SURFACE KHÓ DÙNG, DỄ HỎNG ???

Đăng bởi admin vào lúc 18/07/2020

 

Đồng hành cùng người dùng Surface tại Việt Nam đã tới năm thứ 6, chứng kiến không ít sự thay đổi và phát triển qua từng phiên bản của Surface, đến nay máy cũng gần như được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu người dùng tới 90%.


Nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều rằng Surface khó dùng, Surface dễ hỏng. Vậy thực sự Surface có phải như lời đồn không???

Mời anh em tìm hiểu qua bài phân tích của mình nhé.

1. Surface có thông dụng không ? Surface có dễ hỏng ko ?

Câu hỏi đầu tiên: Thông dụng?

Sản phẩm đến từ một nhà phát hành đứng đầu về phần mềm MicrosoftSurface Pro ra mắt tới 7 thế hệ.
 


Mình nghĩ rằng chả có nhà sản xuất nào phát triển tới 7 đời sản phẩm mà không được công chúng đón nhận.

Điều này được chứng minh rằng ở các nước phương Tây, hay ngay tại quê hương của Microsoft, sản phẩm được đón nhận rất nhiệt tình, không chỉ thế, Surface còn thường xuyên lên phim ảnh Hollywood nữa anh em ạ.


Vấn đề gây ra sự chưa thông dụng tại VN là do chúng ta chưa có nhà phân phối chính hãng. Việc này khiến người dùng lo lắng về chế độ bảo hành sửa chữa.

Nhưng hiện tại, với sự cam kết của Đăng Vũ, anh em sẽ không phải bơ vơ khi máy Surface của mình gặp bất cứ trục trặc gì. Bên mình có thể giá cao hơn anh em tự oder, mua 1 chút. Nhưng với kinh nghiệm 6 năm trên thị trường chuyên dòng sản phẩm này , ae sẽ nhận được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Hỗ trợ trực tuyến, hoặc tại cửa hàng.

2. Surface có khó dùng không ?

- Chúng ta đến với yếu tố thứ 2 : Surface có khó dùng không ?

Trên tay mình đang là sản phẩm hot nhất hiện nay của Surface: Surface Pro 7.

Bằng mắt thì anh em nhìn thấy Pro 7 cũng khá khác biệt với những chiếc laptop đương thời đúng không?
 


Nhưng không, đây thực chất là 1 chiếc laptop linh hoạt. Với hệ điều hành là windows 10 bản quyền. Với tất cả các sản phẩm của Surface thì đều được update và hỗ trợ chọn đời sp, điểm cộng độc quyền cho những đứa con đến từ ông lớn Microsoft.
 


Để chứng minh cho điều này, thì mình đã review 1 chiếc Surface Pro 1 vẫn được update ngon ngọt.

Tính linh hoạt mà mình nói ở trên đó chính là Pro 7 vừa có thể là 1 chiếc laptop, vừa có thể trở thành Tablet xịn xò, kết hợp với Surface Pen thì thành 1 quyển sổ thực thụ. Nhưng không vì thế mà Surface Pro lại bị mất 1 số tính năng, bất ngờ là nó còn mạnh mẽ hơn một số laptop khác cùng tầm giá.
 


Túm lại là không hề khó dùng anh em nhé, có chăng nó quá đa năng thôi :v

3. Kết.

Trên đây mình đã giải đáp cho anh em 1 số câu hỏi về Surface.

Nếu anh em có thắc mắc gì về Surface thì đây là link kênh review của Đăng Vũ anh em cứ xem, hoặc nếu cần hỏi trực tiếp điều gì thì cứ cmt dưới post nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục