Người dùng cần biết gì về Pro X SQ2? Sản phẩm vừa cập bến nhà Đăng Vũ

Đăng bởi admin vào lúc 20/11/2020

          Surface Pro X SQ2 là một trong 2 sản phẩm máy  được Microsoft ra mắt tháng 10/2020. Đây là phiên bản nâng cấp tiếp theo từ Surface Pro X – thiết bị đã gây ấn tượng mạnh trong năm 2019 trước đó. Surface Pro X SQ2 chỉ được nâng cấp nhỏ một số chi tiết, về lý thuyết đây vẫn là một phiên bản Surface Pro X.

Surface Pro X SQ2 vừa có mặt tại Đăng Vũ không lâu. Vẫn còn nóng hôi hổi

          Microsoft dã làm mới Surface Pro X và công bố những phiên bản đó vào cuối năm 2020. Cùng với Surface Pro X SQ2 thì có thêm sản phẩm Surface Laptop Go và một số phụ kiện nữa được ra mắt. Nhìn chung thì chất lượng máy Surface mới của năm nay hơi nghèo nàn. Điều khá dễ hiểu trong hoàn cảnh dịch bệnh.

          Tuy chỉ là những nâng cấp nhỏ nhưng chiếc Surface Pro X SQ2 cũng nhận được khá nhiều chú ý. Những điểm mởi mẻ của dòng máy này đều là sự cải tiến, khắc phục những vấn đề mà phiên bản trước đó gặp phải. Góp phần giúp phân khúc Surface Pro X gần trở nên hoàn hảo hơn.

Phiên bản Pro X mới đi kèm với đa dạng phụ kiện màu sắc.

Mục Lục [hide]

1. Vy Xử Lý Microsoft SQ2 Mới

          Bộ xử lý Microsoft sản xuất ở cả 2 đời SQ1 và SQ2 dựa trên nền tảng ARM. Con Chip Microsoft SQ2 trước đó được dự đoán hỗ trợ kết nối 5G và Wifi-6. Nhưng không, nó chỉ tương tác kết nối với Wifi-5 và định dạng 4G thôi. Tức là ngoài sự cải tiến về tốc độ thì SQ1 và SQ2 không khác gì nhau lắm.

Sự kiện ra mắt online lần này, Pro X SQ2 còn đi cùng 1 brand new – Surface Laptop Go. 

          Lại nói tiếp về hiệu năng của ARM, chúng ta biết nền tảng này chỉ chạy được ứng dụng 32-Bit. Mới đây Microsoft công bố họ đang phát triển nền tảng giả lập 64-Bit trên Vy Xử Lý này. Có lẽ từ giờ đến cuối năm họ sẽ ra mắt ứng dụng này. Rất đáng để ngươi dùng Surface Pro X chờ đợi.

2. Phiên Bản Màu Xám Bạc

          Khá nhiều người dùng Surface Pro X phàn nàn về phần vỏ máy. Chất liệu thiết kế vỏ của Surface Pro X là làm bằng nhôm chứ không phải vỏ Magie trên các dòng Surface Pro thường thấy. Điều này khiên cho các thao tác cầm nắm của người dùng bị bám lại vân tay. Đặc biệt máy lại là màu đen nên vân hiện rất rõ, nhìn hơi khó chịu, mất thẩm mĩ.

Chắc có lẽ màu đen đã để lại nhiều ý kiến trái chiều, nên nhà sản xuất đã cho thêm màu Bạc vào Pro X

          Chính vì thế Microsoft đã mở rộng thêm phiên bản Silver để khắc phục vấn đề này. Định dạng màu bạc chỉ có trên dòng Surface Pro X SQ2 mới ra mắt. Phần vỏ của máy vẫn là vỏ nhôm và rất dễ bám mồ hôi, vân tay. Tuy vậy ở trên chiếc vỏ sáng này sẽ ít bị lộ các dấu vết trên hơn là vỏ đen.

3. Thêm Màu Sắc Phụ Kiện

          Vẫn là câu chuyện về màu sắc, có vẻ như bộ sản phẩm máy, phím, bút đen của Surface Pro X hơi đơn điệu. Trong phiên bản cải tiến Surface Pro X SQ2, ngoài việc có màu máy xám thì Microsoft cũng tô điểm cả phần phụ kiện nữa. Bàn phím đi kèm Singnature Type Cover được tạo ra thêm 2 định dạng màu sắc.

 

Phụ kiện trước kia của Pro X thì chỉ có màu đen, nhưng đợt này Microsoft lại ra đến 3 màu khác nhau.

          Màu đỏ và màu xám được bổ sung thêm trên bàn phím Surface Pro X, Microsoft công bố cùng với phiên bản SQ2. Riêng bút Slim Pen đi kèm thì vẫn chỉ có một màu đen nguyên bản. Một bộ Combo Bút Đen phím màu nhìn có vẻ hơi lạ mắt. Nhiều người dùng vẫn mong muốn chiếc Slim Pen có màu hơn.

Vậy Surface Pro X SQ2 có đáng mua không ?

          Bạn có thể lựa chọn Surface Pro X SQ2 Siver nếu yêu thích phiên bản màu sáng. Còn không thì vẫn nên dùng SQ1 thôi tại vì sự chênh lệch hiệu năng giữa 2 đời Chip không quá lớn. Thêm nữa bản SQ2 chỉ có trên cấu hình cao 16/256 và 16/512, khá là đắt đỏ. Nêu bạn có khả năng đầu tư được dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay Đăng Vũ để mua hàng. Tại Shop bán đầy đủ cấu hình máy, kèm theo bảo hành chất lượng và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

>> Mua Ngay Surface Pro X Tại Đây để nhận được Nhiều Ưu Đãi Nhất

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục