Microsoft "trình làng" Surface Laptop 2 màu hồng, dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Đăng bởi admin vào lúc 20/07/2019

Surface Laptop 2 Pink.

Microsoft vừa công bố phiên bản màu hồng của Surface Laptop 2, và điều đặc biệt là nó sẽ là biến thể độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc. Giám đốc bộ phận Surface, ông Panos Panay vừa giới thiệu màu Blush tại Bắc Kinh, đồng thời nhấn mạnh rằng lựa chọn màu sắc này được phát triển để phục vụ cho người dân của đất nước này.

So với bản tiêu chuẩn được Microsoft "trình làng" ngày 3/10 vừa qua, phiên bản màu hồng mới của Surface Laptop 2 không có thay đổi gì về kiểu dáng cũng như cấu hình. Gã khổng lồ công nghệ xứ Redmond cho biết Surface Laptop 2 có hiệu năng cao hơn thế hệ trước tới 85%. Một con số ấn tượng, đặc biệt là khi giá bán không thay đổi, vẫn chỉ từ 999 USD.

Surface Laptop 2 được trang bị chip Core i5 hoặc Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel, với 4 lõi xử lý mạnh hơn rất nhiều so với các bộ vi xử lý 2 lõi thế hệ thứ 7. Bộ nhớ RAM 8GB và có thể nâng cấp lên 16GB, ổ SSD 128GB và có thể nâng cấp lên 1TB. Đáng tiếc, nó vẫn không được trang bị cổng kết nối USB Type C.

Các thông số kỹ thuật còn lại của Surface Laptop 2 được kế thừa phiên bản trước, như màn hình cảm ứng 13,5 inch, thiết kế gọn nhẹ với vải Alcantara và thời lượng sử dụng lên đến 14,5 giờ.

 

Chưa rõ tại sao Microsoft lại giới hạn bản màu hồng tại Trung Quốc, tuy nhiên nhiều khả năng là do hai màu vàng và hồng đang rất được ưa chuộng tại quốc gia tỷ dân này. Người dùng đã có thể đặt trước Surface Laptop 2 từ ngày 3/10 và hôm nay, 16/10, các thiết bị Surface sẽ sẵn sàng đến tay khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục