Surface Laptop 3 13 i7- RAM 16GB- SSD 512GB CŨ

Đánh giá sản phẩm
17.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Thông số kỹ thuật

HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10
MÀN HÌNH 13 inches độ phân giải 2K (2256 x 1504) công nghệ Pixel Sense
VI XỬ LÝ Intel Core i7 10th Gen
RAM 16GB
Ổ CỨNG SSD 512GB
CARD ĐỒ HỌA Intel® Iris™ Plus Graphics
KHE CẮM THẺ NHỚ MỞ RỘNG Không
CAMERA Camera Trước: 720p HD f2.0
PIN 11.5 Tiếng
CỔNG KẾT NỐI 01 cổng USB Type-A 3.0

01 cổng USB Type-C 3.1

01 jack tai nghe 3.5mm

01 cổng sạc Surface Connect
MỞ KHÓA KHUÔN MẶT
TRỌNG LƯỢNG 1.2kg

Surface Laptop 3 phiên bản i7/16/512 máy cũ cấu hình cao giá rẻ hơn đời mới rất nhiều. Hiệu quả sử dụng gần như tuyệt đối với các thông số kỹ thuật vô cùng hoàn hảo. Đây cũng là một thiêt bị Laptop tốt nhất hiện nay, có thể xử lý mọi công việc lớn nhỏ khác nhau.

Không chỉ i7/16/512 của Surface Laptop 3, máy cấu hình càng cao thì đời cũ sẽ càng rẻ

Microsoft ra mắt chiếc máy tính này trong vào sự kiện tháng 10/2019. Cấu hình i7/16/512 trên Surface Laptop 3 bao gồm có 4 phiên bản màu sắc. Màu Silver và Blue đi kèm phím vải Alcantara khá quen thuộc giống như hai đời máy trước. Còn hai màu còn lại là Black và Yellow lại là vỏ nhôm nguyên khối.

Microsoft mới có thêm định dạng vỏ nhôm nguyên khối trên Surface Laptop 3

Chúng ta thấy nhôm nguyên khối ở cả vỏ và phím trên chiếc Surface Laptop 3 là thiết kế mới. Xuyên suốt từ đời Surface Laptop 1 và 2 đều sở hữu bàn phím vải Alcantara với nhiều tùy chọn màu sắc. Nên khá bất ngờ khi Microsoft tạo ra Surface Laptop 3 với toàn bộ phần thân và bàn phím làm bằng nhôm.

Không riêng chỉ vỏ nhôm, Touchpad của máy cũng được làm mới rộng hơn 20%

Ngoài ra Surfaec Laptop 3 còn còn được mở rộng thêm phiên bản 15-inch. Trên phiên bản này không có trang bị bàn phím vải, chỉ tích hợp vỏ nhôm thôi. Tất cả các dòng máy 15-inch được trang bị vi xử lý AMD Ryzen. Chiéc Surface Laptop 3 i7/16/512 áp dụng Intel Core nên dĩ nhiên là 13-icnh.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

Về thiết kế máy

Phiên bản vỏ nhôm chính là thứ dễ dàng nhận thấy trong việc làm mới thiết kế của Surface Laptop 3. Ngoài ra trên dòng máy này còn có một số bộ phận khác được nâng cấp, cải tiến nữa. Tất nhiên những nâng cấp đều góp phần gia tăng hiệu quả sử dụng chiếc máy này.

Thiết kế Surface Laptop 3 cõ những nâng cấp mới để mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn

Touch Pad trên Surface Laptop 3 được làm to hơn 20% so với hai thiết bị đời trước. Điều này giúp ích khá nhiều cho những lúc phải sử dụng máy khi mà có chuột. Những thao tác điều hành ứng dụng như tắt-bật hay đóng-mở bằng một cái Touch Pad chắc chắn sẽ thoải mái, dễ dàng hơn.

Thao tác sử dụng Touchpad của Surface Laptop 3 sẽ tốt hơn hai dòng mới trước

Điểm được nâng cấp tiếp theo mà có ảnh hướng lớn nhất tới hiệu năng của máy chính là kết nối. Cả hai thiết bị Surface Laptop 3 cùng với Surface Pro 7 đã được trang bị cổng USB Type-C. Điểm kêt nối này được tạo ra để thay thế cho cổng cắm máy chiếu Mini DisplayPort.

Cổng Type-C của máy được đưa vào thay thế đúng vị trí của Mini DisplayPort

Việc tích hợp Type-C cho Surface Laptop 3 đem lại khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Bởi các thao tác truyền nhận dữ liệu sẽ rất nhanh nếu kết nối qua Type-C. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng Type-C để mở rộng kết nối bằng Adapter hay làm cổng sạc nữa.

Về cấu hình máy

Surface Laptop 3 bản i7/16/512 trang bị vi xử lý Intel Core thế thứ 10. Cũng như mọi năm, những thiết bị Surface mới ra mắt đều được Microsoft tích hợp cấu hình hiện đại nhất. Nó cũng là để giữ tiêu chí dòng máy tính cao cấp cho thương hiệu sản xuất Windows 10.

Con Chip Intel Core 10th thuộc dạng xin nhất trong năm dòng máy này ra mắt

Đây là một cấu hình rất khủng, hoàn hảo tuyệt đối trên một chiếc máy Laptop. Phiên bản i7/16/512 của Surface Laptop 3 vượt ra hẳn giới hạn của việc sử dụng công việc đơn thuần. Với chiếc máy này, chúng ta còn làm được nhiều điều hơn thế.

Cấu hình i7/16/512 của Surface Laptop 3 còn phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài

Những người dùng nào có nhu cầu cực cao sẽ phù hợp với chiếc Surface Laptop 3 i7. Chẳng hạn như làm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, video vẽ 3D… Cần tốc độ cạo đến từ Chip i7. Thao tác hoạt động, chạy hàng loạt các ứng dụng phải dùng RAM 16GB. Và bộ nhớ SSD 512GB giúp lưu trữ được rất nhiều dữ liệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục