Surface Go Pentium - Yếu thế ai cần ?

Đăng bởi admin vào lúc 12/10/2020

Surface Go cụ thể ở đây là các phiên bản chạy Chip Pentium nó khá yếu. Định dạng Chip này thuộc trong phân khúc bình dân của Intel Core. Về hiệu năng hoạt động thì các phiên bản Surface Go Pentium chỉ bằng ½ những dòng Surface Core i5 khác chứ chưa nói đến i7.

Tuy nhiên những sản phẩm Surface Go Pentium lại rất đắt khách. Trong năm 2018-2019 doanh thu mà Microsoft kiếm được từ dòng máy này chỉ thua đúng Surface Pro 6. Đây tất nhiên là doanh thu bên mảng máy tính, còn doanh thu chính của Microsoft đương nhiên của Windows 10.

Vậy tại sao các dòng Surface Go chạy Chip Pentium này yếu thế mà lại được nhiều người chọn mua? Chúng ta cùng tìm hiểu các lý do:

Thiết Kế Surface Go Nhỏ Ấn Tượng

Surface GO Pentium đúng là hiệu năng hơi yếu đuối khi so với các dòng máy Surface khác. Nhưng khi nhìn vào thiết kế của dòng máy này thì thực sự không có một thiết bị nào cùngg kích cỡ mà mạnh hơn đâu. Surface Go mạnh và thu hút nhờ sự nhỏ gọn, tinh tế của thiết kế.

Chiếc máy này của Microsoft chỉ có trọng lượng 500g và kích thước màn hình 10-Inch. Đây là kích thước phổ biến được áp dụng trên những dòng máy tính bảng, dị động chứ khá ít dòng Laptop hay Máy Tính Lai nào có cả. Surface Go sở hữu kích thước này cùng với Windows 10 nên được rất nhiều người dùng yêu thích. Một chiếc máy làm được việc và có thể dễ dàng mang đi khắp nơi.

Làm việc Đa Năng – Đa Nhiệm

Là thiết bị Laptop lai Tablet, dòng máy Microsoft Go có nhiều khá nhiều tính năng. Về cơ bản thì người dùng sẽ sử dụng chế độ Laptop bằng việc kéo bản lề của máy ra và lắp bàn phím vào. Cũng có người dùng đa nhiệm hơn ở các chế độ khác.

Surface Go có thể được dùng để làm bảng vẽ, bảng thiết kế hay sổ tay. Người dùng chỉ cần sắm một chiếc bút Surface Pen và thực hiện các thao tác viết và vẽ trên màn hình. Chiếc màn hình chỉ nặng có 500g nên chắc không quá khó để cầm lên đâu nhỉ? Dòng máy đa nhiệm như này thì rõ ràng nhiều người thích rùi.

Surface Go có: Ổn Định, Bền Bỉ ?

Sự bền bỉ và ổn định là yếu tố mọi người dùng đều ở các thiết bị Surface Microsoft. Mọi dòng máy Surface đều sở hữu nó chứ không riêng gì Surface Go. Tính ổn định và bền bỉ có được nhờ cách thiết kế và chế tạo của Microsoft, đều là những thứ cao cấp nhất.

Phần vỏ ngoài của Surface Go làm bằng Nhôm Magie. Hợp kim này giúp máy luôn giữ được tình trạng sáng bóng và đem lại cảm giác cầm máy chắc chắn nữa. Bên trong máy thì chạy Windows 10 bản quyền, mọi linh kiện đều được gắn kết cố định. Đó là lý do tại sao dòng máy này hoạt động rất ổn định. Những người dùng cơ bản sở hữu Surface Go phải xài được ít nhất 5 năm.

Lý Do Dễ Hiểu Nhất: Surface Go Giá Rẻ

Lý do hợp lý nhất mà nhiều người dùng chọn mua Surface Go chắc chắn bởi dòng máy này giá khá rẻ. Một phiên bản chạy Chip Pentium ( Không tính LTE ) chỉ khoảng 15 triệu đồng. Con số này chênh lệch hoàn toàn với bất kì dòng sản phẩm nào cùng đời khác.

Việc Surface Go giá rẻ đến như vậy thì cũng không có gì khó hiểu. Dòng máy này thiết kế gọn nhẹ nên phí gia công, nguyên liệu đương nhiên ít hơn những dòng Surface khác. Microsoft còn gắn con Chip Pentium nữa, hai yếu tố làm nên một sản phẩm Surface Go Pentium với giá khá

mềm.

Những người dùng yêu thích các sản phẩm Surface mà kinh phí đầu tư không đủ thì rõ ràng chọn Go là hợp lý. Dòng máy này tuy hiệu năng bị đánh giá thấp nhưng vẫn đủ để dùng chứ. Chỉ cần người dùng sử dụng đúng cách, đúng mục đích là hoàn toàn không vấn đề gì.

Hiện tại Microsoft Surface Go đang được bán tại Đăng Vũ. Shop có đầy đủ các cấu hình Surface Go 1, Surface Go 2 từ bản Pentium cho đến Core M3, LTE cũng có. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với Shop để được tư vẫn, hỗ trợ mua hàng nhé.

>>>> Mua Ngay Surface Go Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Go 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục