Chuột Gaming để sử dụng Văn Phòng có tốt không?

Đăng bởi admin vào lúc 10/03/2020

Có kha khá người dùng sáng mang máy đi làm, tối về nhà cày game. Những người dùng này hầu như đều đang và muốn được sở hữu một dòng chuột Gaming bật nhất. Và câu hỏi đặt ra là liệu những con chuột Gaming có thể sử dụng trong các công việc văn phòng không?

Cũng có những anh em mua 2 con chuột sử dụng cùng lúc, cái này thì mình không nói. Còn nếu để tiết kiệm 1 chút chi phí, hoặc cảm thấy ok thì dùng 1 con chuột thôi cũng đâu vấn đề gì. Chuột Gaming thì nhiều tính năng hơn, to hơn các con chuột dùng văn phòng bình thường.

Chuột gaming Dare-U EM908 RGB chính hãng, giá rẻ – GEARVN.COM

 

Tất nhiên chuột Gaming sẽ dùng các công việc văn phòng được. Ngược lại thì những con chuột cơ bản khác không có những thứ phục vụ cho việc chơi Game. Vậy chúng ta sẽ chỉ nói về chuột Gaming thôi nhé. Hãy cùng mình phân tích những ưu, nhược điểm khi dùng chuột Gaming làm văn phòng là gì.

Nói qua về chuột Gaming

Chuột Gaming có nhiều điểm khác biệt so với những con chuột thông thường. Thiết kế của nó sẽ độc đáo hơn, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Cách thiết kế sản xuất mục đích chính là để người dùng sử dụng một cách hiệu quả nhất. Thích nghi được trong mọi trò chơi game khác nhau.

Chuột gaming Xiaomi Black Shark E-Sports chính hãng mới 100%

Điểm đặc biệt của các dòng chuột Gaming là được thích hợp những nút bổ trợ. Đa số sẽ là nút điều chỉnh tăng giảm tốc độ di chuột. Ngoài ra cũng có con chuột có cả những nút phím tắt kiểu như Back, Go hay Up, Down. Và dòng chuột gaming này khi sử dụng văn phòng chắc chắn sẽ tạo ra trải nghiệm thút vị.

Ưu Điểm

Nhìn lại phân tích ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra ưu điểm của các dòng chuột Gaming. Điểm đầu tiên phải kể đến chính là khả năng điều chỉnh chức năng của chuột. Thay vì phải truy cập sâu bên trong máy thì chỉ cần một thao tác bấm là đủ. Quá nhanh gọn tiện lợi!!!

Chuột Bosston M60 chuột gaming chính hãng giá tốt | Phu Kien Casu

Những người dùng văn phòng nào có rất nhiều tác vụ cũng nên cân nhắc một con Gaming. Bởi những phím tắt trên nó thực sự rất hữu ích và giúp các thao tác trở nên tối giảng rất nhiều. Việc bôi đen văn bản, chuyển đổi cột hàng hay Copy, Paste nếu dùng nhiều thì sẽ rất có ích đó.

Ngoài ra thì anh em cũng có thể bị thu hút về thiết kế của chuột Gaming. Nó khá màu mè với khả năng phát sáng khiến cho người dùng trở nên ngầu lòi. Chưa kể còn cả sự khác biệt về kết cấu so với những dòng chuột thông thường nữa.

Nhược Điểm

Chuột gaming Xiaomi RGB Wireless

Nhược điểm đầu tiên của dòng chuột Gaming đó là thiết kế cồng kềnh. Con chuột độc đáo hoa mĩ sẽ chiếm diện tích túi đựng của người dùng kha khá. Một điều dễ hiểu thôi vì nó có nhiều chức năng như thế mà làm sao có thể gọn gàng được.

Các dòng chuột Gaming cũng không thể di chuyển trên bề mặt kính hay bề mặt gồ ghề. Và để dùng con chuột này bền thì anh em còn phải sắm thêm cả bàn di chuột nữa. Điều này có vẻ hơi bất cập bởi hiện nay có những con chuột được tối ưu dùng trên mọi bề mặt. Điển hình như:

>>>> Surface Mobile Mouse

>>>> Surface Arc Mouse

>>>> Surface Precesion Mouse

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục