Surface Hà Nội: Surface cũ giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi admin vào lúc 25/11/2019

Các dòng Surface Cũ là một mặt hàng luôn được săn lùng đơn giản vì giá khá rẻ. Nhiều người tìm đến và sở hữu thiết bị này đơn giản vì nó tốt và mức kinh phí đầu tư cũng không nhiều. Những dòng máy Surface Cũ hoàn toàn phù hợp với học sinh, sinh viên.

Surface của Microsoft khá mạnh ở cả phân khúc máy cũ

Hiện nay có khá nhiều loại máy Surface đời Cũ Giá Rẻ cho bạn lựa chọn. Suốt nhiều năm qua Surface của Microsoft đã phát triển khá mạnh với nhiều mẫu mã, đời máy mới. Cho nên sẽ có nhiều máy cũ được mua lại và bán ra. Chất lượng sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua ở Dangvu.vn.

Surface Pro 3

Surface Pro 3 là một trong những dòng máy giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường. Mang cấu hình, các thông số như màn hình, thiết kế của dòng một dòng máy cao cấp. Nhưng hiện nay dòng Surface Pro 3 giá lại khá ngon, chỉ từ 10 đến 15 triệu đồng.

Surface Pro 3 là một trong những chiếc máy tốt nhất của Microsoft, giá lại rẻ

Microsoft đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy tính bắt đầu từ Surface Pro 3. Đây là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Windows 10 và Vi Xử Lý Intel Core. Tạo nên tính hoạt động cực kỳ ổn định và nó đã xuyên suốt đến những đời Surface mới hơn.

Ở cả thiết kế nguyên bản của Surface Pro 3 vẫn được duy trì cho tới nay

Và cho đến nay Surface Pro 3 vẫn hoạt động tốt y như ngày đầu, bất kể đã bước sang tuổi đời thứ 5. Người dùng muốn mua Laptop giá rẻ thì nên chọn một chiếc Surface Pro 3 cũ. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng làm việc, học tập hay giải trí.

>>>> Tìm Hiểu thêm thông tin về dòng máy Surface Pro 3

Surface Pro 5

Dòng Surface Pro 5 thì đương nhiên sẽ đắt hơn Surface Pro 3 rồi. Dành cho người dùng nào có thể đầu tư thêm một chút kinh tế mua máy. Surface Pro 5 là dòng máy hoàn chỉnh hơn với một số nâng cấp từ kinh nghiệm đời máy trước. Mang đến hiệu quả sử dụng rất cao.

Thậm chí có những chiếc Surface Pro 5 vẫn còn bảo hành mở rộng được mua từ ngươi chủ trước

Những điểm cải tiến trên Surface Pro 5 thì có Khe Tản Nhiệt, Cảm Biến, Thời Lượng Pin… Và có cả cấu hình vi xử lý nữa. Dòng Surface Pro của năm 2017 này sẽ làm được những tác vụ, công việc chuyên nghiệp hơn. Như là làm chỉnh sửa phim ảnh, thiết kế 3D.

Mọi chi tiết thiết kế trên Surface Pro 5 được cải tiến rất hoàn hảo

Microsoft giữ nguyên thiết kế Surface Pro 5 cho Surface Pro 6 và chỉ thay đổi kết nối ở Surface Pro 7. Dường như đó là thiết kế quá hoàn hảo khó có thể thay thế. Vì vậy thay vì phải băng khoăng về một đời máy Surface mới, sao phải ngại khi mua Surface Pro 5 nhỉ.

>>>> Tìm Hiểu thêm thông tin về dòng máy Surface Pro 5

Surface Laptop 2017

 

 

Surface Laptop 2017 ra mắt cùng với Surface Pro 5. Đây là chiếc Laptop đầu tiên mà Microsoft sản xuât với thiết kế khá đẹp và bắt mắt. Chiếc Surface Laptop 2017 cũ hiện nay giá cũng khá rẻ, một sự lựa chọn thích hợp nữa dành cho người dùng.

Surface Laptop là dòng máy hoàn chỉnh cả về thiết kế lẫn cấu hình

Là một chiếc Laptop nguyên bản, nhưng Surface Laptop 2017 vẫn mang nét đặc trưng của Microsoft. Điển hình như việc sở hữu cảm ứng đa điểm, màn hình tỉ lê 3:2. Bên cạnh đó chiếc Surface Laptop này còn sở hữu bàn phím vải Alcantara cao cấp. Độ mỏng nhẹ hoàn hảo, màu sắc đa dạng.

Mọi phiên bản của Surface Laptop đều được trang bị phím vải Alcantara

Giá của của Surface Laptop 2017 và Surface Pro 5 là như nhau, đối với một số ngươi dùng thì thấy rẻ. Hai dòng máy này đều có những cái hay riêng của nó. Bạn muốn mua Laptop hay thiết bị 2 in 1 thì đây chính là lựa chọn tối ưu, tốt nhất.

>>>> Tìm Hiểu thêm thông tin về dòng máy Surface Laptop 2017

Surface Book 1

Thiết bị Surface cuối cùng trong danh sách máy Cũ Giá Rẻ. Chiêc Surface Book 1 là dòng máy khỏe nhất trong số những máy Surface đời cũ. Nhờ được trang bị dGPU (Card đồ họa rời) cùng với thiết kế tháo rời màn hình độc đáo.

Thiết Kế tháo rời màn hình của Surface Book khá độc đáo

Toàn bộ thiết kế bên ngoài của dòng Surface Book 1 đều bằng vỏ nhôm Magie rất bền bỉ. Ưu điểm của phân khúc thiết bị này là cấu hình khỏe và Pin trâu. Các dòng máy Surface Book được nhà sản xuất Microsoft giới thiệu: Cỗ máy làm đồ họa chuyên nghiệp.

Độ phân giải màn hình Surface Book là cao nhất trong các dòng máy Surface

Người dùng Designer muốn phát huy hết tác dụng của Surface Book 1 thì nên sở hữu hai phụ kiện trợ thủ Surface PenSurface Dial. Các tác vụ làm đồ họa sẽ trở nên tối ưu, mọi thao tác chỉnh sửa sẽ nhanh và gọn hơn.

>>>> Tìm Hiểu thêm thông tin về dòng máy Surface Book 1

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục