Surface Go 2 Pentium Gold/8/128 Cũ

Đánh giá sản phẩm
10.490.000₫

MUA KÈM PHỤ KIỆN

Tổng tiền: 0

Chưa bao gồm 10% thuế VAT

Surface Go 2 mới ra mắt và cấu hình 8/128 vẫn được khá nhiều người ưa chuộng. Đây là cấu hình cơ bản đối với dòng máy này. Ở chiếc máy Surface Go đời trước đó, cấu hình 8/128 chính là cấu hình được nhiều người mua nhất.

Khác với 4/64, ở cấu hình 8/128 Surface Go 2 trông giống một chiếc Laptop hơn. Bởi bộ nhớ ở phiên bản này là bộ nhớ chuẩn dành cho máy tính. Đó là bộ nhớ SSD, khác với bộ nhớ di động eMMC trên cấu hình thấp nhất. Tất nhiên bộ nhớ máy tính sẽ đem lại tốc độ điều hướng dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

Kèm theo cả việc sở hữu RAM 8GB, Surface Go 2 sẽ chứa được rất nhiều Tab. Chính xác thì cấu hình 8/128 hoàn toàn phù hợp dùng để làm các công việc văn phòng. Còn cấu hình 4/64 thì thiên về vai trò của một chiếc máy tính bảng hơn, chỉ để giải trí.

Surface Go 2 ra mắt vào tháng 5/2020 cũng với Surface Book 3. Giống như Surface Go, dòng máy này hướng đến những mục đích sử dụng đơn giản nhất. Vậy nên Microsoft chỉ làm ra những cấu hình bộ nhớ nhẹ nhàng, tình cảm.

Những điểm nâng cấp đáng chú ý

Đời máy sau được cải tiến hơn so với đời máy trước là điều đương nhiên. Điểm nâng cấp nổi bật nhất trên Surface Go 2 chính là phần màn hình máy. Microsoft đã mở rộng độ hiển thị của chiếc máy này, còn kích cỡ màn hình vẫn là 10-inch.

Tuy chưa phải là màn tràn viền, nhưng cách thiết kế này khá là ổn đối với một chiếc Surface. Không phải là một chiếc máy tính bảng hay Laptop, đây là một thiết bị máy lai 2 in 1. Một chiếc màn hình chứa vi mạch Laptop cực kì dày đặc. Áp dụng công nghệ tràn viền lên trông sẽ rất xấu.

Điểm nâng cấp thứ 2 của dòng máy này chính là cấu hình. Phiên bản 8/128 của Surface Go 2 có 2 lựa chọn đó là Pentium Gold 4425Y và Intel Core M3 8th. Việc trang bị Chip Intel Core có lẽ thông qua các review phản hổi. Microsoft cũng rất chiều lòng người dùng sản phẩm của họ.

Hiệu Năng Sử Dụng của Máy

Surface Go 2 cấu hình Pentium Gold 4425Y 8/128 sẽ nhỉnh hơn một chút so với đời máy trước. Nhìn chung thì chất lượng của Vi Xử Lý 4425Y và 4415Y cũng không khác nhau quá nhiều. Có lẽ tốc độ sử dụng làm việc của phiên bản này sẽ tương đương với phiên bản trước.

Nhưng Surface Go 2 chắc được đánh giá ấn tượng hơn Surface Go nhờ phần màn hình. Thường thì người dùng mua máy để ý đến tiêu chí màn hình đầu tiên. Rõ ràng họ sẽ ưu tin lựa chọn Surface Go 2, bởi phần màn hình được làm tinh tế hơn. Mặc dù độ phân giải của cả hai dòng đều là Full HD.

Dòng Surface Go nổi tiếng bởi ưu điểm mỏng nhẹ, rất phù hợp để mang đi lại. Những người dùng thiết bị này đa số đều để làm máy bổ trợ. Khi nào có việc thì chỉ cần Cop từ máy chính sang Surface Go và mang đi. Đây cũng là lý do mà cấu hình 8/128 chạy SSD được nhiều người mua hơn.

Kết Luận

Dòng Surface Go đã rất thành công với việc chỉ doanh số chỉ xếp sau Surface Pro. Đó cũng là lý do để Microsoft tiếp tục nghiên cứu và phát triển lên Surface Go 2. Những nâng cấp, cải tiến hợp lý là hy vọng để Surface Go 2 nối tiếp thành công từ Surface Go. Ngoài Pentium Gold 8/128, Surface Go 2 còn 3 phiên bản cấu hình khác. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm phủ hợp.

Tìm Hiểu Thêm

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục