Surface Pro 7 i5 - RAM 16GB - SSD 256GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
15.990.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Pro 7 i5/16/256 là một dạng cấu hình khá mới được mà các dòng Surface đời Cũ chưa từng có  Microsoft thêm vào. Khác với Surface Pro 6, chiếc Surface Pro đời mới này có nhiều phiên bản cấu hình hơn. Ngoài i5/16/256 chúng ta còn thấy cả Surface Pro 7 bản i3/4/128 và i7/16/256 nữa.

Bảng thông số kỹ thuật:

 
HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 12,3 inches độ phân giải ~3K (2736 x 1824) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ Intel Core i5 10th Gen
RAM 16GB
Ổ CỨNG SSD 256GB
CARD ĐỒ HỌA Intel® Iris™ Plus Graphics
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG
CAMERA TRƯỚC: 8MP

SAU: 5MP
PIN 10,5 giờ
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT

Như vậy trên Surface Pro 7 sẽ không có bất kì dòng Chip i7 nào mang RAM 8GB cả. Điều này hoàn toàn hợp lý khi nhìn vào những hiệu quả từ con Chip i7 10th này mang lại. Người dùng văn phòng có thể làm được hầu hết mọi việc. Và khả năng chạy nhiều ứng dụng trên RAM 16GB sẽ tốt hơn RAM 8GB.

Trở lại với cấu hình i5/16/256 của Surface Pro 7. Có thể nói đây là một cấu hình khá lạ, Chip i5 mà lại ghép đôi cùng với RAM 16GB ư? Phiên bản này chính xác là để dành cho những người dùng văn phòng cơ bản, nhưng cần chạy nhiều ứng dụng một lúc.

Cụ thế đó là nhu cầu sử dụng nhiều trình duyệt hay file làm việc cùng một lúc. Hiện nay có khá nhiều công việc cần thao tác này như Quản trị kinh doanh, quản trị mạng, kế toán… Microsoft cũng hiểu rõ vấn đề này, nên chúng ta thấy sự ra đời của Surface Pro 7 phiên bản i5/16/256 để tránh bị Cũ, lạc hậu so với thị trường.

Những thay đổi mới trên Surface Pro 7

Ngoài hai phiên bản cấu hình mới thì Surface Pro 7 mới cũng có nhiều điểm nâng cấp khác. Mỗi dòng máy Surface luôn mang trong mình những thứ tốt nhất trong thời điểm ra mắt. Đó là cách làm khá quen thuộc của Microsoft đối với các thiết bị máy tính cao cấp của mình.

Về thiết kế

Hình dáng cơ bản của Surface Pro 7 không có gì thay đối cả. Đó là hình dáng một chiếc máy tính bản tích hợp chân bản lề và bàn phím tháo rời. Đây là thiết kế không thể thay đổi được, bởi chính nó đã làm nên thương hiệu của máy tính Surface của Microsoft.

Các dòng Surface Pro sau khi nâng cấp sẽ có một chút thay đổi nhỏ về thiết kế. Chiếc Surface Pro 7 cũng vậy, nhưng sự thay đổi nhỏ trên chiếc máy này lại vô cùng quan trọng. Đó là sự xuất hiện của cổng kết nối USB Type-C thay thế cho MiniDisplay Port.

Cuối cùng điều mà người dùng mong đợi nhất cũng đã tới. Sự mong đợi về cổng USB Type-C đã có từ rất lâu rồi, nhưng phải đến Surface Pro 7 của năm 2019 nó mới thành hiện thực. Ngoài ra thiết bị luôn đồng hành cùng dòng Pro là Surface Laptop 3 cũng có thiết kế tương tự.

Về hiệu năng

Surface Pro 7 được nâng cấp hiệu năng là điều đương nhiên phải làm. Nhưng ở Surface Pro 7 chúng ta lại phải chú ý vì Microsoft đã thay đổi cả dòng vi xử lý. Xuyên suốt từ Surface Pro 3 đến Surface Pro 6 đều được trang bị Intel Core U, còn dòng Surface Pro 7 lại là Intel Core G.

Các phiên bản Chip của Surface Pro 7 lần lượt là i3/i5/i7 đều là đời thứ 10 mới nhất của Intel Core. Điều khá quen thuộc thường thấy mỗi khi một dòng Surface ra mắt. Vi xử lý nâng cấp tối đa là chính, những chi tiết nhỏ khác cũng được nâng cấp điển hình như kết nối Wifi và Bluetooth

Surface Pro 7 dự kiến sẽ tiếp nối Surface Pro 6 trở thành một thiết bị đáng mua của năm. Dòng máy này cũng đã được trang bị cổng USB Type-C để đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối. Nếu chúng ta biết Surface Pro 6 được đánh giá thế nào thì cùng hình dung được phiên bản nâng cấp sẽ khủng ra sao. Bạn có thể Liên Hệ Đăng Vũ Surface để được tư vấn thêm về sản phẩm.

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Cũ khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Pro Cũ Like New 99% giá rẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục