Surface Laptop Go I5/4/64 Mới

Đánh giá sản phẩm
9.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

I5/4/64 là cấu hình thấp nhất của dòng sản phẩm mới ra mắt mang tên Surface Laptop Go. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Laptop thuần túy và Surface Go nhỏ mỏng tới bất ngờ.

Vào tháng 10 hàng năm là Microsoft vẫn luôn tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Surface rất hoành tráng. Ở năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhà sản xuất Windows 10 chỉ trình làng sản phẩm của mình thông qua Internet. Chỉ có hai dòng Surface được ra mắt trong dịp này là Surface Pro X SQ2 và Surface Laptop Go.

Thiết bị Surface Pro X SQ2 chỉ là phiên bản nâng cấp hiệu năng từ Surface Pro X SQ1 nên không có gì mới mẻ lắm. Mọi người xem chú ý hơn đến thiết bị Surface Laptop Go, đây là một dòng máy mới toanh. Một dòng Laptop hoàn hảo nữa lại xuất hiện với thiết kế đẹp mắt và hiệu năng cao cấp.

Những Điểm Nổi Bật của dòng máy Surface Laptop Go

Dòng máy này đơn thuần là phiên bản nhỏ hơn của phân khúc Surface Laptop. Khá nhiều người dùng yêu thích sản phẩm Surface Laptop nhưng mong muốn một thiết kế nhỏ gọn. Nếu kích cỡ của Surface Laptop 3 hơi lớn đối với bạn thì có Surface Laptop Go phù hợp tiêu chuẩn đây.

Kích Thước Mỏng Nhẹ

Như mình đã nói, dòng Surface Laptop Go này là sự kết hợp của Surface Pro và Surface Laptop. Đó là sự kết hợp về thiết kế chính xác là hình thức của Surface Laptop và kích thước của Surface Pro. Chiếc Surface Laptop Go chỉ mang thiết kế 12.4-Inch và trọng lượng 1,1kg.

Có thể nói Surface Laptop Go là dòng máy 12-Inch có thiết kế đẹp nhất trên thị trường

Vậy Microsoft đã tạo ra thêm một phân khúc máy 12-Inch nữa. Nếu người dùng thích máy tính bảng tháo rời bàn phím thì mua Surface Pro thôi. Còn Surface Laptop Go sẽ phù hợp cho những người dùng yêu thích Laptop Truyền Thống.

Một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người dùng yêu thích Laptop

Kích thước 12-Inch là tiêu chuẩn dành cho một thiết bị mỏng nhẹ và linh hoạt, cơ động. Người dùng khá dễ dàng để mang dòng máy Surface Laptop Go di chuyển. Đúng với tên của sản phẩm này có chữ “Go” – Laptop chuyên phục vụ tác vụ di chuyển

Màu Sắc Ấn Tượng

Trên dòng máy Surface Laptop Go, Microsoft đã loại bỏ hoàn toàn phiên bản phím vải Alcantara. Chỉ có bề mặt phím kim loại nhôm trên thiết bị này với 3 tùy chọn màu sắc: Xám, Vàng Cát, và Xanh Nước Biển. Dòng Surface Laptop luôn phải có tiêu chí đa dạng sắc màu.

Surface Laptop Go is a cheaper, smaller Microsoft laptop with a premium style - CNET
Cả 3 định dạng màu sắc của chiếc Laptop Microsoft đều rất đẹp và tinh tế

Màu Xám và Vàng Cát thì trước đó đã xuất hiện trên thiết bị Surface Laptop 3. Nên phiên bản màu nổi bật của Surface Laptop Go chính là màu xanh. Màu Xanh với bàn phím bề mặt kim loại là một phiên bản hoàn toàn mới. Microsoft cũng làm ra thêm những định dạng màu chuột Surface tương thích với thiết bị này.

Với việc chỉ thiết kế bàn phím kim loại trên Surface Laptop Go thì Microsoft có vẻ đang có động thái loại bỏ dần dòng phím Alcantara. Có lẽ do chất liệu này hay bị bám bẩn và gây mất thẩm mĩ sau một thời gian dài sử dụng. Nếu phiên bản Surface Laptop 4 kế tiếp mà bị loại bỏ phím vải Alcantara thì thực sự đáng tiếc bởi đó cũng là một thiết kế gắn liền với tên tuổi của Surface Microsoft.

One Touch Sign-in

Touch ID là bảo mật mở khóa vân tay. Microsoft tích hợp tính năng mở khóa này trên nút nguồn của dòng Surface Laptop Go. Chính xác là có trên phiên bản bộ nhớ từ 128GB trở nên. Trước giờ nhà sản xuất Windows 10 chỉ thêm Touchscreen với mục đích đa dạng hóa sản phẩm.

TouchID nằm ngay trên phần nút nguồn của máy

Trước giờ thì có hai phụ kiện Surface Type Cover và Surface Keyboard có tích hợp TouchScreen. Việc trang bị mở khóa vân tay trên dòng Surface Laptop Go giúp tăng cường bảo mật cho máy hơn. Đây cũng là một tính năng nên có trên một dòng thiết bị cao cấp.

Tất nhiên Windows Hello vẫn được tích hợp trên chiếc Laptop 12.4-Inch này. Người dùng thích có thể lựa chọn sử dụng một trong 2 tính năng mở khóa khuông mặt hoặc vân tay. Thích thì dùng cùng lúc cả hai cũng không thành vấn đề.

Các chi tiết khác trên Surface Laptop Go

Ngoài các điểm nổi bật mình đã nói ở trên thì những thứ khác của Surface Laptop Go đều không có gì khác Surface Laptop 3 cả. Các cổng kết nối được bố trí y hệt, Cấu Hình như nhau, Màn hình đều có cảm ứng đa điểm. Thậm chí chất lượng màn hình của Surface Laptop Go còn thua xa Surface Laptop 3.

Độ phân giải màn hình của dòng máy chỉ 1536 x 1024 HD+ . So với chiếc màn hình Full HD của phân khúc Surface Go còn thua xa chứ không nói gì đến màn 2K của các dòng Surface Laptop. Màn hình chất lượng thấp cũng có cái hay là giá rẻ hơn hơn, Pin dùng được lâu hơn bởi năng lượng tiêu thụ ít hơn.

Dù chất lượng màn hình thấp nhưng mật độ sáng và điểm ảnh của Surface Laptop Go lại vô cùng chất lượng

Surface Laptop Go có tổng cộng 3 cấu hình là 4/64 bộ nhớ eMMC, 8/128 và 8/256 bộ nhớ SSD. Cả 3 phiên bản đều chạy Core i5 10th , cũng khá là ổn cho những người dùng văn phòng cơ bản. Chiếc Laptop này hoàn toàn có thể là sự lựa chọn hợp lý để làm việc cũng như giải trí.

Kết Luận

Việc ra mắt sản phẩm Surface Laptop Go của Microsoft tạo ra thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng. Dòng máy này hiệu năng sử dụng thì ngang Surface Pro 7 và Laptop 3, chỉ bị thua về chất lượng màn hình. Cũng đâu ảnh hưởng quá lớn đến hiệu quả sử dụng.

Hiện mọi người có thể đặt hàng Surface Laptop Go ở Đăng Vũ. Dòng máy này giá khá là rẻ, chỉ từ 17.990.000đ. Microsoft sẽ mở bán 2 thiết bị Surface Laptop Go và Surface Pro X SQ2 sau vài tuần nữa. Nếu người dùng muốn đặt mua thì hãy liên hệ với Đăng Vũ Surface.

 

>>>> Các cấu hình Surface Laptop Go khác được bán tại Đăng Vũ

>>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Laptop

>>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Go

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục