SURFACE PRO 8- NGÀY RA MẮT, TIN ĐỒN, CHI TIẾT KỸ THUẬT, VÀ SỰ MONG ĐỢI

Đăng bởi admin vào lúc 30/06/2020

Surface Pro 8 Được dự đoán là có thể ra mắt vào cuối năm 2020. Sở dĩ mình nói là có thể vì chúng ta đang phải đối mắt với dịch bệnh Covid phức tạp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc sản xuất của chính Microsoft, đặc biệt là tại nơi đầu não – Mĩ đang có diễn biến khá tiêu cực.

Năm ngoái, Microsoft có ra mắt Surface Pro X, một sản phẩm hứa hẹn hiệu năng cao và thời lượng pin kéo dài. Nhưng thực tế lại đáng buồn rằng máy chỉ được như lời giới thiệu khoảng 50%. Thời lượng pin khá ổn, nhưng với giới hạn chỉ sử dụng được những app 32 bit, khiến máy có hiệu xuất thì nghèo nàn, khả năng tương thích cũng quá là hạn chế.

 

Nhưng thôi, chúng ta cứ mong rằng tình hình từ giờ tới cuối năm sẽ ổn định và người dùng có thể thấy 1 buổi ra mắt hoành tráng của Microsoft.

Nói về những chiếc máy của Surface. Go 2 là 1 chiếc máy có giá dễ thở với thời lượng pin tuyệt vời trong khi Book 3 có giá ngộp thở nhưng hiệu năng và pin thì lại chưa được ấn tượng. Để điều hòa giữa các thành viên thì đó là Pro. Giá tiền rẻ hơn book, hiệu năng mạnh mẽ hơn Go, tính linh hoạt vượt xa Laptop

Chiếc máy tính bảng 2in1 pro 8 ra mắt với nhiệm vụ là khắc phục, nâng cấp, cải thiện những điểm yếu của Pro 7. Giúp cho hãng có thể cạnh tranh với những ông lớn trong ngành công nghệ.  

Mong rằng năm nay, Pro 8 sẽ không làm chúng ta thất vọng anh em ạ.
tin vào 1 tương lai tươi sáng :V

Ngày ra mắt Surface Pro 8: 

Chúng ta cùng nhìn lại những lần ra mắt trước,

Surface Pro 6: 16/10/2018

Surface Pro 7: 22/10/2019

Vậy cũng không khó đoán rằng thời điểm ra mắt Surface Pro 8 khả năng cao là vào cuối tháng 10 năm nay. Khoảng thời gian khá quen thuộc với các tín đồ công nghệ.

Surface Pro 8 có giá bao nhiêu: 

Năm 2020 là 1 năm khó khăn đối với tất cả các nền kinh tế trên thế giới, điều này cũng khiến các nhà sản xuất tính toán lại chi phí. Thêm 1 lý do nữa là, trong phân khúc mỏng nhẹ tiện dụng năm nay có cái tên đình đám MacBook Air 2020. Một đối thủ nặng ký về cả hiệu năng lần ngoại hình. Nên là biết đâu giá của Pro 8 ít nhất là không tăng cao so với Pro 7, nếu được thì cũng giảm đi 1 chút.

Có thể đoán nhanh rằng giá của Pro 8 từ 1,199$ đối với bản i5/8/256. Nhưng Macbook Air 2020 256GB có giá 999$ liệu rằng ở bản i5/8/256 Pro 8 có giảm giá để cạnh tranh không nhỉ?

Liệu Pro 8 có được như người dùng mong muốn


Dell, Apple, Samsung hoặc các ông lớn của làng công nghệ đều đang theo xu hướng màn hình tràn viền. Nên khi ra mắt Pro 8, cá nhân mình mong muốn rằng viền màn hình của Pro 8 sẽ được cải thiện đáng kể. Càng mỏng càng tốt, điều này có thể cho chúng ta một màn hình kích thước lớn hơn màn 12.3” ở thế hệ trước. Chí ít thì cũng ngang với màn của 13” như Surface Pro x.

Không biết rằng sau khi nhận những bình luận khá tiêu cực về AMD ở trên Latop 3 về mặt hiệu năng, mong rằng ở thế hệ mới AMD sẽ được cải thiện, nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Về RAM và bộ nhớ trong, thực sự là sẽ không bất ngờ nếu Microsoft ra mắt với phiên bản 4GB RAM 128SSD. Nhưng có lẽ với súc ép từ đối thủ MacBook Air 2020 thì Pro 8 sẽ bắt đầu từ bản 256GB

 

Surface Pro 8 cần nâng cấp những gì

 

Thời lượng pin:

 Điểm yếu lớn nhất của Surface Pro 7 chính là Pin. Tại bài kiểm tra lướt web thì máy chỉ trụ được 7h52’, sự thụt giảm đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm là Surface Pro 6 với thời lượng pin lên tới 9h20’, Go 2 còn ấn tượng hơn khi lên tới 11h39’.

Ổn định hơn

Chắc hẳn chúng ta cũng đã khá quen thuộc với thông báo “ Update Fails” khi cập nhật Win 10.  Và có 1 sự cố gây ra việc tắt máy hàng loạt người dùng khi có 1 bản update riêng dành cho Surface Pro 7. Surface Pro nên trở thành 1 thiết bị bảo mật và ổn định hơn với người dùng

Thu nhỏ viền màn hình

Đây không chỉ là những điều mà người dùng muốn, mà có lẽ là hướng đi của toàn bộ các sản phẩm công nghệ trong thời gian tới “ Tràn viền” CÓ thể nhìn ngay vào XPS 13’s Infiniti Edge hay 1 thiết bị nhỏ hơn như là Ipad Pro 2020. Nếu vẫn muốn là người đi đầu trong ngành công nghệ máy tính thì mình nghĩ Microsoft hãy học tập các sản phẩm top trending hiện nay để có thể tạo ra 1 chiếc Pro 8 thật sự là 1 bước nhảy vọt trong làng công nghệ

Cải thiện âm thanh

Ở những đời trước thì khả năng điều hướng âm thanh trên Pro đã làm khá tốt, với âm lượng lớn, rõ tiếng, không bị rè, nhưng để mà nói là ấn tượng thì chưa có. Mong rằng với siêu phẩm sắp ra mắt tới đây Microsoft sẽ trang bị cho Pro 8 bộ loa tân tiến hơn.

Kết luận

Đây thực sự là 1 siêu phẩm đáng để mong chờ trong năm nay. Rất mong với những góp ý chân thật từ phía người dùng thì Microsoft sẽ có thay đổi, nâng cấp đặc biệt cho chiếc Surface Pro 8 này, cũng là để cạnh tranh trực tiếp với 1 sản phẩm cùng cấp Macbook Air 2020. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục