Hoàn hảo là từ dành để nói về Surface Laptop Studio của Microsoft

Đăng bởi Vũ Hiền Mai vào lúc 26/09/2021

Microsoft đã chính thức ra mắt máy tính xách tay mới nhất mang tên Surface Laptop Studio. Thế hệ mới này với rất nhiều tính năng khiến người dùng thèm muốn. Cùng Surface Hà Nội tìm hiểu mẫu máy tính hoàn hảo này nhé.

Surface Laptop Studio trang bị màn hình cảm ứng 14,4 inch. Và nó là sự bổ sung mới nhất cho dòng Surface với bản lề kép thông minh. Điều này cho phép màn hình kéo về phía trước, gập phẳng lên bàn phím hoặc di chuột lên phía trước. Đó không phải là màn hình thông thường khi Microsoft gọi nó là PixelSense Flow. 

Màn hình cảm ứng đạt tỷ lệ 3:2 inch độ phân giải 2400 x 1600 pixel, hỗ trợ Dolby Vision và tốc độ làm mới lên đến 120 Hz.

Surface Laptop Studio trang bị màn hình cảm ứng 14,4 inch

Với thiết kế độc đáo, người dùng có thể sử dụng Surface Laptop Studio như là một máy tính xách tay theo kiểu tiêu chuẩn. Trong trường hợp muốn nghệ thuật và giải trí, màn hình cảm ứng có thể được kéo về phía trước và che bàn phím trong quá trình này. Hoặc đẩy màn hình xuống hoàn toàn bằng phẳng để biến nó thành một máy tính bảng, mặc dù khá dày.

Microsoft gọi nó là Dynamic Woven Hinge, với bên dưới chứa đế cắm cho Surface Slim Pen 2 mới. Ở đó, bút cảm ứng được thiết kế lại sẽ sạc khi cần thiết. Bút có một đầu nhọn hơn để phác thảo, viết hoặc chú thích chính xác hơn, cũng như hỗ trợ lực ép bằng 0 và độ trễ thấp. Ngoài ra bút còn có một động cơ xúc giác bên trong được Microsoft cho biết sẽ cung cấp phản hồi tinh tế khi người dùng tương tác với các ứng dụng Windows 11 và Microsoft 365.

Microsoft gọi nó là Dynamic Woven Hinge, với bên dưới chứa đế cắm cho Surface Slim Pen 2 mới

Bên trong sản phẩm trang bị CPU Intel thế hệ thứ 11, gồm Core H35 i5-11300H hoặc Core H35 i7-11370H. Với bản Core i5, nó đi kèm đồ họa Intel Iris Xe; trong khi bản Core i7 có lựa chọn GPU NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti với 4 GB bộ nhớ GDDR6 chuyên dụng hoặc GPU NVIDIA RTX A2000 với 4 GB bộ nhớ riêng.

Ngoài ra, Surface Laptop Studio còn trang bị RAM LPDDR4x 16 GB hoặc 32 GB, tùy chọn SSD 256 GB, 1 TB hoặc 2 TB. Máy có webcam 1080p hỗ trợ Windows Hello ở phía trên màn hình, micro trường xa kép và 4 loa Omnisonic Dolby Atmos.

Về khả năng kết nối, có một sự thay đổi đáng hoan nghênh của Surface Laptop Studio khi so sánh với các sản phẩm Surface trước đó, đặc biệt là sự xuất hiện của Thunderbolt 4. Máy cũng có hai cổng USB 4.0 cùng jack cắm tai nghe 3.5 mm và cổng Surface Connect. Ngoài ra còn có kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth 5.1.

Thời lượng sử dụng dài

Theo Microsoft, bản Core i5 có thời lượng sử dụng thông thường kéo dài đến 19 giờ, trong khi bản Core i7 sẽ kéo dài đến 18 giờ. Bản Core i5 hỗ trợ bộ sạc nguồn 65W, trong khi bản Core i7 hỗ trợ bộ sạc nguồn 102W.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy bình luận ở dưới cho Đăng Vũ biết nhé. 

Đừng quên truy cập https://www.surfacehanoi.com.vn/blogs/all để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ hữu ích nào nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục