Những chiếc Surface đầu bảng của Microsoft hiện nay

Đăng bởi admin vào lúc 12/08/2019

Surface - Những sản phẩm hàng đầu

Hiện tại Microsoft vẫn chưa ra mắt bất kì sản phẩm Surface mới nào trong năm 2019. Những thiết bị ra mắt từ năm 2018 vẫn là những chiếc máy cao cấp nhất của Microsoft. Hãy cùng Surface Hà Nội điểm mặt qua các thiết bị cao cấp nhất của Microsoft hiện nay.

Surface Studio 2

Có khá ít người biết đến sự tồn tại của Surface Studio 2. Đây là một sản phẩm tương đối kén chọn khách hàng vì mức giá khá cao và bán khá ít tại Việt Nam. Surface Studio 2 là sản phẩm đắt nhất của Microsoft hiện nay với giá cho bản cơ sở là 5000 USD. Chiếc máy này đặc biệt không phải vì cấu hình mà là màn hình và thiết kế cơ học cực kì tinh tế của nó.

Màn hình 28inch 4K

 

Chiếc máy tính All In One này được giới nghệ sĩ sáng tác nhạc, tranh, truyện tranh cực kì yêu thích. Vì tính hữu dụng của màn hình cảm ứng và các phụ kiện hỗ trợ như Surface Pen, Dial… Ngoài ra với bộ phụ kiện đi kèm hoàn toàn đồng bộ từ thiết kế, màu sắc cho đến tính năng.

Surface Book 2

 

Đây là chiếc Surface Book thế hệ thứ 2 nối tiếp thành công của Surface Book 1.

Surface Book 2 là chiếc Ultrabook mới nhất của Microsoft với hai tùy chọn màn hình kèm rất nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau.

Khả năng tháo dời để sử dụng linh hoạt hơn

Máy có thể tháo dời màn hình để sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Điều đặc biệt nhất trên chiếc máy này là khả năng tùy biến linh hoạt các tư thế sử dụng.

Hơn thế nữa máy còn được trang bị tới 2 viên pin cho thời lượng sử dụng có thể lên đến 17 tiếng liên tục. Surface Hà Nội đang bán Surface Book 2 với giá chỉ hơn 31 triệu cho phiên bản cơ sở.

Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 là chiếc laptop thuần túy của hãng phần mềm Mỹ. Không giống như Surface Book 2, Surface Laptop 2 không thể tháo dời màn hình để sử dụng như một chiếc laptop.

Máy có thân máy được làm hoàn toàn từ nhôm Series 6000 vô cùng chắc chắn và sang trọng. Máy có thân hình vô cùng mỏng nhẹ, sexy. Thân máy chỉ có trọng lượng khoảng 1.3Kg. Điểm mỏng nhất mỏng xấp xỉ 1mm.

 

Điểm đặc biệt nhất trên Surface laptop 2 được duy trì từ đời đầu tiên đó là bàn phím phủ vải Alcantara. Ngoài ra máy cũng có thời lượng pin lên đến 13 tiếng, không thua kém gì 2 viên pin trên Surface Book. Sản phẩm này đang được bán tại Surface Hà Nội với giá từ 25 triệu đồng đi kèm rất nhiều khuyến mãi khác.

Surface Pro 6

Surface Pro 6 là dòng Surface lâu đời nhất của Microsoft. Trải qua rất nhiều thế hệ và biến thể. Đến hôm nay chúng ta có chiếc máy tính bảng lai laptop hoàn hảo nhất.

 

Thực chất Surface Pro 6 là một chiếc máy tính bảng. Nhưng có thể hoạt động hoàn hảo với Windows 10 khi gắn thêm một bàn phím qua cổng nam châm. Vì có một thân hình mỏng như một chiếc bảng của học sinh. Đi kèm trọng lượng 900g khi gắn bàn phím. Nhiều người đã chọn Surface Pro 6 thay thế hoàn toàn những chiếc laptop truyền thống.

Máy trang bị cấu hình không khác gì những laptop chip Intel Core Series và ram 8 hoặc 16Gb. Đi kèm ổ cứng SSD có thể lên đến 1Tb. Máy đang được bán tại Surface Hà Nội với giá chỉ từ 22 triệu đồng.

Surface Go

 

Surface Go là một cái tên rất mới trong nhà Surface. Tuy nhiên vẫn có thể hoạt động như một laptop cỡ nhỏ. Máy được trang bị một cấu hình khá khiêm tốn. Với con chip Pentium 4465Y và 4 hoặc 8Gb ram. Khi sử dụng với bàn phím máy có thể dùng như một chiếc laptop cỡ nhỏ.

Có lẽ ai cũng nghĩ đây là một cuốn sổ bìa da. Nhưng không, đây là một chiếc laptop

Tuy với cấu hình được cho là không mạnh. Nhưng với sự tối ưu khá tốt từ Microsoft nên máy có thể hoạt động khá tốt ở những tác vụ văn phòng cơ bản.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết những máy này tại đây:

SURFACE STUDIO 2

SURFACE BOOK 2

SURFACE LAPTOP 2

SURFACE PRO 6

SURFACE GO

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục