Thực hư chuyện điện thoại gập đầu tiên của Oppo ra mắt trong tháng 11/2021

Đăng bởi Tiên Tiên vào lúc 26/10/2021

Gần đây có một số thiết kế mẫu điện thoại khá “kỳ lạ” và “sang xịn” từ Oppo được rò rỉ ra ngoài. Và điều mọi người đang mong chờ là một chiếc điện thoại gấp được Oppo cho ra mắt trong thời gian tới.

Không để cộng đồng công nghệ phải chờ lâu, theo một nguồn tin từ Trung Quốc, điện thoại gập đầu tiên của Oppo sẽ ra mắt vào tháng sau, tức tháng 11 năm 2021. 

Thời gian này, trừ Surface Dou 2 mới ra mắt thì thị trường những chiếc điện thoại gấp khá im ắng. Vì vậy một chiếc điện thoại gấp thế hệ mới từ Oppo chắc chắn sẽ gây được tiếng vang.

Những thông tin ban đầu cho thấy chiếc điện thoại gập sẽ có màn hình 8 inch, tốc độ tải lên tới 120Hz. Tuy nhiên dòng điện thoại mới của Oppo lần này được giữ “kín như bưng” nên những thông tin chi tiết khác chưa được hé lộ. Có thể chiếc Oppo gấp này sẽ được cài chipset Snapdragon 888 giống như những chiếc điện thoại Android cao cấp nhất của năm 2021.

Thiết kế máy sẽ có một camera trước 32MP và một camera sau 50MP, sử dụng hệ điều hành Android 11. Mặc dù Android 12 hiện đã được cài trên Pixel nhưng phải một thời gian nữa thì các thiết bị mới được cập nhật hệ điều hành mới.

Giá của chiếc Oppo gấp cũng là một ẩn số. Có thể sẽ cần một thời gian để đánh giá mức độ thành công của dòng máy mới này. 

Hãy cùng đợi xem Oppo sẽ đưa ra chiêu bài gì mới để bước chân vào ngành điện thoại gấp cao cấp nhé!

Theo dõi Surface Hà Nội để cập nhật tin công nghệ mới nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục