Surface Pro nhưng có Pro không

Đăng bởi admin vào lúc 08/03/2020

 

Surface Pro là một cái tên khá nổi trên thị trường các thiết bị máy tính điện tử. Dòng máy này của Microsoft, một chiếc Máy Tính Bảng với hiệu năng của Laptop. Surface Pro cũng là gương mặt đại diện cho nhà sản xuất Windows với số lượng máy bán ra nhiều nhất.

Cụm từ “Pro” là cụm từ để nói về một yếu tố chuyên nghiệp, cao cấp. Nó hoàn toàn phù hợp với thiết bị do Microsoft tạo ra. Các dòng máy Surface Pro thực sự hoàn hảo ở mọi khía cạnh từ bên trong máy lẫn bên ngoài máy. Surface Pro cũng là dòng máy lâu đời nhất trong các phân khúc Surface. Đời máy mới nhất là Surface Pro 7 mới được ra mắt vào cuối năm 2019

>>>> Tìm Hiểu Chi Tiết về Thiết Bị Surface Pro 7

>>>> Tìm Hiểu Thêm về các Dòng Máy Surface khác

Chất Lượng Thiết Kế Cao Cấp

Điều đầu tiên mà chúng ta thấy rõ chiếc Surface này thực sự rất Pro. Cách thiết kế máy đạt chất lượng chuẩn không cần chỉnh. Surface Pro có hai điểm thiết kế đem đến sự cuốn hút của riêng dòng máy này. Đó là hình thức máy và chất lượng thiết kế của vỏ máy.

Hình dáng thiết kế rất độc đáo của dòng Surface Pro
 

7 Đời máy của Surface Pro 7 có hình thức thiết kế giống y hệt nhau. Đó là kích thước của Máy Tính Bảng với chân bản lề và cần bàn phím để sử dụng như Laptop. Thiết kế này đã được tối ưu hoàn hảo từ đời Surface Pro 5 cho đến nay. Cũng không biết thế hệ máy sau sẽ có sự đổi mới gì hay ho hơn.

Rất có thể Microsoft sẽ tạo ra một thiết bị độc đáo hơn Surface Pro
 

Còn phần vỏ máy được làm bằng hợp kim nhôm Magie cao cấp. Chất liệu thiết kế này bắt đầu có ở máy Surface Pro 3 và được áp dụng xuyên suốt đến tận bây giờ. Hợp Kim Nhôm Magie luôn đem lại sự sáng bảo cho máy, những vết xước xuất hiện gần như rất khó nhìn thấy.

Mua 1 được 2

Khi mua một dòng Surface Pro, thứ bạn nhận được không chỉ một máy thông thường. Surface Pro là một thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng 2 trong 1. Vậy thay vì dùng cùng lúc hai thiết bị Laptop và Tablet khá cồng kềnh thì Surface Pro sẽ tối ưu cả 2 vai trò lại.

Bạn có thể dùng Surface Pro làm Laptop hay Máy TÍnh Bảng tùy thích
 

Khi làm việc dùng máy như một chiếc Laptop bình thường. Khi cần nghỉ ngơi thư gián thì lại tháo bàn phím ra hoặc gập ra sau và tương tác như Máy Tính Bảng. Ngoài Surface Pro ra Microsoft còn có các thiết bị Surface Go, Surface Book có thể làm điều này.

Windows 10 Bản Quyền

Surface Pro và các dòng Surface khác đều mặc định sở hữu Windows bản quyền. Một điều đương nhiên vì đây là những sản phẩm do Microsoft – Nhà sản xuất Windows làm ra. Ngoài ra chúng ta biết Microsoft còn có những phần mềm khác không thể thiếu khi sử dụng máy.

Nhờ sở hữu Windows 10 bản quyền nên các dòng Surface rất thu hút người mua
 

Chính là Office Word, Excel, PowerPoints – Những ứng dụng mà người dùng máy tính bắt buộc phải có. Sự tương tác trên các dòng Surface chạy Windows 10 thực sự rất tuyệt vời. Một phần là nhờ các thông số hoàn hảo tích hợp trên máy như bộ nhớ SSD, màn hình 3K, Vy Xử Lý Intel Core…

Tạm Kết

Qua những điều trên chúng ta thấy rõ Surface Pro rất xứng với cái tên mà Microsoft đặt ra. Cao cấp, hoàn hảo mọi yếu tố, đem đến sự chuyên nghiệp cho người sử dụng, Tiện Lợi, Linh Hoạt… Gần như chẳng có bất kì dòng Máy Tính Laptop nào có thể đạt được như vậy. Nếu bạn yêu thích dòng máy này thì có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin địa chỉ của Shop ở:

Địa Chỉ: Số 8 Lô 2C Trung Yên 6 – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Số Điện Thoại: 0936535678 / 0935881000

Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg/videos

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục