Surface Pro X SQ2 – Đã cài được app 64bit

Đăng bởi admin vào lúc 05/10/2020

Nhằm vào đúng cái lúc trung thu rộn ràng thì tối 01/10/2020, Microsoft cho ra mắt 2 sản phẩm mới nhất 2020. Surface Pro X SQ1 và Surface Laptop Go. Trước hết, hãy nói tới Pro X SQ2, lột xác để thích ứng trong thời đại, hình tượng của việc lắng nghe và thay đổi để phát triển. 

Pro X SQ2 là 1 sản phẩm nâng cấp, ở bản này máy có thông tin là đã cài được App 64bit, nhưng thực hư ra sao cầm về tay mới biết được. Máy mới cũng có thêm màu bạc, và bộ bàn phím đi kèm có thêm 3 sự lựa chọn cho khách hàng với: màu đỏ, xám và xám lông chuột. 

 

Thiết Kế Surface Pro X mới: màu Bạc Platium.

Màu đen trước rồi ra màu bạc, có chăng Surface Pro X đi hơi ngược anh em nhỉ, khi từ Pro 1 tới 5 toàn màu bạc, phải sang tới 6 mới có màu đen. Màu bạc mới này được Surface gọi là màu bạc Platinum. 

Máy có thêm màu bạc – Platinum sang chảnh truyền thống

 

Cũng bởi vì Microsoft thiết kế vỏ Surface Pro X bằng chất liệu nhôm chứ không phải là Magie như các đời Surface Pro chúng ta thường thấy.

 

Bộ bàn phím cũng có những sự thay đổi mới lạ

 

Các Cổng Kết Nối của Surface Pro X SQ2.

Pro X SQ2 vẫn được trang bị các cổng kết nối giống hệt với Pro X SQ1. Vẫn là 2 cổng USB-C tân thời và cổng sạc Surface Connect. Khe sim LTE được tích hợp đằng sau chân đế kick-stand của máy. Bộ nhớ SSD có thể tháo rời và thay thế thủ công

 

Microsoft vẫn giữ nguyên 2 công Type C – kết nối phổ biến hiện nay

 

Vì sao lại chỉ có 2 cổng Type-C. Mình nghĩ nhà sản xuất rất muốn đa dạng khả năng kết nối cho Pro X, nhưng vì bản thân ưu tiên về độ mỏng và trọng lượng, nên Microsoft thiết kế như này cũng là hợp lý. 

 

Với độ dày chỉ 7.3mm chúng ta không thể đòi hỏi hơn nữa.

 

USB Type-C là lựa chọn hợp lý cho X SQ2. Kết nối này có tốc độ nhanh hơn, phổ biến trên các thiết bị di động, và phụ kiện thì lại rất dễ để thay thế. 

Cấu hình – điểm nhấn chip Microsoft SQ2.

Ngày trước, có thể là do khá kén app cài đặt khi chỉ hỗ trợ 32bit, nhiều người dùng không khỏi tiếc nuối khi ngoại hình của Pro X là tuyệt sắc. 

 

Điểm nâng cấp “hút máu” người dùng là chip SQ2 thần thánh. Cài đặt được app 64bit

 

 

Thông tin chính xác được đưa ra là máy dùng SQ2, có thể chạy tương thích các phần mền 64bit ( chưa chính thức). Nhà sản xuất tạo ra chip trên nền tảng Qualcomm Snapdragon Gen 2. Xóa bỏ hoàn toàn điểm yếu của thế hệ cũ. 

Pro X SQ2 16/256 và Pro X SQ2 16/512 là 2 phiên bản duy nhất tích hợp chip SQ2

Những điểm nâng cấp nhỏ khác của Surface Pro X SQ2.

 

Bộ phím mới 3 màu: Đỏ, Xám, Xám lông chuột.

 

Thêm vào với sự kiện “NHÁ HÀNG” Pro X2 tối qua, Microsoft đã cho ra hàng loạt mẫu bàn phím màu đa dạng. Không còn đơn thuần chỉ là màu đen như cũ, giờ đây người dùng có thể lựa chọn thêm 3 màu: Đỏ, Xám, Xám lông chuột.

Kết Luận.

Toàn cảnh siêu phẩm Pro X SQ2 ra mắt tối hôm qua – 01/10/2020

 

Pro X SQ2 hiện nay là 1 tay chơi, có thể sánh tham gia cuộc đua với bất kỳ thiết bị nào cùng phân khúc. Ipad Pro sẽ là 1 đối thủ mà Pro X cần phải vượt qua. Nếu anh em có thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà inbox page cũng như cmt vào video trên nhé. Đăng Vũ sẽ giải đáp cũng như hỗ trợ anh em sớm nhất có thể <3

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ chi tiết của Shop mình sẽ để ở bên dưới:
Đăng Vũ Surface: dangvu.vn
Hotline: 0936535678 – 0935881000
Messenger: m.me/dangvusurface
Facebook: https://www.facebook.com/dangvusurface
Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục