Những việc cần làm khi Surface Bật Không Lên Màn Hình

Đăng bởi admin vào lúc 19/03/2020

Việc có sự xuất hiện của một chiếc máy Surface bị lỗi cũng không phải là hiện tượng lạ. Kể cả là một thiết bị cao cấp hạng sang thì những sơ xuất trong khâu sản xuất cũng phải có. Cái mình muốn đề cập đến trong ngày hôm nay chính là lỗi cơ bản nhất trên các dòng Surface: Bật không lên màn hình.

Thi thoảng sẽ có một vài khách hàng của Đăng Vũ liên hệ Shop để hỏi về vấn đề này. Hiện tượng Surface bật không lên có thể coi là một lỗi khá nghiêm trọng. Nếu gặp phải sự cố này thì bạn hãy bình tĩnh nhé bởi chưa chắc đó đã là lỗi của máy.

Bạn có thể áp dụng vài biện pháp khắc phục trước khi phải mang đi bảo hành
 

Và mình sẽ hướng dẫn các người dùng Surface phải làm gì nếu chiếc máy của mình bật không lên. Hãy làm những biện pháp này trước khi nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Bởi biết đâu máy của bạn chỉ gặp sự cố nhỏ mà mất công mang đi sửa thì phí thời gian ra.

Surface Bật Không Lên có thể là do Hết Pin

Hết Pin có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc Surface của bạn bật không lên. Khi gặp sự cố đó bạn hãy thử cắm sạc Pin vào máy và đợi một lúc rồi bật lại xem. BIết đâu máy sẽ hoạt động bình thường trở lại. Đây chỉ là bị hết Pin và sập nguồn thôi.

Sập nguuồn hết Pin là một trong những nguyên nhân khiến bạn không bạt được máy
 

Máy Bị Treo

Nếu máy của bạn còn Pin mà không bật lên được thì có thể do nguyên nhân bị treo. Để khắc phục tình trạng này hãy truy cập vào Bios của máy và tìm đến nút Restart bấm vào. Cách vào Bios trên các dòng máy Surface là Giữ Nút Nguồn và Nút Tăng Âm Lượng trong vòng 30s.

Khi vào truy cập được vào Bios máy nó sẽ hiện ra như thế này
 

Không chỉ riêng Surface, đối với bất kì dòng Laptop khác cũng áp dụng được biện pháp này. Nhưng cơ chế truy cập Bios của nó sẽ khác nên bạn có thể tìm hiểu thêm. Còn nếu bạn đã cắm sạc hay vào Bios máy không được thì chắc chắn máy của bạn đã bị chết nguồn rồi.

Hãy mang máy qua cửa hàng Bảo Hành

Nếu đã thực hiện hai phương pháp trên mà chiếc Surface của bạn bật vẫn không lên thì xin chia buồn với bạn, nó đã thực sự bị lỗi rồi. Và bạn chỉ có cách mang máy đi bảo hành hoặc sửa thôi. Đến đây thì bạn mới hiểu giá trị của việc bảo hành thực sự tốt đến thế nào.

Nếu máy của bạn vẫn còn bảo hành hãng thì có thể gửi ra nước ngoài
 

Có thể bạn mua máy hay order máy ở một chỗ nào đó với giá rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nếu không may chiếc máy đó mà bị lỗi thì bạn lại tốn một mớ tiền đi sửa. Khi đó tính ra số tiền bạn đầu tư vào sẽ cao hơn so với việc mua kèm bảo hành rất là nhiều.

Ở Đăng Vũ Surface cũng hỗ trợ gửi máy ra ngước ngoài bảo hành
 

Đăng Vũ Surface cũng khá tự hào là một địa chỉ bán Surface uy tín nhất tại Việt Nam. Chính sách bảo hành của bọn mình là 1 đổi 1 giống hệt Microsoft. Chỉ cần máy của khách xuất hiện lỗi do nhà sản xuất là sẽ đổi ngay cho con khác. Đăng Vũ luôn hướng cho khách hàng mua máy những trải nghiệm, hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Để bán máy phá giá, không bảo hành thì dễ không chứ để tạo ra một thương hiệu uy tín, chất lượng điều đó nó mới khó.

>>>> Tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành khi mua máy tại Đăng Vũ Surface

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục