Những Sự Khác Biệt Về Các Dòng Surface Mà Bạn Nên Biết

Đăng bởi admin vào lúc 20/07/2019

Cùng tìm hiểu về các dòng Surface của Microsoft

Sự khác biệt từng sản phẩm và thiết Kế:

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dòng máy tính Surface. Về kiểu dáng và mẫu mã thiết kế đa dạng mọi mặt, đây là siêu phẩm của Microsoft được kì vọng nhất khi có thể thay thế chiếc laptop thô kệch, nặng trịch mà bạn đang sử dụng. Các phiên bản đa dạng như Surface Gomáy Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop, với các kiểu dáng thiết kế, màn hình, trọng lượng cũng như cấu hình, dung lượng đáp ứng mọi nhu cầu và mọi túi tiền của người tiêu dùng hiện nay.

các dòng surgace

 

Các dòng Surface của ông lớn Microsoft có thiết kế đa dạng và bắt mắt.

Máy tính xách tay Surface Laptop:

Là chiếc máy tính xách tay khác xa so với các dòng laptop hiện nay. Đột phá về cấu hình, kiểu dáng, chất lượng gia công cực kì cao, đây đích thị là đối thủ đáng lo ngại nhất của Macbook.

Surface Laptop vs Macbook

 

Microsoft Surface Laptop bên cạnh Macbook Air: Hai siêu phẩm khắc nghiệt đối đầu

Hiện tại, dòng máy tính Surface Laptop này đã được ra mắt 2 thế hệ là Laptop 1Laptop 2 cũng được cải tiến rất nhiều, phù hợp cho doanh nhân, những người thường tương tác với máy ở cường độ làm việc cao.

Dưới đây là hình ảnh trực quan về 2 sản phầm này để các bạn có thể tham khảo:

Máy tính xách tay Surface Laptop:

Là sản phẩm khác biệt, độc lạ ở vị trí bản lề và nguyên lý hoạt động tháo/lắp, các tính năng khác cũng đáng để khách hàng quan tâm, độ rung của màn hình, độ tiện lợi, cơ chế bảo mật và giá thành cũng càng hợp lí và phù hợp với chức năng.

 

=> Nếu vẫn đang tìm cho mình một sản phẩm với thiết kế toàn diện và hoàn mỹ, khả năng xử lý đồ hoạt tuyệt đỉnh kèm theo thời lượng pin khủng, màn hình to 13.5′, đây đích thị là lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Macbook cũng rất tuyệt, nhưng Surface Laptop mới là xu hướng của những người dùng công nghệ, quan trọng hơn là trong công việc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục