Microsoft Surface 2019: chúng ta mong đợi điều gì mới?

Đăng bởi admin vào lúc 30/08/2019

Đã gần hết năm 2019, cũng là thời điểm ưa thích ra mắt máy tính Microsoft Surface. Như chúng ta đã biêt là thời điểm chuẩn xác nhất đó chính là vào tháng 10. Giờ các Surface Fan đều hóng chờ những thiết bị đời mới được Microsoft trình làng.

Trong mấy năm gần đây thời điểm ra mắt Surface được rất nhiều người quan tâm

Vậy anh em mong chờ những gì mới mẻ của Surface Microsoft trong năm 2019 này? Có một vài sự kì vọng đối với những thiết bị máy tính sở hữu cảm ứng này. Những điểm cần phải thay đổi cuối cùng để đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho các dòng máy Surface.

Surface Pro

 

Surface Pro phiên bản mới nhất hiện nay chính là Surface Pro 6. Đây là thiết bị có nhiều thế hệ nhất của Microsoft và cũng chính là thiết bị đại diện của thương hiệu. Người dùng chỉ cần nhìn thấy một chiếc máy tính bảng có chân bản lề và bàn phím tháo rời là biết ngay đó là Surface.

Máy tính bảng kèm bản lề chính là điểm để nhận diện ra thiết bị Surface

Surface Pro 6 sẽ là thiết bị hoàn hảo tuyệt đối… Nếu được trang bị cổng USB Type-C. Cho nên nếu dòng Surface đời mới ra mắt trong thời gian tới thì mọi người đều mong chờ sự xuất hiện của cổng kết nối này. Và cổng Type-C thay thế có Mini-DisplayPort là khá hợp lý.

Cổng USB Type-C chính là thứ sẽ xuất hiện trên thế hệ Surface Pro tiếp theo?

>>>> Xem thêm thông tin về Surface Pro

Surface Book

Khác với Surface Pro 6, dòng Surface Book được trang bị cổng USB Type-C trên đời mới nhất. Đó chính là Surface Book 2, thiết bị hoàn hảo nhất của Microsoft tính đến thời điểm hiện tại. Chiếc Laptop tốt nhất thế giới với xu hướng sử dụng làm thiết kế đồ họa.

Surface Book 2 là chiếc Laptop làm đồ họa mạnh nhất thế giới hiện tại

Có lẽ việc nâng cấp Surface Book sẽ là rất đau đầu nhất đối với Microsoft. Thiết bị này đã đạt mức hoàn hảo nhất định, mọi thứ tốt nhất đều đã được áp dụng. Nên có lẽ nếu ra mắt phiên bản mới của Surface Book trong năm nay, chúng ta sẽ chỉ thấy những nâng cấp nhỏ như Cấu Hình, Hiệu Năng.

Về thiết kế thì Surface Book 2 đã quá hoàn hảo giờ có lẽ chỉ việc nâng cấp cấu hình của máy

>>>> Xem thêm thông tin về Surface Book

Surface Laptop

 

Surface Laptop là chiếc Laptop được đánh giá đẹp nhất thế giới. Nhờ thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế và rất cao cấp cùng với nhiều phiên bản màu sắc đa dạng. Nếu theo như đúng chu kì thì tháng 10 này Microsoft sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của Surface Laptop.

Thiết kế đẹp không tì vết của Surface Laptop

Đó có lẽ là Surface Laptop 3 hoặc Surface Laptop 2019. Giống với phân khúc Surface Pro, Surface Laptop cũng đang bị thiếu cổng USB Type-C. Cho nên sẽ rất tuyệt nếu chúng ta chứng kiến được thiết kế này trên dòng Surface Laptop mới.

Giống như Surface Pro, Surface Laptop phiên bản mới cần có cổng USB Type-C

>>>> Xem thêm thông tin về Surface Laptop

Surface Go

Surface Go phiên bản mới chính là thiết bị đáng được mong chờ nhất. Bởi chiếc máy tính siêu nhỏ gọn linh hoạt này đang là một sản phẩm khá nổi bật. Lượt tìm kiếm Surface Go đang là nhiều nhất hiện tại so với các dòng Surface khác.

Surface là chiếc máy tính chạy windows 10 nhỏ nhất thế giới với trọng lượng 500g và màn hình 10-inch

Sự tiện lợi thì Surface Go đã được tối ưu. Còn việc Microsoft cần làm đó chính là nâng cấp hiệu năng xử lý dòng máy này. Chip Pentium nên được thay thế bằng Intel Core, có thể là M3 hoặc i3. Lúc đó thực sự Surface Go sẽ rất hoàn hảo với thiết kế linh hoạt và hiệu năng sử dụng tốt.

Điều duy nhất cần làm trên chiếc Surface Go này đó là nâng cấp cấu hình

>>>> Xem thêm thông tin về Surface Go

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục