Surface Laptop 3 15-inch và Chip Ryzen: Cỗ máy làm Đồ Họa mới

Đăng bởi admin vào lúc 30/12/2019

Surface Laptop 3 mới ra mắt và khá được quan tâm nhờ sự mở rộng đổi mới. Microsoft đã thêm các phiên bản 15-inch cho chiếc Laptop của mình, trang bị Vi Xử Lý AMD Ryzen. Điều này giúp Surface Laptop 3 có thêm một vai trò mới đó là làm đồ họa.

Tất nhiên việc xử lý đồ họa thì một chiếc Surface cấu hình cao dư sức thực hiện. Nhưng ở khía cạnh chuyên môn, việc lựa chọn dòng máy đúng theo vai trò đương nhiên sẽ tốt hơn phần còn lại. Microsoft đã công bố chiếc Surface Laptop 15-inch hiện đang sở hữu con Chip mạnh nhất hiện tại.

Vì thế khá thiết thực khi chiếc Surface Laptop 3 mang vai trò của một thiết bị đồ họa chuyên nghiệp. Mục đích sử dụng của đa số những dòng máy có màn hình lớn đều như vậy. Làm đồ họa là một tác vụ khá chuyên sâu đối với người dùng.

Một khi mà đã làm được độ họa thì Surface Laptop 3 bản 15-inch hoàn toàn có thể đáp ứng gần như mọi thứ. Các thống số trên thiết bị này cũng khá tối ưu dành cho cả công việc lẫn giải trí. Chiếc Laptop của Microsoft thuộc diện tốt hàng đầu trên thị trường.

Những điểm nâng cấp của Surfaec Laptop 3

Surface Laptop 3 là một bước đột phá mà Microsoft tạo nên. Khác với hai đời máy tiền nhiệm, chiếc máy này đem đến cho người dùng sự trải nghiệm mới mẻ hơn. Ngoài việc mở rộng phiên bản 15-inch ra, Surface Laptop 3 còn có những nâng cấp khác như:

Phiên bản nhôm nguyên khối

Microsoft bắt đầu có dấu hiệu loại bỏ dần bàn phím vải Alcantara. Bằng chứng là chiếc Surface Laptop 3 chỉ còn lại 2 phiên bản mang thiết kế quen thuộc này. Thay vào đó, chúng ta chứng kiến sự xuất hiện của những phiên bản nhôm nguyên khối khá cứng cáp, mạnh mẽ.

Phần bàn phím vỏ nhôm giúp chi chiếc Surface Laptop 3 trở nên mạnh mẽ hơn

Có vẻ bàn phím vải cao cấp Alcantara không hề phù hợp dùng trong môi trường khắc nghiệt. Hiện tượng khói bụi bẩn, mồ hồi tay, nhiệt độ cao sẽ dẫn đến việc dính bẩn lên bàn phím. Tất nhiên nó không bị ảnh hưởng đến chất lượng nhưng lại làm mất thẩm mĩ.

Điều này nghiễm nhiên sẽ không xảy ra trên bàn phím nhôm nguyên khối. Điều này khiến Microsoft bắt đầu có dấu hiệu thay đổi thiết kế phân khúc Surface Laptop của mình. Mà kể cả không trang bị phím vải Alcantara nữa thì Surface Laptop 3 vẫn giữ được danh hiệu chiếc Laptop đẹp nhất thế giới.

Cấu Hình, Vi Xử Lý

Cái này tất nhiên được nâng cấp trên chiếc Surface Laptop 3. Như đã nói ở trên, phiên bản 15-inch tích hợp con Chip Ryzen AMD còn 13-inch là Intel Core 10th Gen giống Surface Pro 7. Những con Chip này có lẽ đã thuộc dạng tốt nhất hiện nay.

Các dòng Surface luôn được tích hợp những con Chip tốt nhất thời điểm hiện tại

Các dòng Surface luôn được tích hợp những con Chip tốt nhất thời điểm hiện tại

Microsoft rất chịu chơi trong việc chạy đua vũ trang. Các dòng máy Surface của họ luôn được sở hữu những đời Chip tốt nhất của năm đó. Không chỉ có vậy, thiết bị Surface còn thể hiện sự ổn định xuyên suốt năm tháng. Điều mà các dòng Laptop khác không thể bằng.

Surface của Microsoft luôn có những điểm đặc biệt hơn so với các dòng máy khác

Cấu hình, thông số như nhau nhưng các dòng Surface được đánh giá cao hơn nhờ tính ổn định. Chắc chắn một điều rằng chiếc Surface Laptop 3 vẫn tiếp tục được thừa hưởng ưu điểm này. Cách sản xuất, lắp ráp máy của Microsoft rất hay và đáng để học tập.

Các chi tiết nâng cấp khác

Ngoài các điểm chính trên, Surface Laptop 3 còn có những nâng cấp nhỏ đáng chú ý khác. Giống như Surface Pro 7, chiếc Laptop đời mới của Microsoft được trang bị cổng USB Type-C thay thế cho Mini DisPlayPort. Một điều mà hầu hết người dùng Surface đều dự đoán được.

Cổng Type-C nằm ở giữa USB 3.0 và Jack Cắm Tai Nghe

Touchpad của máy cũng được làm rộng hơn 20% so với hai đời máy tiền nghiệm. Còn lại thì Surface Laptop vẫn được giữ thiết kế nguyên bản của Surface. Màn hình tỉ lệ 3:2, cảm ứng là cái luôn phải có, bất kể là Laptop hay Máy Tính Bảng.

Touchpad chính là điểm nâng cấp thứ 2 của chiếc Surface Laptop 3

Những điểm nâng cấp không quá nổi bật nhưng đem lại hiệu quả khá cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Các dòng máy Surface luôn là như vậy, các đời máy gần như không hề quá khác biệt nhưng vẫn có sức hút riêng. Surface Laptop 3 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mua trong năm 2019 – 2010.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục