Surface Go 2 – Ngon bổ rẻ đến khó tin

Đăng bởi admin vào lúc 09/12/2020

Surface Go 2 – Mạnh mẽ mà giá lại giật mình?

Surface Go 2 là dòng máy mới nhất được Microsoft ra mắt. Cùng với Surface Book 3, vào tháng 5/2020, trong những thời điểm hỗn loạn của thế giới, nhà sản xuất Windows 10 đã âm thầm mở bán hai sản phẩm này. Surface Go 2 có vẻ mang những điểm cải tiến, cải thiện rất đáng để mua.

 

Đúng vậy, Microsoft đã nâng cấp rất tốt đời thứ 2 của chiếc Surface Go. Họ hiểu đây là một dòng máy tiềm năng. Với ưu điểm ở thiết kế nhỏ gọn số một, kèm theo sự ổn định, chuẩn mực từ Windows 10 bản quyền nữa. Surface Go đời trước đó là thiết bị bán chạy thứ 2, chỉ sau đúng Surface Pro.

Những điểm nâng cấp đáng để mua của Surface Go 2

Có những yếu tố trên Surface Go phiên bản trước đó bị đánh giá không cao. Những yếu tố này cho đến phiên bản thứ 2 đã được khắc phục, cải thiện lại. Dù không phải là tuyệt đối, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ giúp cho Surface Go 2 đáng mua hơn.

Thay đổi đáng kể của Surface Go 2 khiến máy hot trở lại trên thị trường Laptop

Màn Hình viền mỏng hơn đem lại sự bắt mắt

Điểm cải tiến đầu tiên đương nhiên phải nhắc đến của Surface Go 2 chính là phần mặt tiền. Màn hình của chiếc máy này được bo lại phần viền mỏng hơn, cũng với đó kích thước và độ phân giải cũng tăng. Chiếc Surface Go 2 có kích thước 10.5-Inch và chất lượng 1920 x 1280.

Điểm thay đổi lớn nhất trên Surface Go 2 là viền màn mỏng đáng kể.

Việc nâng cấp độ phân giải màn hình cũng không đáng kể, màn của Surface Go 2 vẫn chỉ là màn Full HD. Nhưng dòng máy này ăn điểm ở việc được làm gọn phần viền màn hình. Điểm này thực sự khiến cho mình rất phấn khích, chắc các anh em nào quan tâm cũng cùng suy nghĩ.

Vì để giữ kích thước mỏng nhẹ, nên Go 2 sẽ chỉ có 1 cổng Type C, jack tai nghe 3.5mm

Khi đặt 2 chiếc Surface Go và Surface Go 2 cạnh nhau, chắc chắn chiếc Go 2 sẽ được quan tâm hơn. Bởi dòng máy này có chiếc màn hình viền mỏng khá đẹp và ấn tượng. Kể cả chất lượng phân giải của 2 đời máy không quá chênh lệch, nhưng đương nhiên người ta sẽ chọn chiếc máy mặt tiền đẹp hơn rồi.

Cấu Hình phát triển thêm – Không còn bị đánh giá thấp nữa

Thay đổi tiếp theo là cấu hình mạnh lên trông thấy.

Nếu chiếc màn hình trên chưa đủ để thuyết phục bạn thì hãy nhìn vào cấu hình của Surface Go 2. Dòng Surface Go đời trước có nhược điểm cấu hình kém vì chỉ được trang bị Pentium Gold. Microsoft muốn giảm thiểu mọi chi phí để tạo ra một dòng máy giá mềm nhất.

Ở bản Go 2, hiệu năng được đánh giá cao hơn Go 1 tới 64%.

Ở Surface Go 2, nhược điểm này đã được khắc phục. Cấu hình Chip Pentium Gold trên máy thì vẫn còn, kèm với đó là một phiên bản Core M3 8th hoàn toàn mới. Nếu anh em thích dùng dòng máy này làm văn phòng bình thường thì hãy lựa chọn cấu hình M3.

Go 2 phù hợp với việc làm 1 laptop phụ, hoặc dành cho học sinh sinh viên cần tác vụ nhẹ nhàng.

Việc xuất hiện phiên bản M3 giúp dòng Surface Go không còn bị đánh giá thấp về hiệu năng nữa. Chiếc Surface Go 2 trở nên đáng mua hơn, thu hút người dùng hơn nhờ sự cải tiến này. Nếu anh em muốn mua một thiết bị phụ, bổ trợ thì nên mua bản Pentium Gold. Còn với các nhu cầu làm việc bình thường với Office hay Adobe thì đương nhiên phải chọn Core M3.

Kết Luận

Chỉ cần 2 điểm nâng cấp là đủ để cho Surface Go 2 trở nên đáng mua hơn bao giờ hết. Những điểm nâng cấp này đều trùng hợp với những người dùng Surface Go đời trước. Nên có vẻ thương hiệu Microsoft rất biết cách chiều lòng khác hàng của mình. Có lẽ họ đã nhận được những Review, đánh giá của sản phẩm này để biết đường căn chỉnh, nâng cấp lại cho phù hợp.

Surface Go 2 hiện có bán tại Đăng Vũ với mức giá và chế độ bảo hành rất ưu đãi. Bất kể là Surface Go 2 hay dòng Surface nào Shop cũng có bán đầy đủ mọi phiên bản, cấu hình. Anh em nếu yêu thích dòng sản phẩm nào thì có thể liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

>>> Mua Ngay Surface Go 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục