẫn có 2 kích thước là 13.5 và 15’ cùng với đó là 2 phiên bản chip là Intel với AMD Ryzen.

Surface Laptop 4 ra mắt hôm qua mà hôm nay từ khóa đã lọt top Trending tìm kiếm trên Google, vậy điều gì làm tân binh này hot đến vậy, anh em cùng phân tích với Đăng Vũ nhé.

Những điểm khác biệt, thú vị trên dòng Surface Laptop 4

Ngày từ sản phẩm Surface Laptop 3, Microsoft đã tạo ra rất nhiều sự thay đổi thú vị. Người dùng nào tìm hiểu và hiểu biết về các sản phẩm Surface Microsoft có thể nhận thấy rõ được điều đó. Cụ thể, trên Surface Laptop 4 so với đời sản phẩm trước có những điểm khác biệt sau:

 

Surface Laptop 4 ra mắt với Màu Ice Blue

Cũng như những các đời sản phẩm trước, Surface Laptop 4 có tổng cộng bốn định dạng màu sắc. Điểm thú vị trên chiếc máy mới này là phiên bản màu xanh được đổi màu từ Cobalt Blue chuyển sang màu  Ice Blue tươi trẻ. Còn 3 định dạng màu còn lại là Platium, SandStone và Black vẫn như Surface Laptop 3.

Surface Laptop 4 ra mắt
Phiên bản Ice Blue có lẽ sẽ là màu hot nhất của Surface Laptop 4

Trên bản Surface Laptop 4 màu Ice Blue thì bề mặt phím được bọc vải Alcantara. Có lẽ đây sẽ là màu Flagship của hãng trong thời gian tới. Minh chứng cho việc này là Surface Laptop Go màu Ice Blue đã cháy hàng sau vài tuần mở bán và Microsoft hi vọng cũng xảy ra điều tương tự với Surface laptop 4.

Phân bố đều các phiên bản chip AMD và Intel

Surface Laptop 4 được nâng cấp vi xử lý, đó là điều tất nhiên. Cũng giống như phiên bản trước, dòng máy này được sử dụng, tích hợp tới 2 thương hiệu Chip của Intel và AMD. Trên Surface Laptop 4 lần này tích hợp Chip core 11th và Ryzen 4th.

Ở Surface Laptop 3, phiên bản 13.5-Inch trang bị Intel Core, còn 15-Inch là Ryzen AMD Surface Laptop 4.

Surface Laptop 4 ra mắt
Sang đến đời Laptop 4 thì cả hai phiên bản đều có đủ cả 2 con Chip. Bản 15-Inch thì chỉ được trang bị Vi Xử Lý mạnh là i7 và Ryzen 7.

Có tới 16 cấu hình trên Surface Laptop 4

Cách phân bố bộ nhớ của Surface Laptop 4 cũng đem đến khá nhiều bất ngờ cũng như con Chip. Microsoft đã loại bỏ bộ nhớ 128GB của dòng sản phẩm này. Có vẻ như ở thời điểm hiện tại đây không còn là bộ nhớ đủ dùng nữa, chắc các máy Surface khác đời sau cũng sẽ bị loại bỏ thôi.

Surface Laptop 4 Ra mắt
Con số 16 cấu hình có lẽ là lớn nhất trong tất cả các dòng máy của Surface.

Điểm thú vị thứ hai là trên Surface Laptop 4 xuất hiện những cấu hình có phần khác lạ. Có cấu hình i5/8/512, i7/8/256 hay R7/8/256, đây đều là những cấu hình từng có ở những đời máy cũ. Việc Microsoft tạo lại chúng trên Surface Laptop 4 có lẽ mục đích để mang đến sự đa dạng. Giúp người dùng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản phù hợp với mục đích cũng như túi tiền của mình.

Tân binh này còn được trang bị thêm nhiều thứ nữa

Trên Surface Laptop 4 còn có những điểm nâng cấp nhỏ khác. Các phiên bản 15-Inch được nâng lên Wifi-6 thay vì Wifi-5 của đời máy trước. Tốc độ quét Windows Hello nhanh hơn, điều mà nhà sản xuất đã công bố khi ra mắt sản phẩm. Bluetooth cũng được nâng cấp lên Bluetooth 5.0 mới nhất. 

Surface Laptop 4 Ra mắt
Thời lượng pin lên tới 19h thì anh em cứ đi làm rồi tối về sạc là vừa anh em ạ

Thời lượng Pin của Surface Laptop 4 cũng được nâng cấp khá khủng. Dòng máy này được Microsoft công bố thời lượng sử dụng lền đến 16-18 tiếng thay vì chỉ 11.5 tiếng của máy Surface Laptop 3 tiền nhiệm. Tất nhiên thời lượng sử dụng thực tế chắc chắc sẽ không được như kì vọng đâu. Nhưng sau khi Surface Laptop 4 ra mắt đầy ấn tượng thì cũng khiến tôi hóng phết anh em ạ.

Chưa biết bao giờ có hàng nhưng anh em cứ theo dõi Đăng Vũ để cập nhật bất kỳ thông tin gì mới nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục